sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Có thể hôm nay răng của mình chưa đẹp nhưng đến với Up Dental thì ngày mai răng của mình sẽ rất là đẹp, giống như mình bây giờ”. Đây là lời nhắn nhủ của Kim Thoa, cô nhân viên văn phòng gắn bó với mắc cài 29 tháng để xóa bỏ hàm răng không đều.

Đoàn Thị Kim Thoa (28 tuổi), hiện tại đang là nhân viên văn phòng. Sau 29 tháng niềng răng, cô nàng sở hữu răng không đều kém duyên ngày nào đã tự tin khoe hàm răng trắng đều và nụ cười xinh xắn. Trong buổi “Chúc mừng tháo niềng” cùng lắng nghe những chia sẻ của Kim Thoa về hành trình niềng răng, nha khoa cô nàng tin tưởng lựa chọn.

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng không đều

truoc-va-sau-khi-nieng
Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng không đều

Kim Thoa sở hữu hàm răng mang nhiều khuyết điểm suốt hơn 2.5 năm, khiến bản thân gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Nói về tình trạng răng trước niềng, Thoa cho biết: “Ban đầu răng của chị cái hàm nó hơi hẹp, răng của chị không đều, nó mọc lệch. Với tình trạng răng đó chị vệ sinh răng không tốt như bình thường”. Với răng không đều bạn sẽ nhận thấy trên hàm răng xuất hiện một vài răng mọc ra khỏi quỹ đạo cung hàm, nhìn không được thẩm mỹ cũng như khó khăn trong nhai ăn và vệ sinh răng miệng.

Quyết tâm khắc phục những khuyết điểm về răng miệng, Kim Thoa tìm đến nha khoa Up Dental để niềng răng “Kiến tạo nụ cười”. Ngày đến nha khoa tư vấn, Thoa được các Bác sĩ khuyên nên chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại để nắn chỉnh răng không đều về đúng vị trí trên khuôn hàm. Đồng ý lộ trình điều trị Bác sĩ đưa ra, Thoa ký hợp đồng và bắt đầu quá trình niềng răng.

Trải qua 29 tháng gắn bó với mắc cài, Kim Thoa được chính thức tháo niềng với các răng được nắn chỉnh về đúng vị trí trên khuôn hàm. Ngắm nhìn hàm răng sau lớp mắc cài, Kim Thoa hạnh phúc cho biết: “Hôm nay chị tháo răng ra xong thấy rất thoải mái, tại vì khi tháo ra xong nhìn cái răng của chị nó khác nhiều lắm. Với lại ăn nhai, vệ sinh răng miệng của chị cũng thuận tiện hơn rất nhiều”.

[cta-cam-nang]

Nha khoa niềng răng Kim Thoa tin tưởng lựa chọn

nha-khoa-nieng-rang-uy-tin
Nha khoa niềng răng Kim Thoa tin tưởng lựa chọn

Ngày quyết định niềng răng, Kim Thoa cũng đã bắt đầu tìm hiểu các nha khoa uy tín tại TP.HCM. Vì cô hiểu để có được kết quả chỉnh nha thành công, tay nghề Bác sĩ, cơ sở vật chất là hai yếu tố quan trọng nhất. Sau một thời gian tìm hiểu và được bạn bè tư vấn, cuối cùng Thoa lựa chọn Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Kể lại cơ duyên biết đến nha khoa, Thoa cho hay: “Bạn chị cũng review tốt về nha khoa của mình cho nên chị quyết định đến đây để cho mấy chị tư vấn. Tư vấn chị thấy hợp lý chị niềng luôn”.

Niềng răng ở Up Dental, Kim Thoa được áp dụng chính sách niềng răng trả góp hằng tháng chỉ với 1 triệu đồng. Nói về hình thức này, cô nàng 28 tuổi cho biết trước khi gắn mắc cài, cô thanh toán trước cho nha khoa 30%, số còn lại được chia nhỏ mỗi tháng, và không phát sinh lãi suất. “Chị đánh giá cao hình thức đó, tại vì để gom một cục tiền thì có người có, có người không. Nhưng khi chia nhỏ ra vậy mình dễ chi tiêu hợp lý hằng ngày của mình” - Kim Thoa chia sẻ.

Với những trải nghiệm thú vị ở Up Dental, trong buổi chia sẻ niềng răng của mình, Thoa nhắn gửi đến các bạn rằng: “Nếu chị chia sẻ với những bạn chưa đi niềng và đang cần tham khảo niềng thì chị nghĩ mấy bạn nên đến nha khoa Up Dental để niềng. Tại vì đây là lựa chọn tốt nhất rồi”.

[cta-bao-gia]

Nhổ 6 răng có đau hay không?

nho-rang-co-dau-khong
Nhổ 6 răng có đau hay không?

Trước khi chia sẻ cảm nhận nhổ 6 răng, Kim Thoa đánh giá toàn bộ quá trình niềng răng của mình là: “Thật ra niềng răng không có bị đau, nó chỉ đau những lúc mình đi siết lại thôi còn bình thường mình cứ ăn nhai thôi, mình cứ nhai hoặc ăn những món mềm”. Theo các chuyên gia về răng miệng, niềng răng đau ít hay nhiều còn phụ thuộc vào khả năng chịu đựng và cơ địa của mỗi người nên bạn không cần quá lo lắng, chỉ cần cố gắng, kiên trì một chút mọi khó khăn đều sẽ qua thôi.

Hầu hết các ca niềng đều phải nhổ răng để đạt kết quả thành công nhất. Trường hợp răng không đều như Thoa, cô nàng buộc phải nhổ 6 răng. Nhiều bạn nữ trước khi niềng, lo lắng không biết nhổ răng có đau không, bằng kinh nghiệm của mình, Thoa cho biết: “Ở đây hệ thống với trang thiết bị rất hiện đại cho nên khi chị nhổ không thấy đau, với lại trước khi nhổ Bác sĩ cũng tiêm thuốc tê cho mình rồi”.

Để có được hàm răng trắng đều, chắc khỏe sau khi tháo niềng, theo Thoa trong quá trình niềng cần chú ý đến ăn nhai và chăm sóc răng miệng. Với những kinh nghiệm bản thân đúc kết được trong suốt 29 tháng niềng, Thoa chia sẻ: “Mình cần phải siêng đánh răng, thường mình sẽ đánh răng sau khi ăn. Có thể sử dụng chỉ nha khoa, bàn chải kẽ để lấy thức ăn ra, cho răng mình không bị sâu về kẽ. Với lại mình ăn mình nhai kỹ với lại ăn thức ăn mềm”.

Trên đây là tất cả những chia sẻ của Thoa về hành trình niềng răng hơn 2.5 năm. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay đến nha khoa để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé. 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng