sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Nhổ răng lúc đầu gây tê rồi nên không thấy đau. Về nhà chảy xíu máu thôi cũng không có gì hết. Ăn chỉ kiêng hôm đó thôi, bữa sau vẫn ăn uống bình thường” - Cảm nhận của Đan khi nhổ răng để niềng tại Up Dental.

Nguyễn Ngọc Linh Đan (27 tuổi), vì hàm răng đối đầu và khấp khểnh nên cô nàng lựa chọn niềng răng từ 3 năm trước. Đến thời điểm hiện tại, Đan đã tháo niềng và có nhiều thay đổi ở hàm răng. Trong ngày Chúc mừng tháo niềng, Đan có buổi chia sẻ ngắn về quá trình niềng răng của mình.

Răng đối đầu, khấp khểnh thay đổi như thế nào sau khi niềng

truoc-va-sau-khi-nieng
Răng đối đầu, khấp khểnh thay đổi như thế nào sau khi niềng

Trải lòng về động lực thôi thúc bản thân đi niềng răng, Linh Đan cho hay: “Trước khi niềng bên Bác sĩ kêu răng chị dạng đối đầu, với lại nó bị khấp khểnh, mình muốn niềng cho nó đều lại”. Theo mô tả của Linh Đan, tình trạng răng cô nàng gặp phải là khớp cắn đối đầu và răng bị khấp khểnh. Với trường hợp răng như vậy, nếu không được khắc phục sớm sẽ ảnh hưởng đến ăn uống và sức khoẻ răng miệng.

Phương pháp niềng răng Linh Đan lựa chọn là niềng răng mắc cài kim loại. Niềng răng ở Up Dental, trước khi gắn mắc cài, Linh Đan chỉ cần thanh toán trước 30% chi phí niềng răng. Số tiền còn lại, mỗi tháng tái khám Đan chỉ cần cầm tháo 1 triệu để thanh toán dần cho nha khoa. 

Sau khoảng thời gian 3 năm niềng răng, Linh Đan được chính thức tháo niềng và đón nhận cho mình hàm răng đều, đẹp cùng nụ cười tự tin. Nhận xét một chút về tình trạng răng hiện tại của mình, Linh Đan cho hay: “Răng đều hơn, không còn khấp khểnh. Mấy bạn kêu cười cũng khác, đều hơn, nó cũng đỡ được tình trạng hồi xưa lúc chị chưa niềng cười bị hở lợi, nay niềng xong thấy cũng đỡ”.

[cta-cam-nang]

Niềng răng chỉ đau lúc siết răng

nieng-rang-co-dau-khong
Niềng răng chỉ đau lúc siết răng

Kể lại quá trình niềng răng của mình, Linh Đan cho biết cô gặp không quá nhiều đau đớn và khó khăn, chỉ có những ngày đầu siết răng nó đau và ê khoảng mấy ngày: “Niềng răng chỉ đau lúc siết, tầm khoảng mấy ngày. Còn lại chị vẫn ăn uống bình thường, thấy cũng thoải mái”.

Niềng răng có nhổ răng hay không là thắc mắc của nhiều bạn khi quyết định niềng răng. Thì theo các chuyên gia chỉnh nha, việc nhổ răng khi niềng phụ thuộc vào tình  trạng răng của mỗi người. Đa số các trường hợp răng hô, khấp khểnh, lệch lạc, móm… Với răng của Linh Đan, cô nàng cũng được các Bác sĩ chỉ định nhổ 4 răng, nói về cảm giác nhổ răng, cô nàng 27 tuổi cho biết: “Nhổ răng lúc đầu gây tê rồi nên không thấy đau. Về nhà chảy xíu máu thôi cũng không có gì hết. Ăn chỉ kiêng hôm đó thôi, bữa sau vẫn ăn uống bình thường”.

Trường hợp răng của Linh Đan vì để việc niềng răng diễn ra dễ dàng hơn, cô nàng phải dùng thêm khí cụ nong hàm. Nói về giai đoạn này, Linh Đan cho biết mới gắn về chưa quen, lưỡi dính trên cung thì hơi khó chịu. “Lúc mới đầu thì thấy nó hơi vướng, với lại lưỡi mình dính cung ở trên thì vướng khó chịu chút xíu. Lúc mình quen rồi cũng sinh hoạt bình thường. Với lại ăn uống phải giữ kỹ hơn người ta một xíu, phải sử dụng chỉ, siêng giữ răng. Nói chung bữa giờ chị làm cũng như không làm”.

Và đó là những cảm nhận niêng răng của Linh Đan, mặc dù trong quá trình niềng đôi lúc cũng gặp những khó khăn, nhưng vượt qua tất cả hiện tại cô nàng đã thành công sở hữu cho mình hàm răng đẹp và nụ cười tự tin.

[cta-bao-gia]

Niềng răng ở Up Dental không có gì phàn nàn

nha-khoa-nieng-rang-up-dental
Niềng răng ở Up Dental không có gì phàn nàn

Biết đến Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM trong một lần tình cờ tìm kiếm địa chỉ niềng răng trên Facebook. Linh Đan đọc review thấy mọi người đánh giá tốt, giá cả hợp lý nên cô nàng quyết định đến tư vấn và lựa chọn niềng răng ở đây luôn.

Sau 3 năm trải nghiệm dịch vụ ở Up Dental, Linh Đan cho biết cô “không có gì phàn nàn” vì nơi đây chất lượng dịch vụ tốt, chính sách trả góp 1 triệu/tháng phù hợp với mọi người. Nhận xét đôi chút về hình thức thanh toán của nha khoa, Linh Đan cho biết: “Hình thức này rất hay, tại cái này hỗ trợ cho sinh viên còn đi làm thêm muốn niềng răng chi phí cũng ổn. Với lại trả góp theo tháng cũng, mấy bạn có thể chi trả được với mức lương tương đối”.

Với đội ngũ nhân viên, Bác sĩ nơi đây, Linh Đan cũng dành nhiều đánh giá tích cực: “Bác sĩ với đội ngũ nhân viên ở đây chăm sóc khách hàng rất tốt, nhiệt tình. Ví dụ chị quên lịch hẹn là mấy bạn nhắc liền hoặc có bận chỉ cần liên hệ mấy bạn chỉ dẫn tận tình, không có gì phải phàn nàn”.

“Mấy cứ làm, càng làm sớm càng tốt tại vì cái này làm đẹp cho bản thân, còn việc niềng hay không mình phải chọn cơ sở uy tín như Up Dental” là lời nhắn nhủ của Linh Đan gửi đến những bạn đang có ý định niềng răng. Hãy mạnh mẽ tự tin, đừng vì lo sợ đau, khó  chịu mà bỏ lỡ cơ hội thay đổi nụ cười, sự tự tin của mình nhé!


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng