sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Sống chung với hàm răng hô suốt 19 năm, khiến cô sinh viên Phạm Thị Nga không tự tin khi cười cũng như khi chụp ảnh nghiêng. Mạnh dạn thay đổi, cô nàng lựa chọn niềng răng 2 năm, tới thời điểm hiện tại cô đã có được một kết quả như mong muốn.

Phạm Thị Nga (21 tuổi), hiện là sinh viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Hôm nay là ngày chính thức cô nàng tháo niềng. Để chia sẻ niềm vui này, Nga có buổi trò chuyện ngắn về cảm nhận niềng răng cũng như nha khoa cô nàng tin tưởng đồng hành suốt 2 năm qua. 

“Sau khi niềng em thấy nó đẹp, đều hơn”

truoc-va-sau-khi-nieng
“Sau khi niềng em thấy nó đẹp, đều hơn”

Tâm sự đầu tiên Nga muốn gửi đến mọi người, chính là tình trạng răng trước khi niềng của cô nàng. Cô kể: “Tình trạng trước đây răng em bị hô hàm với lại cằm hơi lẹm. Nhìn góc nghiêng sẽ không được tự tin nên em muốn đi niềng răng”. Răng hô hay răng vẩu là tình trạng phổ biến ở mọi lứa tuổi, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sự hài hòa của khuôn mặt và làm mất tự tin trong cuộc sống cũng như giao tiếp. Vì thế việc lựa chọn niềng răng là phương pháp tối ưu để cải thiện những khuyết điểm này.

Ngày quyết định niềng răng cũng là lúc Nga bắt đầu hành trình tìm kiếm nha khoa “Kiến tạo nụ cười”của mình. Cô tham gia vào các hội review niềng răng để tham khảo những chia sẻ niềng răng của các khách hàng đang hoặc đã tháo niềng. Và trong một lần tình cờ đọc được bài review về nha khoa Up Dental, thấy thú vị nên cô nàng lên coi thử. Cũng nhờ cơ duyên đó, mà sau khi nghe tư vấn, Nga quyết định chọn nơi đây niềng răng cải thiện sự tự tin của mình.

Hoàn thành hành trình 2 năm niềng răng ở Up Dental, răng của Nga đã có những thay đổi tích cực. Đến thời điểm hiện tại, cô nàng không chỉ có được hàm răng đều đẹp mà hơn thế nữa là sự tự tin khi cười và giao tiếp với mọi người. Cô nàng sinh viên bộc bạch: “Em thấy đẹp, răng em trước kia bị hô với đưa ra nhiều, hàm răng dưới của em hơi chênh phần đầu. Nhưng sau khi niềng em thấy nó đẹp, đều hơn”.

[cta-cam-nang]

Trải nghiệm nhổ 8 răng của Nga

trai-nghiem-nho-rang
Trải nghiệm nhổ 8 răng của Nga

Theo các Bác sĩ chuyên sâu tại Up Dental, chuyện niềng răng đau hay không đau còn tuỳ thuộc vào cơ địa và khả năng chịu đựng của mỗi người. Bản thân Nga là một người chịu đau tốt nên khi nói về quá trình niềng răng của mình, cô bảo: “Em thấy lúc đầu niềng răng cũng bình thường, thời gian sau khi siết hàm thì nhức một tí xíu thôi, cũng không đau lắm”.

Cũng vì chịu đau giỏi, nên việc nhổ 8 răng để có khoảng trống răng di chuyển về đúng vị trí trên khuôn hàm, với Nga cũng không gặp nhiều khó khăn. Theo Nga sau khi nhổ răng nó còn giúp cô giảm cân. “Nhổ răng em thấy cũng bình thường, với lại em giảm cân được nữa”.

Ngày chính thức đeo mắc cài trên răng, vì chưa quen với sự hiện diện của nó, Nga cảm thấy hơi bị vướng, cạ vào môi, nhiệt miệng. Để vượt qua giai đoạn này, Nga khuyên mọi người nên dùng sáp nha khoa để bôi vào. Sau khoảng 1 tuần quen dần, sẽ  không còn bị nữa. Cô chia sẻ: “Mới gắn niềng hơi vướng nướu, với lại bị nhiệt miệng, có một vài chỗ chưa quen thì một vài ngày đầu bị. Nhưng 1 tuần sau khi quen sẽ hết”.

Nếu ngày trước ít người niềng răng, nên những ai niềng lúc đó hầu như đều thu hút sự chú ý của mọi người. Vì thế có nhiều bạn sau khi niềng lại ngại ngùng, tự ti khi cười. Nhưng hiện nay, phương pháp niềng răng đã tiếp cận được khá nhiều người, nên vấn đề này không còn quá xa lạ. Bởi vậy, ngày gắn mắc cài lên răng, Nga cảm thấy bình thường. “Em thấy bình thường, tại vì bây giờ rất nhiều người niềng rồi cho nên cái này nhìn riết cũng quen” - Nga kể.

[cta-bao-gia]

Up Dental  - dịch vụ chuẩn 5 sao

nha-khoa-up-dental
Up Dental  - dịch vụ chuẩn 5 sao

Nha khoa Nga tin tưởng lựa chọn đồng hành trên chặng đường niềng răng 2 năm của mình là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Sau khi được trải nghiệm dịch vụ nơi đây, cô nàng không cần kể quá nhiều, chỉ cần một câu ngắn gọn, xúc tích đã thấy được sự hài lòng của Nga đối với Up Dental. Cô nàng bày tỏ: “Dịch vụ, chất lượng ở đây chuẩn 5 sao”.

Niềng răng ở Up Dental, Nga còn được áp dụng chính sách niềng răng trả góp. Với ưu đãi này, trước khi gắn mắc cài, Nga đóng trước cho nha khoa 30%, 70% còn lại được chia đều mỗi tháng 1 triệu đồng. Niềng răng khi còn đang là sinh viên nên việc chi trả chi phí với Nga trở nên dễ dàng hơn. “Hình thức thanh toán này rất tốt với lại phù hợp với những sinh viên như tụi em”.

“Em mong các bạn nên sớm đi niềng răng tại vì khi để lâu mình vừa tốn thời gian mà nó bất tiện rất nhiều thứ” là lời nhắn nhủ Nga gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng đang còn băn khoăn, lo lắng. Chỉ cần bạn bỏ ra thời gian 2 - 3 năm niềng răng, đổi lại bạn có ngay được hàm răng đều, xinh xắn. Vì vậy bạn còn ngại ngần gì nữa, mạnh dạn đến Up Dental để cùng nhau “Kiến tạo nụ cười” thôi nào.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng