sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Các bạn hãy quyết định và nhanh chóng đi niềng, để lâu quá càng lớn tuổi sẽ càng khó quyết định hơn”. Đây là chia sẻ của Phương Tuyết - cô nàng thực tập sinh tiếng Nhật quyết tâm dành 2 năm cải thiện tình trạng răng hàm để bản thân có thể tự tin hơn.

Trần Thị Phương Tuyết ( ), đang là thực tập sinh học tiếng Nhật. Sau quãng thời gian niềng răng 2 năm ở Up Dental, tình trạng răng hàm của cô nàng được cải thiện rõ rệt. Chia sẻ niềm vui trong ngày tháo niềng, Phương Tuyết kể lại quá chỉnh chỉnh nha làm đẹp của mình để các bạn có cái nhìn tổng quan về niềng răng.

Hiệu quả trước và sau khi niềng răng khấp khểnh

truoc-va-sau-khi-nieng
Hiệu quả trước và sau khi niềng răng khấp khểnh

Bước vào cuộc trò chuyện, Phương Tuyết nói rõ hơn về tình trạng răng trước đây của mình. Cô nàng cho hay: “Răng ban đầu của em là hàm răng đối đầu và có răng khấp khểnh làm khuôn miệng em bị lệch”.

Theo các chuyên gia về răng miệng, răng khấp khểnh không chỉ gây ra vấn đề thẩm mỹ khi cười nói, giao tiếp mà còn ảnh hưởng đến ăn nhai. Sống chung với hàm răng khấp khểnh suốt quãng thời gian dài, Phương Tuyết cũng gặp những khó khăn tương tự. Cô bạn kể: “Lúc cười em không được tự tin, lúc vệ sinh nó hay bị vướng chỗ răng khểnh”.

Để khắc phục tình trạng răng hàm, Phương Tuyết chủ động tìm hiểu và cuối cùng cô nàng lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại ở nha khoa Up Dental. Sau 2 năm chờ đợi, ngày được Bác sĩ thông báo tháo niềng cũng đã đến với Tuyết. Ngắm nhìn hàm răng sau hàm mắc cài, Tuyết hạnh phúc cho biết: “Thật sự rất khác. Nãy giờ em cứ đi ra đi vô để cười hay soi răng của mình”.

[cta-cam-nang]

“Niềng răng chắc chắn sẽ đau nhưng mình phải vượt qua”

nieng-rang-co-dau-khong
“Niềng răng chắc chắn sẽ đau nhưng mình phải vượt qua”

Đánh giá tổng quan về quá trình niềng răng của mình, Phương Tuyết cho biết: “Niềng răng nói không đau là sai rồi, chắc chắn sẽ có đau nhưng mình phải vượt qua để có được một hàm răng đẹp như mong muốn”. Đúng là như thế, niềng răng đương nhiên sẽ gây đau và khó chịu ở thời gian đầu, nhưng chỉ cần bạn cố gắng và kiên trì một chút rồi mọi chuyện sẽ qua, nên bạn không cần quá lo lắng nhé.

Với tình trạng răng khấp khểnh, Phương Tuyết được các Bác sĩ chỉ định nhổ 4 răng để có khoảng trống cho răng di chuyển. Ngày được thông báo phải nhổ răng, cô nàng cũng như các bạn khác đều có tâm trạng lo lắng vì sợ đau. Tuy nhiên khi trải qua rồi, Tuyết cho biết thật ra nhổ răng không đáng sợ như mình nghĩ. Cảm nhận về giai đoạn này, cô nàng cho hay: Em nhổ 4 cái răng. Lúc đầu em cũng sợ nhưng lúc Bác nhổ xong rồi em không hay biết, không đau luôn”.

Nói đến giai đoạn gắn mắc cài, Tuyết cho biết những ngày đầu chưa quen nó thật sự khó khăn đối với cô, ăn uống thức ăn hay dính vào mắc cài, gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng. “Lúc đầu mới gắn mắc cài thật sự khó khăn đối với em, ăn nó vướng víu nhưng dần rồi em cũng quen” - Tuyết bộc bạch.

“Không ăn những món cứng hay đồ lạnh. Hạn chế những đồ cứng, dai hoặc cạp, cắn” là những gì Phương Tuyết áp dụng trong suốt quá trình niềng răng của mình. Ngày gắn mắc trên răng, nếu ăn những đồ quá cứng nó sẽ làm rơi hoặc gãy mắc cài, gây ảnh hưởng đến quá trình niềng răng. Vì vậy Tuyết khuyên mọi người hãy làm theo đúng lời dặn của Bác sĩ để có được hàm răng khỏe mạnh sau khi tháo niềng.

[cta-bao-gia]

Niềng răng ở Up Dental ai cũng tận tình

nha-khoa-up-dental
Niềng răng ở Up Dental ai cũng tận tình

Ngày quyết định niềng răng cải thiện nụ cười, Phương Tuyết bắt đầu tìm hiểu các nha khoa trên Internet. Trong một lần tình cờ thấy nha khoa Up Dental trên Facebook, cô nàng gọi đến đến tư vấn và đặt lịch hẹn thăm khám. Ngày đầu tiên đến Up Dental, cô nàng đã ấn tượng với cách phục vụ và chăm sóc khách hàng nơi đây. Từ nhân viên đến Bác sĩ ai cũng hỗ trợ cô nàng tận tình. Cô nàng bày tỏ: “Bác sĩ thì rất tận tâm, mọi người rất tận tình, em thấy rất hài lòng”.

Bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, niềng răng ở Up Dental Tuyết còn được áp dụng chính sách trả góp mỗi tháng chỉ với 1 triệu đồng. Nhờ chính sách này của nha khoa mà cô nàng yên tâm, thoải mái trong việc chi trả chi phí hơn. “Em thấy việc này rất tiện ích cho sinh viên hay những người không có khả năng chi trả hết một lần”.

Và đó cũng là chia sẻ cuối cùng Phương Tuyết  muốn gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng. Nếu các bạn còn nhiều lo lắng, băn khoăn không biết bản thân có nên niềng răng hay không thì hãy nhìn vào kết quả của Tuyết. Trong quá trình niềng tuy gặp nhiều khó khăn, nhưng vượt qua tất cả, cuối cùng cô nàng cũng nhận được hàm răng đều và nụ cười tự tin.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng