Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com
Những điều bạn cần biết về niềng răng mắc cài sứ

Những điều bạn cần biết về niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp sử dụng khí cụ bằng chất liệu sứ để nắn chỉnh răng về đều và đúng vị trí trên cung hàm. Niềng răng mắc cài sứ có ưu và hạn chế gì? Thời gian và chi phí niềng răng mắc cài sứ như thế nào? Bài viết tham khảo ý kiến của Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng nha khoa Up Dental giải đáp những thông tin cơ bản về niềng răng mắc cài sứ.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha khắc phục những hạn chế răng hô, móm, thưa, lệch lạc… tương tự như các phương pháp chỉnh nha truyền thống nhưng có ưu điểm hơn về tính thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong 

Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong 

Niềng răng mắc cài mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài mặt lưỡi, là phương pháp chỉnh nha “giấu” các mắc cài vào trong, tăng tính thẩm mỹ, giúp khách hàng tự tin khi giao tiếp. Một số trường hợp không thể áp dụng niềng răng mắc cài kim loại mặt trong như bị bệnh lý về máu, máu khó đống, bọc răng sứ quá nhiều…

Niềng răng Invisalign - những tiết lộ mới nhất từ chuyên gia

Niềng răng Invisalign - những tiết lộ mới nhất từ chuyên gia

Niềng răng Invisalign là một trong những kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, không sử dụng mắc cài hay dây cung để nắn chỉnh răng về đều và đúng vị trí trên cung hàm. Phương pháp niềng răng này có những ưu điểm và hạn chế gì, chi phí bao nhiêu và thời gian bao lâu…

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0902.657.078

updental.vn@gmail.com