Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com
Các bước trong quy trình niềng răng chuẩn Y khoa

Các bước trong quy trình niềng răng chuẩn Y khoa

Quá trình niềng răng mất bao lâu, gồm những quy trình và các bước như thế nào? Một khi quyết định niềng răng, bạn phải đầu tư cả tiền bạc, công sức và niềm tin. Nếu niềng răng không đúng quy trình, bao nhiêu công sức sẽ đổ sông đổ biển thậm chí còn tiền mất tật mang.

Niềng răng Trainer/Silicon - hiểu đúng và dùng đúng

Niềng răng Trainer/Silicon - hiểu đúng và dùng đúng

Hiện nay, khi tìm kiếm các cụm từ như niềng răng, chỉnh nha… không ít kết quả bạn nhận được là hình ảnh rao bán “niềng răng silicon” với chi phí chỉ khoảng vài trăm đến 1 triệu. Niềng răng silicon là gì, tại sao lại rẻ như thế, hiệu quả của nó như thế nào? Đối tượng có thể sử dụng niềng răng silicon là những ai…

Bạn biết gì về niềng răng 3D Clear Aligner?

Bạn biết gì về niềng răng 3D Clear Aligner?

Niềng răng 3D Clear Aligner được biết đến là phương pháp chỉnh nha hiện đại với ưu thế về tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, niềng răng 3D Clear Aligner có tốt và hiệu quả như quảng cáo không? Chi phí và chất lượng của phương pháp này so với các phương pháp khác như thế nào?

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0902.657.078

updental.vn@gmail.com