Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com
Răng thưa và cách chữa răng thưa hiệu quả

Răng thưa và cách chữa răng thưa hiệu quả

Răng thưa và cách chữa răng thưa hiệu quả rất được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi tình trạng răng thưa xảy ra khá phổ biến. Răng thưa là tình trạng răng bị thiếu hoặc mọc cách xa nhau ở trên cung hàm, khiến khuôn mặt kém xinh và làm bạn mất tự tin khi giao tiếp với người khác.

Khám phá phương pháp chỉnh răng móm tại Up Dental

Khám phá phương pháp chỉnh răng móm tại Up Dental

Khám phá phương pháp chỉnh răng móm tại Nha khoa Up Dental. Răng móm là một dạng sai khớp cắn, gây khó khăn trong việc ăn uống, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống, tuy nhiên cũng có những trường hợp móm nhẹ, móm duyên tạo nên điểm nhấn cho khuôn mặt.

Răng lệch lạc - Những điều cần lưu ý và phương pháp chữa trị

Răng lệch lạc - Những điều cần lưu ý và phương pháp chữa trị

Răng lệch lạc - Những điều cần lưu ý và phương pháp chữa trị bạn đã biết chưa? Nhiều bạn trẻ tâm sự rất "khổ tâm" vì hàm răng lệch lạc mọc chen chúc, không đều của mình, ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mĩ của nụ cười. Cùng Up Dental tim hiểu phương pháp trị răng lệch nhé!

Răng móm và phương pháp điều trị

Răng móm và phương pháp điều trị

Răng móm là một dạng bệnh lý về răng miệng, gây khó khăn trong việc ăn uống, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0902.657.078

updental.vn@gmail.com