sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Lê Hoàng Yến Nhi, 26 tuổi và quá trình niềng răng bằng mắc cài kim loại hơn 2 năm tại nha khoa Up Dental. Trong quá trình niềng răng Yến Nhi nhổ 4 răng để niềng. Trong buổi “Chúc mừng tháo niềng”, Yến Nhi có buổi review về hiệu quả niềng răng, kinh nghiệm đeo mắc cài và địa chỉ niềng răng uy tín.

“Chính sách niềng răng trả góp mình thấy rất hay, năm mình niềng mình khoảng 24 tuổi thôi, lúc đó mình có mong muốn niềng nhưng cũng không muốn xin kinh phí từ gia đình. Lúc đó mình tự đi làm, mình tự trả tự hoàn thiện nét ngoài cho mình. Mình cảm thấy điều đó rất hay, giúp mình tự thay đổi được”.

Lê Hoàng Yến Nhi, 26 tuổi và quá trình niềng răng bằng mắc cài kim loại hơn 2 năm tại nha khoa Up Dental. Trong quá trình niềng răng Yến Nhi nhổ 4 răng để niềng. Trong buổi “Chúc mừng tháo niềng”, Yến Nhi có buổi review về hiệu quả niềng răng, kinh nghiệm đeo mắc cài và địa chỉ niềng răng uy tín.

Sau khi niềng răng, mình thấy thay đổi rất nhiều

Tâm sự về lý do niềng răng cách đây 2 năm, Yến Nhi cho biết: "Răng ngày xưa của mình xương hàm đưa ra ngoài, khúc trên hơi thấp, dưới hơi cong. Ăn uống cũng bình thường chỉ là mình không hài lòng với nét mặt của mình thôi”.

Sau khi có ý định niềng răng để can thiệp hàm răng không ưng ý của mình, Yến Nhi tham khảo nhiều địa chỉ niềng răng uy tín và cuối cùng chọn Up Dental. “Lúc đó mình cũng tham khảo nhiều chỗ, bệnh viện cũng có, cơ sở khác có, nhưng cuối cùng mình chọn Up Dental. Khi mình bước vào các bạn rất nhiệt tình trong khâu tư vấn, tới phương pháp hiệu quả nhất đưa ra cho mình chọn.” - Yến Nhi chia sẻ lý do chọn Up Dental làm nói niềng răng. 

  [cta-cam-nang]

Kết quả cho quyết định niềng răng và đặt niềm tin nơi Up Dental của Yến Nhi là đây: Hàm răng được sắp đều và nụ cười có nhiều thay đổi tích cực hơn. Khi nghe Bác sĩ thông báo tháo niềng, Yến Nhi hạnh phúc. Cô nàng kể lại niềm vui của mình: “Mình thấy vui, những cố gắng của mình, những cơn đau... những lúc muốn bỏ cuộc thì giờ sắp đẹp rồi, rất vui. Các bạn cứ cố gắng, các bạn ở độ tuổi nhỏ thì sẽ nhanh hơn, nếu mình mong muốn có 1 hàm răng đẹp thì phải kiên trì”. Đánh giá về hiệu quả niềng răng của mình, Yến Nhi cho hay: “Sau khi tháo thì gương mặt mình thay đổi nhiều, ngày trước góc nghiêng của mình bị cong khúc giữa, giờ thay đổi 80 - 90% gần như hoàn toàn”.

Đó là hiệu quả trước và sau quá trình niềng răng của Yến Nhi, quá trình 2 năm gắn bó với mắc cài như thế nào? Có những khó khăn gì không? Mời bạn đọc bài viết dưới đây nhé!

review niềng răng Up Dental Yến Nhi
Yến Nhi và sự thay đổi của răng trước - sau niềng

Niềng răng phải kiêng đồ cứng như sườn, giò...

Theo lộ trình điều trị được Bác sĩ và Yến Nhi thống nhất thì cô nàng phải nhổ 4 răng cối nhổ để có đủ khoảng trống cho Bác sĩ sắp đều các răng còn lại. Việc nhổ răng không diễn ra cùng một lúc mà được Bác sĩ chia ra nhổ từ từ để đảm bảo sức khỏe cho Yến Nhi. Cô nàng kể lại: “Lúc mình niềng mình có nhổ 4 răng, hồi đó cũng can đảm nói Bác sao không nhổ 1 lần, Bác có khuyên nhổ từ từ, đúng như vậy thật mình nhổ 2 răng mà 3 giờ sáng mình thức dậy mà bấm điện thoại tới sáng vì đau”.

Những ngày đầu mang mắc cài kim loại cũng khoảng thời gian mà Yến Nhi ấn tượng. Bởi vì mắc cài bằng kim loại cứng chắc và lạ lẫm nên rất dễ gây cộm, vướng víu và trầy xước môi trong thời gian đầu. Tuy nhiên, theo Yến Nhi những khó khăn này được cô nàng làm quen rất nhanh. Khoảng 2 - 4 ngày sau khi gắn mắc cài, Yến Nhi đã quen và mọi việc trở nên khá bình thường. “Mới gắn mắc cài không quen, ăn không được, nói không được còn bị va chạm với má trong. Gắn mắc cài cũng vướng, ăn cơm thì ăn một chén, nửa chén mắc trong miệng, nhai từ từ rồi quen đó là những ngày đầu sẽ trải qua từ 3 - 4 ngày, rồi mọi thứ sẽ bình thường trở lại” - Yến Nhi chia sẻ kinh nghiệm.

[cta-bao-gia]

Một điều vô cùng quan trọng các bạn đang và chuẩn bị niềng răng nên chú ý đó là chuyện ăn uống. Làm sao bạn có thể gầm xương, cắn chân giò với một hàm răng đầy mắc cài và đang rất nhạy cảm vì lực chỉnh nha? Và đây là kinh nghiệm ăn uống khi niềng răng được Yến Nhi đúc kết: “Ăn uống các bạn nên kiêng đồ cứng như sườn, giò... phải cắt nhỏ tại ăn cắn không được. Những bạn mắc cài sứ nên cẩn thận hơn vì dễ gãy. Chăm sóc răng miệng thì ăn xong các bạn dùng chỉ nha khoa và chải răng sau mỗi bữa ăn”.

review niềng răng Up Dental
Yên Nhi chia sẻ bí quyết ăn uống khi niềng răng

Chính sách niềng răng trả góp rất hay

Niềng răng tại nha khoa Up Dental, Yến Nhi chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại với chi phí 26 triệu và thanh toán theo hình thức trả chậm hàng tháng. Với chính sách này Yến Nhi không cần phải thanh toán toàn bộ chi phí niềng răng. Cô nàng được chia nhỏ chi phí thành nhiều lần thanh toán, trung bình hàng tháng tái khám, Yến Nhi mang theo 1 triệu đóng cho nha khoa đến khi hoàn tất gói niềng.

Đánh giá về hình thức hỗ trợ này của nha khoa Up Dental, Yến Nhi cho biết: “Chính sách niềng răng trả góp mình thấy rất hay, năm mình niềng mình khoảng 24 tuổi thôi, lúc đó mình có mong muốn niềng nhưng cũng không muốn xin kinh phí từ gia đình. Lúc đó mình tự đi làm, mình tự trả tự hoàn thiện nét ngoài cho mình. Mình cảm thấy điều đó rất hay, giúp mình tự thay đổi được”.

Người đồng hành cùng Yến Nhi là Bác sĩ Nguyễn Hoàng Thạnh Quân (Quân Nguyễn). Trong ngày “Chúc mừng tháo niềng”, Yến Nhi dành lời cảm ơn đặc biệt đến Bác sĩ đã đồng hành và giúp mình có hàm răng đều và đẹp như hiện tại: “Nhân dịp hôm nay, mình cảm ơn Bác Quân Nguyễn hơn 2 năm qua Bác đã đồng hành với mình, Bác động viên mình rất nhiều, đưa ra phương pháp cải thiện nhanh nhất tốt nhất để mình tháo niềng nhanh nhất, cảm ơn Bác. Mình rất hài lòng cách Bác tư vấn và hoàn thiện cho mình”.

Song song với Bác sĩ niềng răng nhiệt tính, tâm lý, chính sách hợp lý, Yến Nhi còn đánh giá cao chất lượng dịch vụ nha khoa Up Dental: “Về dịch vụ Up Dental mình rất hài lòng về các bạn tư vấn, nhắc hẹn hàng tháng, đôi khi những lúc đứt dây cung hay rớt mắc cài, mình gọi lúc nào các bạn cũng hỗ trợ cho mình hết”.

review niềng răng Up Dental
Địa chỉ niềng răng uy tín Yến Nhi tin tưởng

Trên đây là quá trình niềng răng, những giải đáp xung quanh việc niềng răng đau nhất giai đoạn nào...  của Yến Nhi. Nếu quan tâm đến vấn đề niềng răng và mong muốn được tư vấn cụ thể hơn, mời bạn click vào nút bên dưới để được trợ lý Bác sĩ Up Dental hỗ trợ thêm cho mình nhé!


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng