sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Sống chung với hàm răng hô 27 năm nhưng cô nàng Kim Xinh vẫn chưa có ý định niềng răng vì sợ đau, sợ chi phí cao. Tuy nhiên mọi lo lắng của cô nàng đều biết mất sau khi biết đến nha khoa Up Dental – nha khoa chuyên sâu về niềng răng có chính sách trả góp 1 triệu/tháng, cùng đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao.

Sống chung với hàm răng hô 27 năm nhưng cô nàng Kim Xinh vẫn chưa có ý định niềng răng vì sợ đau, sợ chi phí cao. Tuy nhiên mọi lo lắng của cô nàng đều biết mất sau khi biết đến nha khoa Up Dental – nha khoa chuyên sâu về niềng răng có chính sách trả góp 1 triệu/tháng, cùng đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao.

Nguyễn Thị Kim Xinh (29 tuổi), đang làm công việc làm tóc ở Quận Thủ Đức. Tình cờ biết đến nha khoa cô nàng tư vấn thử và cuối cùng là gắn bó 3 năm. Đến nay Kim Xinh đã tháo niềng hơn 1 tháng, cùng cô nàng review lại chặng đường cải thiện hàm răng hô xấu xí của mình cũng như địa chỉ niềng răng Up Dental cô nàng tin tưởng lựa chọn.

“Cải thiện nhiều” sau khi niềng răng hô ở Up Dental

truoc-va-sau-khi-nieng
Trước và sau khi niềng răng

Sau 3 năm niềng răng tại Up Dental, Kim Xinh đã được Bác sĩ tháo mắc cài tới nay đã hơn 1 tháng. Trong khoảng thời gian này, cô nàng cảm nhận rõ rệt nhất sự thay đổi của mình. Hàm răng hô xấu xí ngày xưa không còn nữa, mà thay vào đó là hàm răng trắng đều, xinh xắn. Các cấu trúc xương hàm cũng thay đổi làm gương mặt cô nàng trở nên thon gọn, khả ái hơn.

"Cải thiện nhiều lắm, đi đâu ai cũng nói hết trơn. Thay đổi gương mặt luôn ấy. Lúc trước cái cằm của mình bị hụt nhưng sau khi niềng xong thấy gương mặt cũng đổi, nhìn hình cũ là thấy” – Kim Xinh kể về sự thay thay sau khi niềng

Sở hữu hàm răng đều đẹp như hiện tại, ít ai biết được trước đây cô nàng phải sống chung với hàm răng hô xấu xí, nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ còn gây khó khăn trong việc ăn uống cũng như chăm sóc răng miệng. Vì vậy niềng răng để cải thiện với Kim Xinh là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Theo chuyên gia, Răng hô là một trong những dạng sai khớp cắn, trong đó có sự sai lệch tương quan giữa hai hàm răng trên và răng dưới gây ảnh hưởng đến sức khỏe cá nhân, sự hài hòa của khuôn mặt và làm bạn mất tự tin trong cuộc sống. Nên những ai đang sở hữu răng hô, niềng răng là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn có hàm răng đẹp, nụ cười tự tin.

 [cta-cam-nang]

Trải nghiệm niềng răng của cô nàng sợ đau

trai-nghiem-nieng-rang
Trải nghiệm niềng răng của cô nàng sợ đau

Tự nhận bản thân là một người sợ đau, nên khi quyết định niềng răng cô nàng cũng lo lắng nhiều lắm. Nhất là giai đoạn nhổ răng, cô nàng sợ “nhổ răng đau, ảnh hưởng đến sức khỏe”. Tuy nhiên khi nhổ răng ở Up Dental, có đội ngũ Bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp nên với cô nhổ răng không đau chút nào. Kể về cảm giác ngày đầu nhổ răng, cô nàng cho hay:

Hồi đầu cũng hồi hộp, sợ lắm. Nghe phải nhổ răng hồi hộp lắm, sợ đau nhưng nhổ răng cũng không đau tại vì chị tiêm thuốc tê, không đau. Về khoảng tầm 1 ngày sau thì lành”.

Với tình trạng răng của cô nàng phải nhổ 4 cái để có khoảng trống răng di chuyển về đúng khuôn hàm. Theo Bác sĩ nhổ răng thì không phải ai niềng cũng phải nhổ, tùy vào hiện trạng của răng mỗi người mà Bác sĩ đưa ra liệu trình khác nhau.

Sau quá trình nhổ răng sẽ đến giai đoạn gắn mắc cài để lấp khoảng trống mất răng, sắp đều răng 2 hàm đảm bảo khớp cắn. Ngày đầu khi chưa quen với chiếc mắc cài, cảm giác vướng víu, khó chịu trong miệng là cảm nhận của cô nàng: “Tháng đầu tiên mình hơi mệt một chút xíu tại vì có cái mắc cài trong miệng, cảm thấy khó chịu, chưa quen. Còn qua tháng thứ hai, trở về sau này là bình thường”.

[cta-bao-gia]

Không lo về chi phí vì đã có Up Dental

chi-phi-nieng-rang
Không lo về chi phí vì đã có Up Dental

Quyết định niềng răng đến với cô nàng Kim Xinh khi tình cờ “lướt Facebook thấy chương trình trả góp” ở Up Dental. Sở hữu hàm răng hô xấu xí nhưng 27 năm qua cô nàng vẫn chưa có ý định niềng răng vì lo ngại về chi phí. Nhưng thật may có chính sách trả góp ở Up Dental, Kim Xinh quyết làm thử: “Thật sự mình cũng chưa nghĩ đến chuyện niềng răng. Nhưng mà thấy vậy cũng làm thử”.

Với chính sách này, Kim Xinh không cần trả một lúc 30 triệu, mà được chia nhỏ thành nhiều lần thanh toán. Trước kia đeo niềng, cô nàng trả trước cho nha khoa 30%, số còn lại mỗi tháng tái khám Kim Xinh chỉ cần mang theo 1 triệu thanh toán cho đến khi kết thúc khóa niềng. Nhờ có ưu đãi này, Kim Xinh không còn lo về chi phí và an tâm hơn khi niềng. Nhận xét về chính sách này cô nàng cho hay: “Cái đó là hay chứ. Tại vì niềng bạn cũng muốn làm, đâu phải ai cũng có tiền đâu. Làm vậy người ta sẽ rất là ok, phù hợp với nhiều người”.

Bên cạnh về chi phí, dịch vụ chăm sóc khách hàng ở Up Dental cũng làm Kim Xinh vô cùng hài lòng vì sự nhiệt tình, tận tụy. “Mấy cái đó mình thấy ok hết. Tại vì từ lúc làm đến bây giờ xong rồi nhưng sau khi xong nhân viên ở đây cũng rất là nhiệt tình, vẫn gọi điện thường xuyên để chỉ cách. Nói chung rất hài lòng”.

Hài lòng về chính sách, cách chăm sóc khách hàng ở Up Dental cô nàng cũng tranh thủ giới thiệu nha khoa cho bạn bè, khách hàng có nhu cầu thay đổi. “Xinh cũng hài lòng nên cũng giới thiệu rất nhiều bạn và khách hàng đến đây làm”.

Kết thúc buổi chia sẻ hành trình niềng răng của mình, cô nàng không quên gửi lời khuyên đến các bạn đang có ý định niềng răng mà còn nhiều lo lắng mà không dám đi niềng. “Mình nghĩ nếu như các bạn muốn làm thì làm liền đi đừng có sợ gì cả. Tại vì mình càng trẻ mình làm nó sẽ khỏe hơn. Riêng mình mặc dù 30 nhưng vấn không ảnh hưởng, mình vẫn không có ảnh hưởng gì đến cuộc sống cả, thấy bình thường lắm”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng