Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com
Thực đơn cho người niềng răng để không hóp má hay tăng cân

Thực đơn cho người niềng răng để không hóp má hay tăng cân

“Ăn gì khi niềng răng, thực đơn cho người niềng răng có gì khác so với bình thường…” là những câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra cho các bác sĩ nha khoa khi bắt đầu đeo niềng. Bên cạnh các vấn đề về thời gian, hiệu quả niềng răng thì chế độ ăn uống phù hợp cũng làm nhiều người băn khoăn.   

Niềng răng tháo lắp hiệu quả và thẩm mỹ

Niềng răng tháo lắp hiệu quả và thẩm mỹ

Niềng răng tháo lắp cho người lớn được xem là giải pháp giúp việc chỉnh nha của những người đã trưởng thành luôn giữ được sự tự tin và thẩm mỹ. Phương pháp này giúp khắc phục tình trạng răng khấp khểnh, không đều hay lệch lạc. Đồng thời lại không cần phải đeo các mắc cài dễ bị mọi người “phát hiện”.

Niềng răng là gì? Trường hợp cần niềng răng khẩn cấp

Niềng răng là gì? Trường hợp cần niềng răng khẩn cấp

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha phổ biến sử dụng các khí cụ như mắc cài, dây cung, thun để điều chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm. Những phương pháp niềng răng hiệu quả giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng hô, móm, thưa lệch lạc bảo hành trọn đời.

Răng xấu và cách chữa răng xấu hiệu quả nhất hiện nay

Răng xấu và cách chữa răng xấu hiệu quả nhất hiện nay

Răng xấu phải làm sao? Cách chữa răng xấu hiệu quả nhất hiện nay là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm khi có ý định niềng răng. Răng xấu khiến nhiều người tự ti và ngại cười ngại giao tiếp. Dưới đây sẽ là những giải pháp tối ưu nhất giúp cải thiện tình trạng răng xấu trở nên đẹp hơn.

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0902.657.078

updental.vn@gmail.com