Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com
Cạo vôi răng khi niềng và những điều cần biết

Cạo vôi răng khi niềng và những điều cần biết

Vôi răng gây ra những hậu quả nghiêm trọng như sâu răng, hôi miệng, viêm nha chu, tụt nướu răng, nặng hơn có thể làm răng lung lay dẫn đến mất răng. Cạo vôi răng định kỳ đặc biệt là khi niềng răng là vô cùng quan trọng, giúp bạn có hàm răng khỏe mạnh và trắng sáng.  

Top 10 hiểu lầm về niềng răng, bạn nên xem

Top 10 hiểu lầm về niềng răng, bạn nên xem

Niềng răng sẽ đau kinh khủng, sẽ bị hóp má, sụt cân… Vô vàn những lo lắng, vấn đề về niềng răng cần được chuyên gia tháo gỡ. Bài viết “Những hiểu lầm về niềng răng, bạn nên xem” tham khảo ý kiến của Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng sẽ làm rõ nhiều vấn đề có thể bạn đang quan tâm.

Vì sao phải chụp x - quang nha khoa

Vì sao phải chụp x - quang nha khoa

Chụp X-quang nha khoa giúp bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác về tình trạng răng như hô, móm, thưa, lệch lạc cũng như cấu trúc xương hàm, răng mọc ngầm… Từ đó lên phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân. Máy chụp X-quang càng hiện đại, hình ảnh thông tin càng rõ nét và hạn chế nguy cơ bị nhiễm xạ bởi tia X.

Mang thai khi niềng răng có ảnh hưởng đến mẹ và thai nhi không?

Mang thai khi niềng răng có ảnh hưởng đến mẹ và thai nhi không?

Niềng răng khi mang thai hoặc mang thai khi niềng răng có ảnh hưởng gì không? Việc đeo mắc cài hoặc các công đoạn khác trong quy trình niềng răng như chụp X-quang, nhổ răng, tách kẽ, siết răng… có ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi và mẹ bầu không? Các thay đổi về hormone khi mang thai có cản trở quá trình niềng răng không?

Tháo niềng răng trước thời hạn: nên hay không nên?

Tháo niềng răng trước thời hạn: nên hay không nên?

Tháo niềng là ngày mà bất kỳ người nào cũng nôn nao. Có nên tháo niềng răng sớm hay không? Bao lâu thì có thể tháo niềng?... là những câu hỏi rất được quan tâm. Tuy nhiên tháo niềng răng sớm có thể dẫn đến nhiều nguy cơ không mong muốn như chạy răng, răng xô lệch trở lại…

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0902.657.078

updental.vn@gmail.com