Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com
Vì sao phải chụp x - quang nha khoa

Vì sao phải chụp x - quang nha khoa

Chụp X-quang nha khoa giúp bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác về tình trạng răng như hô, móm, thưa, lệch lạc cũng như cấu trúc xương hàm, răng mọc ngầm… Từ đó lên phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân. Máy chụp X-quang càng hiện đại, hình ảnh thông tin càng rõ nét và hạn chế nguy cơ bị nhiễm xạ bởi tia X.

Mang thai khi niềng răng có ảnh hưởng đến mẹ và thai nhi không?

Mang thai khi niềng răng có ảnh hưởng đến mẹ và thai nhi không?

Niềng răng khi mang thai hoặc mang thai khi niềng răng có ảnh hưởng gì không? Việc đeo mắc cài hoặc các công đoạn khác trong quy trình niềng răng như chụp X-quang, nhổ răng, tách kẽ, siết răng… có ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi và mẹ bầu không? Các thay đổi về hormone khi mang thai có cản trở quá trình niềng răng không?

Năm 2020 niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền?

Năm 2020 niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha khá hiệu quả có thể rút ngắn từ 1 - 6 tháng đeo mắc cài so với một vài phương pháp niềng răng khác. Bên cạnh những vấn đề về chất lượng thì chi phí niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền cũng là điều mà nhiều người quan tâm.  

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0902.657.078

updental.vn@gmail.com