Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com
Tác hại khi niềng răng bị hỏng

Tác hại khi niềng răng bị hỏng

Niềng răng hỏng không chỉ làm bạn tốn kém thời gian và chi phí mà còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe răng miệng, công việc, cuộc sống của chính bạn. Làm thế nào để bảo vệ bản thân thoát khỏi những nguy cơ niềng răng bị hỏng đây?

Niềng răng cho người lớn dễ hay khó?

Niềng răng cho người lớn dễ hay khó?

Niềng răng cho người lớn dễ hay khó? Các phương pháp niềng răng cho người lớn hiệu quả là gì? Bài viết tham khảo kiến thức của Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng nha khoa Up Dental giải đáp những thắc mắc xoay quanh việc niềng răng cho người lớn.

Cách khắc phục niềng răng bị tụt lợi

Cách khắc phục niềng răng bị tụt lợi

Tụt lợi khi niềng răng không phải là trường hợp hiếm gặp đối với những ai đang chỉnh nha. Nguyên nhân và cách khắc phục tụt lợi như thế nào? Bài viết dưới đây tham khảo ý kiến của Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề tụt lợi khi niềng.

Niềng răng 1 cái có được không và lời khuyên từ bác sĩ của Up Dental

Niềng răng 1 cái có được không và lời khuyên từ bác sĩ của Up Dental

“Niềng răng 1 cái có được không?” là câu hỏi được rất nhiều bạn gửi về hộp thư của nha khoa. Sở hữu một chiếc răng mọc lệch, khấp khểnh khiến nụ cười trở nên kém duyên hơn, bạn muốn loại bỏ khuyết điểm này nhưng không biết niềng răng 1 cái thì có được không? Niềng răng 1 cái bao nhiêu tiền? Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0902.657.078

updental.vn@gmail.com