Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com
Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Niềng răng là phương pháp được sử dụng phổ biến rộng rãi hiện nay. Nhất là đối với trẻ em trên 8 tuổi, giải pháp chỉnh hình răng đã xuất hiện từ rất lâu ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Sau khi niềng răng, trẻ sẽ sở hữu một hàm răng đều đặn và thẳng hàng cùng nụ cười xinh đẹp và khỏe mạnh.

Nẹp răng mất bao lâu để có nụ cười đẹp vạn người mê?

Nẹp răng mất bao lâu để có nụ cười đẹp vạn người mê?

Nẹp răng là phương pháp hoàn hảo nhất để giúp bạn lấy lại một hàm răng đẹp từ nguyên dạng răng hô, móm, thưa hay răng mọc lệch lạc… Ngoài việc quan tâm chi phí cho dịch vụ nẹp răng, câu hỏi nẹp răng mất bao lâu là một vấn đề được nhiều người quan tâm nhất!

Tổng hợp những khí cụ khi niềng răng bạn buộc phải “kết bạn”

Tổng hợp những khí cụ khi niềng răng bạn buộc phải “kết bạn”

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiệu quả được nhiều người áp dụng cho hàm răng không được ngay ngắn của mình. Trong suốt quá trình niềng răng, thì các mắc cài đóng vai trò chủ chốt thế nhưng cũng không thể phủ nhận sự hỗ trợ đắc lực của những khí cụ khi niềng răng như dây cung, thun, hook, dây cung hay khâu…

Răng mọc không đều, đoán nhân tướng qua hàm răng

Răng mọc không đều, đoán nhân tướng qua hàm răng

“Răng mọc không đều, chỗ lồi ra, chỗ lõm vào trông xấu xí và mất cân đối” là “nỗi đau khổ” của nhiều người. Ngoài vấn đề thẩm mỹ, tình trạng răng mọc không đều còn ảnh hưởng nhiều chức năng ăn nhai, sức khỏe và cuộc sống của người sở hữu.

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0902.657.078

updental.vn@gmail.com