Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com
Cách khắc phục niềng răng bị tụt lợi

Cách khắc phục niềng răng bị tụt lợi

Tụt lợi khi niềng răng không phải là trường hợp hiếm gặp đối với những ai đang chỉnh nha. Nguyên nhân và cách khắc phục tụt lợi như thế nào? Bài viết dưới đây tham khảo ý kiến của Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề tụt lợi khi niềng.

Niềng răng 1 cái có được không và lời khuyên từ bác sĩ của Up Dental

Niềng răng 1 cái có được không và lời khuyên từ bác sĩ của Up Dental

“Niềng răng 1 cái có được không?” là câu hỏi được rất nhiều bạn gửi về hộp thư của nha khoa. Sở hữu một chiếc răng mọc lệch, khấp khểnh khiến nụ cười trở nên kém duyên hơn, bạn muốn loại bỏ khuyết điểm này nhưng không biết niềng răng 1 cái thì có được không? Niềng răng 1 cái bao nhiêu tiền? Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Cạo vôi răng khi niềng và những điều cần biết

Cạo vôi răng khi niềng và những điều cần biết

Vôi răng gây ra những hậu quả nghiêm trọng như sâu răng, hôi miệng, viêm nha chu, tụt nướu răng, nặng hơn có thể làm răng lung lay dẫn đến mất răng. Cạo vôi răng định kỳ đặc biệt là khi niềng răng là vô cùng quan trọng, giúp bạn có hàm răng khỏe mạnh và trắng sáng.  

Top 10 hiểu lầm về niềng răng, bạn nên xem

Top 10 hiểu lầm về niềng răng, bạn nên xem

Niềng răng sẽ đau kinh khủng, sẽ bị hóp má, sụt cân… Vô vàn những lo lắng, vấn đề về niềng răng cần được chuyên gia tháo gỡ. Bài viết “Những hiểu lầm về niềng răng, bạn nên xem” tham khảo ý kiến của Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng sẽ làm rõ nhiều vấn đề có thể bạn đang quan tâm.

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0902.657.078

updental.vn@gmail.com