Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com
Tổng hợp các loại bàn chải dành cho người niềng răng

Tổng hợp các loại bàn chải dành cho người niềng răng

Trong quá trình niềng răng bạn nên chọn loại bàn chải nào? Các loại bàn chải dành cho người niềng răng có khác biệt gì so với các loại bàn chải thông thường? Trong bài viết này các bác sĩ chuyên sâu về niềng răng tại nha khoa Up Dental sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn loại bàn chải dành cho người niềng răng phù hợp cho bản thân.

Lý giải niềng răng thường chỉ định nhổ răng số 4

Lý giải niềng răng thường chỉ định nhổ răng số 4

Vì sao niềng răng thường chỉ định nhổ răng số 4? Đây có phải là thắc mắc của bạn không? Nếu có, bạn có thể tìm thấy lời giải cho mình trong bài viết dưới đây. Bài viết tham khảo thông tin từ các Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng nha khoa Up Dental lý giải vì sao thường có chỉ định niềng răng nhổ răng số 4.

Niềng răng không nhổ răng có được không?

Niềng răng không nhổ răng có được không?

“Niềng răng không nhổ răng được không?” - đây là thắc mắc của nhiều bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng và sợ đau. Theo các Bác sĩ, trong một vài trường hợp không cần thiết phải nhổ răng khi niềng. Răng vẫn được nắn chỉnh về đều và đúng vị trí mà không bị mất mát một chiếc răng nào.

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0902.657.078

updental.vn@gmail.com