# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com
Niềng răng: Mình chắc chắn không hối hận

Niềng răng: Mình chắc chắn không hối hận

Niềng răng: Mình chắc chắn không hối hận. Đây là lời chia sẻ của Nguyễn Thị Hương, cô gái dành 2 năm đi niềng răng để cải thiện tình trạng hô răng 2 hàm và nhô môi. Đến nay, Hương đã tự tin cười thật tươi với hàm răng đã được sắp đều trên 2 hàm, đúng khớp cắn, giảm hô răng và giảm nhô môi.

Cô gái nhỏ niềng răng để tự tin làm bà chủ lớn

Cô gái nhỏ niềng răng để tự tin làm bà chủ lớn

“Sau này em muốn kinh doanh, mà khi đi gặp khách hàng thì vẻ ngoài rất quan trọng. Chính vì thế bây giờ em quyết định niềng răng để tương lai được cười tự tin hơn, giao tiếp với khách hàng thoải mái hơn và công việc kinh doanh cũng thuận lợi hơn.” - Đó là những lời tâm sự của Hồ Phương Thanh - vị khách hàng 18 tuổi niềng răng ở Up Dental được 2 năm.

Cô gái lùi đám cưới 2 năm để niềng răng và cái kết

Cô gái lùi đám cưới 2 năm để niềng răng và cái kết

Nhìn chiếc nhẫn còn sáng chói và mới tinh trên tay, mọi người đều hiểu: Hẳn là Mỹ Ái đang có một tin vui muốn chia sẻ. “Ái mới đám cưới được khoảng 1 tuần sau khi tháo mắc cài”. Sau 2 năm đeo mắc cài, Mỹ Ái đã tự tin nở nụ cười thật tươi làm một cô dâu thật xinh đẹp.

Chàng trai 27 tuổi: Niềng răng để có nhiều người yêu

Chàng trai 27 tuổi: Niềng răng để có nhiều người yêu

Niềng răng ở tuổi 27, chàng trai Lâm Tấn Tình khẳng định “đẹp là ưu thế”. Vừa được tháo niềng sau 2 năm đeo mắc cài, Tấn Tình có bài chia sẻ ngắn về kinh nghiệm niềng răng, chế độ ăn uống, giải đáp thắc mắc niềng răng có đau không?

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0909.957.478

updental.vn@gmail.com

To Top