Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com
Răng khểnh đẹp hay xấu? Có nên niềng răng khểnh không?

Răng khểnh đẹp hay xấu? Có nên niềng răng khểnh không?

Răng khểnh đẹp hay xấu? Có nên niềng răng khểnh không? đó là trăn trở của nhiều bạn. Nhưng không phải răng khểnh nào cũng đẹp. Bạn Thùy Linh chia sẻ: Tôi thường bị bạn bè chê là nụ cười tông đơ chỉ vì chiếc răng khểnh kém duyên...Tôi buồn lắm và chỉ muốn niềng răng ngay thôi

Vàng răng khi niềng và Top 11 loại kem làm trắng răng

Vàng răng khi niềng và Top 11 loại kem làm trắng răng

Vàng răng và làm thế nào để sở hàm răng trắng là những thắc mắc của các bạn trẻ khi niềng răng thường gặp phải. Nhằm giải đáp những thắc mắc này, các chuyên gia Up Dental xin đưa ra Top 11 loại kem đánh răng làm trắng răng khi niềng và những lưu ý quan trọng khi chọn kem đánh răng.

Những lý do thuyết phục nên niềng răng sinh viên

Những lý do thuyết phục nên niềng răng sinh viên

Niềng răng cho sinh viên giá bao nhiêu? Một hàm răng đều và đẹp không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn chi phối ít nhiều đến tương lai, công việc và cuộc sống của bạn. Niềng răng 1 triệu/ tháng giúp sinh viên thực hiện ước mơ có hàm răng đều, đẹp vẻ ngoài duyên dáng.

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0902.657.078

updental.vn@gmail.com