Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com
Giải đáp câu hỏi

Giải đáp câu hỏi "Có nên niềng răng không?"

Có nên niềng răng không cũng những thắc mắc xoay quanh vấn đề niềng răng như niềng răng có làm yếu răng không, nên bọc sứ hay niềng răng khi bị hàm răng hô, móm, thưa, lệch lạc... các bác sĩ chuyên niềng răng tại Up Dental sẽ giải đáp tất cả vấn đề trên thông qua bài viết này.

Niềng răng có bị hóp má không? Lý do bạn trông gầy gò khi đeo niềng

Niềng răng có bị hóp má không? Lý do bạn trông gầy gò khi đeo niềng

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha nhờ lực tác động của các mắc cài, dây cung hay khay niềng răng mà Bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị để đưa răng về vị trí mong muốn, chuẩn khớp cắn. Tuy nhiên có người lại nói niềng răng gây hóp má. Câu trả lời của Bác sĩ chuyên sâu về thắc mắc này là gì?

 Bé 7 tuổi răng cửa bị lệch chỉnh răng được không?

Bé 7 tuổi răng cửa bị lệch chỉnh răng được không?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha cần thực hiện từ sớm để đạt được hiệu quả tốt nhất. Chính vì vậy, trẻ em chính là độ tuổi thích hợp nhất để sử dụng phương pháp này. Vậy bé 7 tuổi mọc răng cửa bị lệch chỉnh răng được không?

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0902.657.078

updental.vn@gmail.com