Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com
Hội những người niềng răng khoe mắc cài

Hội những người niềng răng khoe mắc cài

Từ lúc niềng răng đến nay mình chính thức trở thành 1 công dân những người niềng răng khoe mắc cài, mình không ngại ngùng hay bị ảnh hưởng bởi những lời trêu chọc đâu. Mình chỉ quan trọng răng mình được thay đổi và được đẹp.

Thời gian niềng răng hô mất bao lâu

Thời gian niềng răng hô mất bao lâu

Có rất nhiều bạn khi muốn niềng răng hô luôn tìm lời giải đáp cho câu hỏi thời gian niềng răng hô mất bao lâu. Trên thực tế thời gian niềng răng hô sẽ dài hơn so với niềng răng thưa, tuy nhiên thời gian niềng răng hô cũng sẽ rất nhanh chóng tùy vào mức độ hô của răng nặng hay nhẹ.

Review hình ảnh niềng răng hô hàm trên

Review hình ảnh niềng răng hô hàm trên

Trước đây răng mình bị hô rất tự ti, giờ thì mình đã niềng răng và có thể thoải mái review hình ảnh niềng răng hô hàm trên cho các bạn xem kết quả mình đạt được khi đeo mắc cài tại Up Dental.

Review kết quả niềng răng đẹp cỡ nào

Review kết quả niềng răng đẹp cỡ nào

Hôm này mình sẽ ‎ ‎review kết quả niềng răng đẹp cỡ nào qua một số ảnh đã tự chụp, có lẽ từ trước đến nay, niềng răng là quyết định đúng đắn và yêu thương bản thân mình nhất. Cùng mình đánh giá nhận xét sau khi niềng răng đẹp cỡ nào nhé

Hãy niềng răng để khi buồn bạn vẫn có thể tươi cười

Hãy niềng răng để khi buồn bạn vẫn có thể tươi cười

Hãy niềng răng để khi buồn bạn vẫn có thể tươi cười vì nụ cười là liều thuốc bổ tinh thần cực lớn, nụ cười là thần dược có thể tiếp thêm sức mạnh cho bạn để vượt qua và đánh bại mọi thử thách, hãy niềng răng để có hàm răng đẹp để nụ cười luôn nở trên môi

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0902.657.078

updental.vn@gmail.com