sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Hàm răng đẹp, nụ cười tự tin là mong ước của hầu hết mọi người, trong đó có cô nàng Thùy Dương.  Sở hữu răng thưa và hô gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, cô nàng 24 tuổi quyết định cải thiện nhờ vào phương pháp niềng răng mắc cài kim loại 2 năm ở Up Dental.

Tạ Thị Thùy Dương (24 tuổi), hiện tại đang làm chuyên gia pháp lý cho công ty Luật. Sau 2.5 năm đeo mắc cài, răng hàm của Dương thay đổi rất nhiều, các răng đều khít và xếp về đúng vị trí trên khuôn hàm. Nhân ngày vui đón chào răng mới, Dương có buổi review lại quá trình niềng răng, kinh nghiệm ăn uống, chăm sóc răng miệng của mình.

Niềng răng thưa bằng mắc cài kim loại hiệu quả như thế nào?

ket-qua-nieng-rang
Niềng răng thưa bằng mắc cài kim loại hiệu quả như thế nào?

Kể về lý do quyết định niềng răng 2.5 năm trước đây, Thùy Dương cho hay: “Tình trạng răng của mình trước khi niềng là răng mình bị thưa, hơi hô hàm trên và khớp cắn của mình không đều nhau”.Với tình trạng răng như vậy bên cạnh ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt thì theo Dương nó còn gây khó khăn cho cô trong việc ăn nhai. Dương tâm sự: “Trước khi niềng mình bị đau dạ dày do răng mình khớp cắn không khớp nhau nên việc nhai hay ăn uống cũng khó khăn, làm cho quá trình tiêu hóa của mình không được tốt”.

Chọn niềng răng để cải thiện, Thùy Dương được bạn giới thiệu nha khoa Up Dental, cô nàng tìm hiểu và quyết định đến đây tư vấn. Sau khi chụp X - quang, nghe Bác sĩ tư vấn về tình trạng răng, Dương quyết định chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại để cải thiện răng thưa, hô của mình.

Nhờ ưu điểm hiệu quả nhanh, rút ngắn thời gian niềng của việc niềng răng mắc cài kim loại mà chỉ sau 2.5 năm Thùy Dương đã có thể tháo niềng. Ngày tháo mắc cài ra khỏi răng, cô nàng vỡ òa hạnh phúc khi nhìn thấy răng mình thay đổi hoàn toàn. Theo đánh giá của Dương răng đã thay đổi nhiều: “Tình trạng răng trước và sau khi niềng răng của mình cải thiện rất là tốt. Thứ nhất tình trạng răng thưa của mình ở 4 răng trước được cải thiện, và tình trạng hô răng cũng hạn chế rất nhiều, khoảng 80%, khớp cắn khớp với nhau. Nói chung mình cho Bác khoảng 9.5 điểm”. 

 

 

[cta-cam-nang]

Niềng răng và kinh nghiệm ăn uống, chăm sóc răng miệng

kinh-nghiem-nieng-rang
Niềng răng và kinh nghiệm ăn uống, chăm sóc răng miệng

Niềng răng đau hay không đau là câu hỏi được nhiều bạn niềng răng quan tâm nhất, bản thân đã trải qua, Thùy Dương cho rằng: “Ban đầu mới gắn không có đau nhưng về nhà khi mình ăn nó mới đau, và lúc đó mình cảm giác như răng mình không có lực, nhưng khoảng sau 3 tuần ổn định lại, thì mình ăn uống bình thường được, nhưng ăn đồ mềm thôi”. Vì mới niềng răng chưa quen bạn sẽ cảm thấy đau và khó chịu, nhưng khi quen với các khí cụ thì mọi chuyện dễ dàng và không đau chút nào, nên các bạn cứ yên tâm nhé.

Ngày gắn mắc cài lên răng, chuyện ăn uống và vệ sinh răng miệng được Thùy Dương chú ý đặc biệt, vì theo cô đây là một trong những giai đoạn quyết định kết quả niềng răng. Đầu tiên với ăn uống, Dương hạn chế ăn những thức ăn dẻo và khó cắn. Thức ăn quá lớn thì nên cắt nhỏ để quá trình nhai diễn ra tốt hơn. Và đặc biệt không nên ăn những loại kết dính hoặc loại mình phải dùng lực quá nhiều, nó sẽ tác động vào răng khiến quá trình niềng không đạt được kết quả như mong muốn.

Còn đối với vệ sinh răng miệng, không may cô nàng thuộc cơ địa hay bị bám vôi răng. Người bình thường chỉ cần 6 tháng cạo vôi răng một lần, nhưng đối với Dương 4 tháng cô đã phải đi cạo. Ở bước này, Dương khuyên mọi người rằng: “Những bạn có cơ địa giống mình thì khoảng 4 tháng nên đi cạo vôi răng lại để làm cho quá trình niềng răng của mình sẽ tốt hơn, răng mình sẽ không bị viêm nha chu trở lại”.

 

 

[cta-bao-gia]

Up Dental - nha khoa niềng răng uy tín tại TP.HCM

nha-khoa-nieng-rang-uy-tin
Up Dental - nha khoa niềng răng uy tín tại TP.HCM

Nói đến nha khoa bản thân gắn bó suốt 2.5 năm qua, Thùy Dương cho biết đó là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Kể lại cơ duyên biết đến nha khoa, cô nàng bộc bạch: “Bạn đại học của mình niềng răng ở đây và mình thấy ở đây đánh giá rất tốt. Bên cạnh đó mình niềng răng khoảng năm 3 đại học, thời gian đó sinh viên cũng không có chi phí nhiều thì mình thấy ở Up Dental có một chính sách hỗ trợ sinh viên mỗi tháng thanh toán 1 triệu 1 tháng và là sinh viên sẽ được giảm 1 triệu trên tổng chi phí niềng nên mình thấy chính sách hỗ trợ của Up Dental dành cho sinh viên rất tốt nên mình quyết định chọn Up Dental là nơi để mình niềng răng”.

Chính sách được Thùy Dương nhắc đến đó là niềng răng trả góp hằng tháng. Với hình thức này thì bất kỳ ai đến niềng răng tại Up Dental sẽ chỉ cần thanh toán trước 30% chi phí, số còn lại được chia đều mỗi tháng 1 triệu, đóng cho đến khi kết thúc quá trình niềng. Up Dental cho ra đời chính sách này để bất kỳ ai có mong muốn niềng răng cải thiện nụ cười đều có thể thực hiện được. Và Thùy Dương là một ví dụ điển hình khi cô thành công sở hữu hàm răng đều đẹp sau 2.5 năm chỉnh nha.

Sau 2.5 năm đồng hành cùng nha khoa, Thùy Dương rất hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng nơi đây. Ngày đầu tiên đến tư vấn cho đến khi kết thúc khóa niềng, mỗi lần đến đây cô nàng đều được các Bác sĩ, nhân viên chăm sóc tận tình, chất lượng. Thùy Dương đánh giá: “Các bạn nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình, nhanh chóng. Mỗi lần mình có việc bận đột xuất cần phải thay đổi lịch tái khám thì các bạn cũng kịp thời hỗ trợ mình. Các Bác sĩ ở đây cũng nhiệt tình hỗ trợ, đặc biệt là Bác Vinh”.

Thông qua buổi chia sẻ niềng răng, Thùy Dương gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ Bác sĩ Up Dental. “Mình cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Bác Vinh đã hỗ trợ cho mình trong suốt 2.5 năm niềng răng, cũng như các Bác sĩ đã hỗ trợ mình trong quá trình cạo vôi răng và điều trị quá trình viêm nha chu của mình”.

Khép lại buổi chia sẻ, cô nàng 24 tuổi cũng gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định niềng răng rằng: “Mình nghĩ các bạn đừng nên chần chừ mà hãy nhanh chóng đi niềng răng. Nếu gặp những tình trạng răng nó chưa được thẩm mỹ các bạn nên mạnh dạn. Và trung tâm Up Dental cũng là một nơi rất uy tín và một cái địa điểm rất hợp lý dành cho cả các bạn sinh viên và những người đi làm muốn niềng răng trong khoản chi phí hợp lý”.

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng