sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Bản nhân không may sở hữu hàm răng không đều và hô, cô công nhân 23 tuổi quyết định chọn niềng răng mắc cài 3 năm tại nha khoa Up Dental. Đến thời điểm hiện tại cô nàng đã được tháo niềng và sở hữu cho mình hàm răng đều ưng ý.

Huỳnh Thị Hoá (23 tuổi), hiện tại đang làm công nhân. Trong ngày “Chúc mừng tháo niềng” tổ chức tại nha khoa Up Dental, Hoá có buổi chia sẻ ngắn về kinh nghiệm niềng răng, địa chỉ niềng răng tốt và đáng tin, những lo lắng niềng răng đau, ăn uống như thế nào cũng được cô nàng chia sẻ.

Siêng cười và tự tin đối diện với người khác sau khi niềng răng

truoc-va-sau-khi-nieng
Siêng cười và tự tin đối diện với người khác sau khi niềng răng

Mở đầu câu chuyện làm đẹp bằng phương pháp thẩm mỹ không dao kéo là niềng răng, cô bạn 23 tuổi trải lòng về tình trạng răng trước khi niềng của mình, cô kể: “Răng của em không đều với lại em bị hô”. Theo các chuyên gia về răng miệng, răng hô là tình trạng răng thường gặp ở mọi độ tuổi. Đây là một trong những dạng sai khớp cắn, trong đó có sự sai lệch tương quan giữa hàm răng trên và răng dưới gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Bên cạnh bị hô, Hoá còn gặp phải tình trạng răng không đều, điều đó làm cô nàng cảm thấy ngại cười, ngại giao tiếp với người đối diện.

Vừa bước sang tuổi 20, nhận thấy bản thân cần phải thay đổi, Hoá bắt đầu tìm hiểu và biết đến phương pháp niềng răng có thể giúp cô khắc phục những khuyết điểm răng miệng của mình. Quyết tâm cô nàng tìm đến nha khoa Up Dental để tư vấn và bắt đầu hành trình chỉnh nha “Kiến tạo nụ cười”.

Sau 3 năm niềng răng, kết quả mà Hoá nhận được như thế nào? Hàm răng hô, không đều ngày nào giờ ra sao? Đánh giá về kết quả hiện tại, Hoá cho hay: “Em thấy răng của mình thay đổi rất nhiều. Hồi trước em hơi hô với lại răng của em không đều nên em cảm thấy không tự tin. Nhưng sau khi tháo niềng em cảm thấy em rất siêng cười, em cảm thấy tự tin khi đối diện với người khác”.

 

 

[cta-cam-nang]

Cảm nhận nhổ 8 răng khi niềng của cô nàng 23 tuổi

cam-nhan-khi-nho-rang
Cảm nhận nhổ 8 răng khi niềng của cô nàng 23 tuổi

Chuyện niềng răng đau hay không đau, nhổ răng có đáng sợ hay không là thắc mắc của rất nhiều bạn khi chuẩn bị niềng. Với kinh nghiệm 3 năm niềng răng của mình, Hoá cho hay: “Em thấy đau ở khoảng thời gian đầu khi em mới niềng thôi, sau em cảm thấy bình thường, em ăn uống cũng rất bình thường”. Chuyện đau, khó chịu trong quá trình niềng răng là không thể tránh khỏi, tuy nhiên nó chỉ diễn ra trong những ngày đầu, sau này quen dần sẽ không có vấn đề gì cả.

Bản thân Hoá với tình trạng răng không đều và hô như đã nói ban đầu cần phải nhổ 8 răng. Theo cảm nhận thực tế của Hoá thì nhổ răng không đau mà chủ yếu là vấn đề tâm lý, cảm giác bị sợ khi niềng mà thôi.  Cô bộc bạch: “Em cảm thấy rất sợ, nhưng trong quá trình nhổ có Bác sĩ nói chuyện với em. Khi nhổ Bác cũng nhẹ tay cho nên em cảm thấy không sợ lắm”.

Bên cạnh chia sẻ cảm nhận niềng răng, thông qua đây Hoá cũng cho biết luôn kinh nghiệm ăn nhai và chăm sóc răng miệng khi niềng của mình để các bạn đang hoặc có ý định niềng răng có thể tham khảo. Kinh nghiệm của cô nàng 23 tuổi là: “Trong quá trình niềng em đánh răng nhiều lần. Em ăn sáng, trưa, tối, tất cả sau bữa ăn em phải đánh răng. Với lại ăn khoảng thời gian đầu em không ăn được những đồ cứng, em phải ăn những đồ mềm, em cắt nhỏ nó ra em ăn mới được”.

 

 

[cta-bao-gia]

Hài lòng khi chọn niềng răng tại nha khoa Up Dental

nha-khoa-up-dental
Hài lòng khi chọn niềng răng tại nha khoa Up Dental

Nói đến nha khoa bản thân tin tưởng chọn, Hoá cho biết đó là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Biết đến nha khoa thông qua Facebook, cô nàng đến tư vấn thử, nhưng cuối cùng lại chọn nơi đây để niềng răng thay đổi  nụ cười. 

Sau 3 năm trải nghiệm, 2 điều Hoá cảm thấy hài lòng nhất ở nha khoa Up Dental đó chính là chính sách chi trả chi phí và dịch  vụ chăm sóc khách hàng. Đầu tiên là chính sách niềng răng trả góp hàng tháng, bản thân Hoá làm công nhân nên việc chi trả một lúc mấy chục triệu đối với cô gặp nhiều khó khăn. May mắn ở Up Dental có chính sách niềng răng mỗi tháng chỉ với 1 triệu, cô nàng chỉ cần tiết kiệm một tí đã có thể thanh toán cho nha khoa. Nhận xét về hình thức này, Hoá cho rằng: “Em thấy rất tốt, tạo điều kiện cho những bạn không đủ điều kiện kinh tế giống như em”.

Điều thứ hai cô nàng cảm thấy hài lòng là dịch vụ chăm sóc khách hàng nơi đây. Từ những ngày đầu đến tư vấn cho đến khi kết thúc niềng, cô đều được các Bác sĩ, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm. Hoá dành nhiều lời khen ngợi: “Em thấy Bác sĩ điều trị cho em rất nhiệt tình và tận tâm. Lúc em lên tái khám, nhổ răng hay niềng Bác nói chuyện với em rất nhẹ nhàng, tạo cảm giác em yên tâm. Trước ngày hẹn mấy bạn cũng gọi điện cho em nhắc hẹn, rất dễ thương”.

Khép lại buổi chia sẻ, Hoá muốn nhắn gửi đến các bạn đang có ý định cải thiện tình trạng răng hàm mang nhiều khuyết điểm rằng: “Em khuyên các bạn nên thoải mái, niềng răng cũng không có gì đáng sợ. Với chi phí như thế này thì ai cũng có thể niềng được hết cho nên mấy bạn có ý định đi niềng răng thì nên đi niềng”.

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng