Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com
Năm 2020 chỉnh răng mọc thưa bao nhiêu tiền?

Năm 2020 chỉnh răng mọc thưa bao nhiêu tiền?

Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền, chỉnh răng thưa bằng những phương pháp nào và chi phí ra sao, là thắc mắc của không ít bạn có hàm răng mọc xa cách nhau trên cung hàm. Tương ứng với những phương pháp niềng răng khác nhau thì chi phí chỉnh răng hô cũng khác nhau.

Năm 2020 chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền?

Năm 2020 chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền?

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền? - thắc mắc của không ít người chẳng may sở hữu hàm răng lộn xộn, khấp khểnh. Các Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng Up Dental khẳng định có nhiều biện pháp chỉnh răng lệch lạc, tương ứng mỗi phương pháp thì giá sửa răng lệch cũng sẽ khác nhau.

Năm 2020 niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Năm 2020 niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Niềng răng móm bao nhiêu tiền hay niềng răng móm giá bao nhiêu là thắc mắc của không ít người chẳng may có hàm răng móm kém duyên. Điều trị răng móm bằng các phương pháp niềng răng giúp cải thiện hàm răng móm, đảm bảo thẩm mỹ khuôn mặt và nụ cười.

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0902.657.078

updental.vn@gmail.com