Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com
Năm 2019 chỉnh răng mọc thưa bao nhiêu tiền?

Năm 2019 chỉnh răng mọc thưa bao nhiêu tiền?

Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền, chỉnh răng thưa bằng những phương pháp nào và chi phí ra sao, là thắc mắc của không ít bạn có hàm răng mọc xa cách nhau trên cung hàm. Tương ứng với những phương pháp niềng răng khác nhau thì chi phí chỉnh răng hô cũng khác nhau.

Năm 2019 chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền?

Năm 2019 chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền?

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền? - thắc mắc của không ít người chẳng may sở hữu hàm răng lộn xộn, khấp khểnh. Các Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng Up Dental khẳng định có nhiều biện pháp chỉnh răng lệch lạc, tương ứng mỗi phương pháp thì giá sửa răng lệch cũng sẽ khác nhau.

Năm 2019 niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Năm 2019 niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Niềng răng móm bao nhiêu tiền hay niềng răng móm giá bao nhiêu là thắc mắc của không ít người chẳng may có hàm răng móm kém duyên. Điều trị răng móm bằng các phương pháp niềng răng giúp cải thiện hàm răng móm, đảm bảo thẩm mỹ khuôn mặt và nụ cười.

Năm 2019 giá niềng răng hô bao nhiêu tiền?

Năm 2019 giá niềng răng hô bao nhiêu tiền?

Niềng răng hô bao nhiêu tiền, chỉnh răng hô giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều bạn chẳng may sở hữu hàm răng hô kém duyên. Tham khảo bảng giá niềng răng mới nhất năm 2019 của nha khoa chuyên sâu về niềng răng Up Dental để biết giá niềng răng hô bao nhiêu tiền.

Niềng răng rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Niềng răng rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng rẻ nhất và chất lượng nhất ở đâu? là vấn đề được quan tâm của rất nhiều người. Bởi việc để tìm được một nha khoa có chất lượng tốt lại có mức chi phí hợp lý không phải là chuyện dễ dàng.

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0902.657.078

updental.vn@gmail.com