Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com
Niềng răng rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Niềng răng rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng rẻ nhất và chất lượng nhất ở đâu? là vấn đề được quan tâm của rất nhiều người. Bởi việc để tìm được một nha khoa có chất lượng tốt lại có mức chi phí hợp lý không phải là chuyện dễ dàng.

Niềng răng trả góp và nghi vấn chất lượng kém

Niềng răng trả góp và nghi vấn chất lượng kém

Niềng răng trả góp là một trong những xu hướng hiện nay. Với dịch vụ này bạn không phải chi trả cùng một lúc mấy chục triệu để niềng răng, giúp bạn giảm các áp lực về tài chính, đặc biệt cho những bạn trẻ, học sinh - sinh viên. Tuy nhiên nhiều người lo ngại: “Liệu chất lượng có kém hơn bình thường?”

Niềng răng một hàm có hiệu quả không?

Niềng răng một hàm có hiệu quả không?

Giá cả niềng răng 1 hàm thế nào? Niềng răng 1 hàm hiệu quả không? Gần “1001” câu hỏi của các bạn trẻ về việc “có nên và có thể niềng răng một hàm để tiết kiệm thời gian, chi phí và ít chịu đau buốt khi niềng răng được không?

Giá niềng răng và các chi phí phát sinh bạn có thể chi

Giá niềng răng và các chi phí phát sinh bạn có thể chi

Niềng răng bao nhiêu tiền, niềng răng có đắt không? Chi phí bỏ ra để có một hàm răng đều và đẹp, không còn hô, móm, thưa, hay lệch lạc… là bao nhiêu? Bên cạnh chất lượng, thời gian thì chi phí niềng răng cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà nhiều khách hàng quan tâm.

Niềng răng trả góp cho sinh viên tp.HCM

Niềng răng trả góp cho sinh viên tp.HCM

Niềng răng trả góp cho sinh viên - một trong những hình thức thanh toán chậm giúp giảm các áp lực về tài chính để những bạn có vấn đề về răng miệng có cơ hội sở hữu hàm răng đều và đẹp, thoát khỏi những áp lực răng hô - móm - thưa - lệch lạc.

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0909.957.478

updental.vn@gmail.com