sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Nụ cười sẽ xóa tan đêm tối cho nên hãy cho mình cơ hội để mình có một nụ cười tự tin hơn” là lời nhắn nhủ của Xuân Nương, cô nàng dành 3 năm niềng răng mắc cài kim loại để đổi lấy hàm răng đều đẹp, tự tin.

“Nụ cười sẽ xóa tan đêm tối cho nên hãy cho mình cơ hội để mình có một nụ cười tự tin hơn” là lời nhắn nhủ của Xuân Nương, cô nàng dành 3 năm niềng răng mắc cài kim loại để đổi lấy hàm răng đều đẹp, tự tin.

Nguyễn Thị Xuân Nương, 28 tuổi, nhận thấy hàm răng của mình không được đẹp khiến cô nàng ngại ngùng khi cười và giao tiếp với mọi người, quyết định thay đổi Nương lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại 3 năm ở nha khoa Up Dental. Đến nay cô nàng đã tháo niềng và vô cùng hài lòng với hàm răng và nụ cười hiện tại của mình.

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng hô

truoc-va-sau-khi-nieng
Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng hô

Chia sẻ rõ hơn về lý do bản thân lựa chọn niềng răng, Xuân Nương tâm sự: “Răng của mình bị hô, càng lớn cái hàm của mình càng nhô ra nhiều. Lúc đó mình không tự tin vào nụ cười. Hồi trước mình không để ý, nó cũng không ảnh hưởng gì mấy tới nụ cười nhưng khi càng lớn đặc biệt những lúc mình giảm cân, cái khung xương của mình nó càng lộ rõ việc mình bị nhô răng nhiều nên mình mới quyết định đi niềng”. Răng hô là tình trạng phổ biến thường gặp ở mọi lứa tuổi, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sự hài hòa khuôn mặt làm bạn tự ti khi cười cũng như giao tiếp với mọi người. Vì vậy việc lựa chọn niềng răng là phương pháp tối ưu để Nương cải thiện các vấn đề răng miệng của mình.

May mắn biết đến nha khoa Up Dental qua Facebook, Nương đến tư vấn thử nhưng cuối cùng lại quyết định niềng răng ở đây luôn. Sau gần 3 năm cố gắng cùng nha khoa đến thời điểm hiện tại, cô nàng đã tháo niềng và nhận được hàm răng đúng với nguyện vọng của mình.  Ngày “Chúc mừng tháo niềng”, Xuân Nương hạnh phúc cho biết: “Hồi trước răng của mình hàm trên bị nhô ra phía ngoài, nhưng sau khi niềng răng mình cười cảm giác tự tin hơn và mình có thể khép được cái vành môi của mình lại”. 

Hàm răng quyết định 80% sự tự tin khi cười nên việc sở hữu hàm răng đều đẹp đã giúp Nương tự tin khoe nụ cười xinh và thoải mái hơn khi giao tiếp với mọi người. Cô nàng Xuân Nương đã dám đổi 3 năm thanh xuân để có hàm răng đều, đẹp theo chân cô nàng suốt quãng đường đời còn lại, tại sao bạn lại không thử?

[cta-cam-nang]

Niềng răng khó chịu chứ không có đau

nieng-rang-co-dau-khong
Niềng răng khó chịu chứ không có đau

Trước khi niềng răng nhiều bạn thường băn khoăn lo lắng liệu niềng răng đau hay không đau? Bản thân đã được trải nghiệm thực tế các giai đoạn của răng, Nương cho biết thật ra niềng răng không đau như mình nghĩ, nó chỉ khó chịu ở một số giai đoạn vì chưa quen thôi.

Về giai đoạn nhổ răng, Nương được các Bác sĩ chỉ định nhổ 4 răng để có khoảng trống răng di chuyển về đúng vị trí trên khuôn hàm. Theo cô nàng nhổ răng không có gì đau đớn cả, bản thân hãy nghĩ đến sau này có nụ cười xinh dù có khó khăn đến mấy cũng sẽ vượt qua. “Nhổ răng cũng không có gì đau, mình thấy bình thường nó sẽ bình thường nên mấy bạn cứ tự tin, thoải mái nghĩ đến cái chuyện mình sẽ có nụ cười đẹp hơn thay vì các bạn phải nghĩ đến cái chuyện là đau lắm hay nhổ răng này nọ”.

Niềng răng mắc cài kim loại bên cạnh hiệu quả nhanh và tiết kiệm chi phí thì nó có một hạn chế là tính thẩm mỹ không cao, việc đeo “hàng rào sắt” trên răng khiến nhiều bạn cảm thấy ngại ngùng, không quen. Bản thân Xuân Nương cũng vậy, những ngày đầu chưa quen với mắc cài nên có chút ngại khi nói chuyện với mọi người, tuy nhiên sau vài ngày khi quen mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Cô nàng tâm sự: “Lúc đầu hơi ngại chỉ thời gian đầu thôi còn sau đó mọi thứ nó đều bình thường, mình vẫn ăn uống sinh hoạt, đi làm bình thường không có gì cả”.

Trong tất cả quá trình niềng răng của mình, Xuân Nương cho biết giai đoạn đeo thun tách kẽ là khó chịu nhất bởi đây là bước đầu tiên Bác sĩ tác động lực mạnh vào răng để tạo khe hở gắn khâu vào. Cảm nhận về giai đoạn này, cô nàng 28 cho rằng: “Lúc mình đeo thun tách kẽ sẽ rất khó chịu, lúc đó mình phải ăn những đồ mềm, nhưng sau đó một tuần cái hàm mình thích nghi được với mắc cài rồi nó cũng sẽ ổn, không có vấn đề gì hết.”

Để đảm bảo răng sau khi tháo niềng được chắc khỏe, trong suốt hành trình niềng răng Nương luôn chú ý đến việc ăn nhai của mình, cô nàng khuyên mọi “không nên cắn những đồ ăn cứng nên ăn mềm sẽ tốt cho răng”. Sau khi đeo mắc cài, răng sẽ bắt đầu dịch chuyển để về đúng vị trí trên khuôn hàm, cũng đồng nghĩa giai đoạn này răng bạn sẽ không được chắc khỏe như trước, nếu ăn nhai đồ cứng chẳng may làm rơi, gãy mắc cài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như kéo dài thời gian niềng của bạn, vì vậy hãy lưu ý ăn nhai khi niềng bạn nhé.

[cta-bao-gia]

Yên tâm khi niềng răng ở nha khoa Up Dental

Nha-khoa-up-dental
Yên tâm khi niềng răng ở nha khoa Up Dental

Địa chỉ nha khoa Xuân Nương tin tưởng lựa chọn là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chính sách trả góp 1 triệu/tháng. Chỉ tình cờ biết đến nha khoa qua Facebook, nhưng khi đến trực tiếp tư vấn, Nương được các bạn ở đây chăm sóc tận tâm, nhiệt tình. Cô nàng thấy được sự chuyên nghiệp của nha khoa nên đồng ý ký hợp đồng và bắt đầu ngay vào quá trình chỉnh nha của mình.

Niềng răng ở Up Dental Xuân Nương được áp dụng chính sách niềng răng trả góp 1 triệu/tháng. Nhờ chính sách này gánh nặng về chi phí với Nương gần như được trút bỏ. “Nó là một cơ hội để cho các bạn bớt gánh nặng về cái chi phí vì nếu chia nhỏ ra  các bạn có thể hoàn toàn các bạn trang trải được, với sinh viên cũng được hoặc với những người đi làm cũng ok” - Nương cho hay.

Sau 3 năm đồng hành cùng nha khoa, bên cạnh vấn đề chi phí, Nương cho biết chất lượng dịch vụ nơi đây cũng làm cô nàng vô cùng yên tâm. Trong suốt quá trình niềng răng, Nương được Bác sĩ hỗ trợ tận tình. Mỗi tháng cô nàng đều được các bạn nhân viên gọi điện nhắc nhở lịch hẹn để tránh quên cũng như đi nhầm ngày, tất cả những điều đó đã nói lên được sự chuyên nghiệp, luôn tận tâm vì khách hàng của Up Dental. Nhận xét kỹ hơn về nha khoa để các bạn có ý định niềng răng tham khảo, Nương bộc bạch: “Mình khá hài lòng với ở đây. Bác sĩ Vinh luôn động viên và hỗ trợ mình trong quá trình niềng răng cũng như lúc mà mình đau. Còn các bạn chăm sóc khách hàng rất hỗ trợ mình, với cái sự chăm sóc ở đây thì cũng yên tâm”.

“Mọi thứ rồi nó sẽ qua đi, các bạn cứ đi rồi sẽ tới, đừng lo lắng gì nhiều quá” là lời nhắn nhủ của Nương gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều băn khoăn, lo lắng. Niềng răng chỉ lấy đi của các bạn 1 - 2 năm, nhưng đổi lại các bạn sẽ có hàm răng và nụ cười đẹp giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Vì vậy đừng ngại ngần, lo sợ mà hãy chọn ngay niềng răng để “Kiến tạo nụ cười” đi nhé.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng