sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Sở hữu răng hô gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, chàng trai 22 tuổi - Võ Chí Nghĩa quyết định cải thiện nhờ vào phương pháp niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental. Sau 2 năm đeo mắc cài, răng hàm của anh chàng thay đổi rất nhiều, các răng đều và xếp về đúng vị trí trên khuôn hàm.

Quá trình thay đổi từng ngày

Nói về lý do đi niềng răng cách đây 2 năm, Chí Nghĩa cho biết anh từng có hàm răng hô, lệch lạc gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, cũng như việc ăn uống. “Hàm răng trước kia mọc không đều nên ăn thức ăn dính, vệ sinh tương đối khó”. Quyết định niềng răng để thay đổi, Nghĩa đã tìm hiểu rất nhiều nha khoa, sau đó đọc review từ Up Dental, “thấy các bạn niềng xong kết quả rất tốt nên em tới đây tham khảo”. Trong lần đầu đến nha khoa thăm khám,  Nghĩa được tư vấn lộ trình niềng răng khoảng 2 năm. 

Làm bạn cùng mắc cài từ 2019, thời gian đầu Nghĩa cũng không quen, các giai đoạn khác đau nhưng cũng ở mức chịu được. Để tiến trình chỉnh nha thuận lợi, việc ăn uống, chăm sóc răng cũng rất quan trọng và phải tuân thủ theo chỉ dẫn của nha khoa. Chí Nghĩa cũng đã nhận được sự nhắc nhở của bác sĩ và nhân viên sau mỗi lần đến thăm khám và duy trì thói quen vệ sinh răng kỹ và thường xuyên. Nghĩa nói: “Khi gắn mắc cài mình chú ý vệ sinh kỹ hơn với mình hạn chế ăn những đồ ăn cứng, dai là được. Vệ sinh mình đánh răng bình thường sử dụng thêm chỉ nha khoa”. 

“Niềng 02 năm không thành vấn đề”

Những ngày đầu mới gắn mắc cài, chuyện cộm, khó chịu là không thể tránh khỏi. Ở giai đoạn này, Nghĩa sử dụng thêm sáp nha khoa để bôi vào, sau khi quen dần mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Chí Nghĩa nói thêm “Khi gắn mắc cài em cũng ngại khi cười. Thực sự lúc chưa niềng thì cũng đã xấu rồi, khi gắn mắc cài vô 2 năm cũng không vấn đề”. Mong muốn có nụ cười mới đã trở thành động lực giúp anh chàng dùng 2 năm thanh xuân để trông chờ mà chẳng chút ngại ngần, nản chí. 

Với sự cố gắng của Chí Nghĩa cũng như đội ngũ Bác sĩ ở Up Dental, quá trình niềng răng của anh chàng kết thúc đúng thời gian dự kiến 2 năm. Ngắm nhìn sự thay đổi của bản thân sau khi tháo gỡ “hàng rào sắt”, Nghĩa cảm thấy hài lòng với kết quả mình nhận được. Bạn nói: “Thay đổi nhiều, sau khi tháo niềng mình tự tin mình nói chuyện với mọi người”. Chẳng những vậy, răng đều giúp quá trình ăn nhai của bạn cũng ngon miệng hơn, việc khó khăn trong lúc vệ sinh răng cũng không còn.

“Cứ tự tin đi niềng!”

Up Dental là nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chính sách trả góp 1 triệu/tháng. Nhờ chính sách này của nha khoa, nhiều bạn muốn niềng răng nhưng không có đủ chi phí đã cũng có thể yên tâm và tiến hành ước mơ niềng răng của mình. Chí Nghĩa cũng nói: “Em thấy khá thích chương trình này, mình không trả tiền một lần. Với số tiền niềng đối với em cũng khá lớn”.

Trong hai năm đồng hành cùng Up Dental, điều bạn cảm thấy hài lòng nhất là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Từ những ngày đến tư vấn đến khi kết thúc quá trình niềng răng, anh chàng đều được đội ngũ nhân viên nơi đây chăm sóc tận tình, chu đáo. 

Thông qua buổi chia sẻ này, Nghĩa cũng có đôi lời nhắn nhủ gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều băn khoăn, lo lắng rằng: “Lúc đầu em bắt đầu niềng em thấy 2 năm khá dài, đôi khi em cũng phân vân, nhưng sau khi niềng kết quả cũng rất hài lòng. Bạn nào đang tự ti về răng của mình cứ tự tin đi niềng”.

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng