sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Kết thúc một hành trình dài sống chung với mắc cài, Hiền và Xuân được tháo niềng với kết quả thành công mỹ mãn. Cảm xúc được chính thức thoát khỏi hàng rào sắt như thế nào, cùng xem chia sẻ của hai cô nàng nhé.

Kết thúc một hành trình dài sống chung với mắc cài, Hiền và Xuân được tháo niềng với kết quả thành công mỹ mãn. Cảm xúc được chính thức thoát khỏi hàng rào sắt như thế nào, cùng xem chia sẻ của hai cô nàng nhé.

Cảm nhận sau tháo niềng được gần tròn 10 tháng của Hiền

Thứ nhất: Không còn đau đớn linh tinh như mỗi lần siết răng nữa đâu các bác ạ, tháo xong một cái là răng thoải mái luôn.

Thứ 2: Vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn nhiều lắm luôn. Cái này chắc mọi người ai cũng biết là vì sao rồi, tháo mắc cài không ai cản đường chiếc bàn chải nữa.

Thứ ba: Vẫn phải đeo máng duy trì nha mọi người, chỉ được tháo ra lúc ăn thôi để đảm bảo các bé răng không nghe tiếng gọi tình yêu mà lung tung di chuyển.

Thứ 4: Là ăn uống cả thế giới như bình thường nha cả nhà mình cảm thấy răng rất chắc chưa bị sao.

Thứ 5: Mình vẫn đi tái khám theo lịch của nha khoa để tránh trường hợp có vấn đề gì bất trắc là xử lý kịp thời luôn nha.

Dưới đây là hình ảnh trước và sau khi niềng răng của mình, thực sự thay đổi quá nhiều. Dù trong lúc niềng gặp nhiều trở ngại nhưng mà sau khi nhìn kết quả thành công vượt mong đợi, mới thấy quyết định niềng răng là hoàn toàn đúng đắn.

[cta-cam-nang]

niềng răng hô
Hình ảnh trước và sau khi tháo niềng của Hiền.

Niềng răng biến ước mơ thuở nhỏ thành hiện thực

Kết quả niềng răng của Dương Thị Xuân

#Nhatkyniengrang

Là một người đó ạ, chỉ khác mỗi hàm răng được tay Bác Vinh nắn chỉnh. Tiện đây em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Bác Vinh, mong Bác Vinh có thật nhiều sức khỏe Để có thể biến hóa những ca răng khủng khiếp như em.

Hành trình hơn 2 năm của em để có thể biến ước mơ từ thuở nhỏ có được nụ cười tự tin và ngày em biết đếnnha khoa Up Dental thật sự niềm vui rất lớn khi biết thêm có thể thanh toán chi phí theo tháng. Vì khi đó cũng không có điều kiện trả một lần mấy chục triệu.

niềng răng
Hình ảnh trước và sau khi tháo niềng của Xuân.

Ca của em có đeo khí cụ trong mấy tháng đầu điều trị và nhổ 4 cái răng vì em là đứa rất nhát nên em sợ nhưng Bác Vinh làm rất nhẹ nhàng và không đau như mình nghĩ đâu.

[cta-bao-gia]

Chia sẻ thêm một điều này nữa chắc em là đứa chuyên trễ dời lịch hẹn với phòng khám, điều này khiến em rất ngại vì em biết làm việc của một tập thể mọi thứ theo thời gian được sắp xếp theo lịch, nhưng mà em hầu như lần hẹn nào cũng dời và các chị nhân viên vẫn vui vẻ niềm nở không sao cả.

Tóm lại Updental tuyệt vời từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình và Bác Sĩ điều trị tận tâm chuyên nghiệp.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng