sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Bạn có đang ti ti về hàm răng của mình, hãy để Up Dental giúp bạn sở hữu nụ cười tự tin nhé. Cùng lắng nghe chia sẻ của khách hàng Trần Bảo Ý Nhi đã thực hiện niềng răng tại Up Dental và đây là những trải nghiệm của bạn về quá trình tìm lại nụ cười tự tin cho mình.

Trần Bảo Ý Nhi đã thực hiện niềng răng tại Up Dental và đây là những chia sẻ của bạn về quá trình tìm lại nụ cười tự tin.

1. Chia sẻ của Ý Nhi (Tư vấn viên)

Lý do gì khiến bạn quyết định niềng răng?

Em làm ở viện điều trị da nhưng khi mình tư vấn cái nụ cười của mình nó không có được tự tin thì mình cũng rất ngại. Lúc trước thì mình bị hô xương, răng thì bị cụp vô trong và nó hơi thưa.

Bạn đánh giá như thế nào về chất lượng dịch vụ tại Up Dental

Nói chung về cơ sở vật chất thì Up Dental rất là tốt, các bạn nhân viên rất tận tình, mỗi khi mình đến ngày hẹn thì thường xuyên nhắc nhở để mình có thể đi đúng hẹn, đi theo đúng quy trình để mình đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Bác sĩ ở đây cũng rất nhiệt tình với khách hàng lúc nào cũng giải thích cho mình những cái quá trình hoặc là những cái cần thiết trong quá trình niềng răng. Sau 5 tháng điều trị thì mình cảm thấy răng mình đã thẳng ra, mình cảm giác là nó bớt hô tí xíu.

2. Tại sao bạn lại chọn Up Dental để làm dịch vụ niềng răng cho mình?

Nói chung là em cũng đi tư vấn nhiều nơi những chỗ khác em thấy không chuyên về niềng răng bằng ở bên mình (Up Dental).

Thứ 2: giống như khi siết răng chẳng hãn, những nơi khác có thể nửa tháng người ta đã xiết một lần rồi, theo các bác sĩ thì thời gian nó quá ngắn, nó sẽ ảnh hưởng  nhiều đến sức khỏe của mình. Và em thấy ở đây làm theo đúng quy trình. Cho thời hiện tại bây giờ thì em đều hài lòng hết.

[cta-cam-nang]

3. Các phương pháp niềng răng giúp bạn sở hữu nụ cười tự tin

Niềng răng mắc cài kim loại cao cấp là phương pháp cố định dây cung trong các rãnh mắc cài nhờ thun buộc cố định. Nhờ có độ đàn hồi tốt, thun giữ dây cung ổn định giúp quá trình chỉnh răng được diễn ra hiệu quả cao và liên tục hơn.

Niềng răng mắc cài kim loại cao cấp tự khóa sử dụng mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa được cải tiến từ mắc cài kim loại. Phương pháp này được nhiều người lựa chọn vì có hệ thống nắp trượt thay thế cho dây thun, hạn chế cảm giác ê buốt trong thời gian đầu mang niềng răng hơn dùng thun cố định.

Niềng răng mắc cài sứ cao cấp sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung để kéo răng về đúng vị trí trên hàm. Với mắc cài được làm từ chất liệu sứ cao cấp, màu sắc tựa như màu răng nên có tính thẩm mĩ cao.

Niềng răng mắc cài sứ cao cấp tự khóa sử dụng mắc cài sứ tự đóng/tự khóa. Các mắc cài được làm bằng sứ có chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động ngay trên các rãnh mắc cài, thay thế cho dây thun của các mắc cài thường, giúp giảm thiểu tình trạng ê buốt, đau nhức khi mới mang niềng răng.

Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong cao cấp có cấu tạo giống với niềng răng mắc cài kim loại cao cấp nhưng các mắc cài được gắn vào mặt trong thân răng, tăng tính thẩm mỹ, giúp khách hàng tự tin hơn khi giao tiếp.

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại, sử dụng chuỗi khay trong suốt, được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho mỗi khách hàng. Với những khay này, người niềng răng có thể tự tháo lắp tại nhà, thoải mái và gần như vô hình. Trung bình cách 2 tuần, khách hàng sẽ thay một khay niềng mới nhằm dịch chuyển răng từng chút một đến vị trí mong muốn.

hình ảnh trước sau niềng rang của Yến Nhi
Hình ảnh về sự thay đổi của răng trước - trong - sau khi Yến Nhi niềng răng

[cta-bao-gia]

4. Dịch vụ niềng răng trả chậm 1 triệu/ tháng

Hiện nay việc điều chỉnh răng bằng phương pháp niềng đang là sự lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên. Bởi đây là lứa tuổi có sự phát triển vượt trội về tinh thần và thể xác, vẻ bề ngoài khá quan trọng với cuộc sống hiện tại và tương lai của các em. Thấu hiểu tâm lý đó, các chuyên gia nhận định: Hơn ai hết, các em trong độ tuổi học sinh, sinh viên luôn mong muốn có một hàm răng đều, đẹp để tự tin hơn và đạt nhiều thành công trong tương lai. Tuy nhiên không phải gia đình em nào cũng có đầy đủ điều kiện kinh tế để lo cho các em có chi phí niềng răng.

Đồng cảm với những khách hàng chưa có đủ điều kiện để chi trả cho việc một hàm răng đẹp, nhiều đơn vị nha khoa đã hình thành dịch vụ niềng răng trả góp giúp khách hàng dễ dàng chi trả theo từng khoản nhỏ hàng tháng, tương thích với từng giai đoạn điều chỉnh răng. Nhiều khách hàng đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên cho biết: Việc áp dụng chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0% này đã giúp họ giảm gánh nặng kinh tế, bớt âu lo và yên tâm hơn trong quá trình niềng răng.

Mặc dù hiện nay có nhiều hình thức khuyến mãi, chính sách ưu đãi khác nhau được áp dụng tại các nha khoa nhưng quý khách hàng nên xem xét kỹ lưỡng về chất lượng và độ an toàn. Chọn nha khoa uy tín và chuyên sâu có lẽ là giải pháp hữu hiệu cho khách hàng. Bên cạnh vấn đề về giá cả thì chất lượng cũng phải được ưu tiên trên hết.

Tại Up Dental, hình thức niềng răng trả góp đưa ra một bảng giá hợp lý để khách hàng có thể thanh toán nhiều lần cho đến khi trả xong tổng chi phí điều trị. Ở Nha khoa Up Dental, bạn sẽ được là người chủ động đặt lịch hẹn thăm khám và nghe Bác sĩ tư vấn tình trạng răng hoàn toàn miễn phí khi bạn đồng ý điều trị, bạn sẽ được bác sĩ vệ sinh răng miệng, chữa bệnh viêm nha chu. Khi bắt đầu bước vào quy trình tiến hành đeo mắc cài bạn chỉ cần đóng cọc 30% chi phí từ 5 - 8 triệu đồng. Sau đó mỗi tháng bạn chỉ cần đóng 1 triệu cho đến hết chi phí điều trị. Sau 18-24 tháng, bạn sẽ có một hàm răng hoàn hảo với mức giá dao động từ 25 đến 33 triệu (nếu bạn chọn niềng răng mắc cài kim loại).  

Bạn đang muốn niềng răng mà chưa tìm được nha khoa uy tín. Hãy để Up Dental giúp bạn sở hữu nụ cười tự tin nhé!

Tai up dental bac si la nguoi truc tiep tham kham va tu van
Ở Nha khoa Up Dental Bác sĩ trực tiếp khám và tư vấn
May chup X-quang tai Up Dental tot so 1 the gioi
Máy chụp X-quang tại Nha khoa Up Dental hiện đại số 1 Thế giới.
nha khoa uy tin khach hang nieng rang dong
Nha khoa Up Dental uy tín, khách hàng niềng răng đông.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng