sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Quyết định dành 2 năm niềng răng, cô nàng Tường Tấm sở hữu hàm răng xấu xí ngày nào giờ đây đã có thể tự tin khoe hàm răng trắng đều với nụ cười tự tin. Với kinh nghiệm của mình cô nàng có bài chia sẻ ngắn về hành trình chỉnh nha 2 năm.

Ngô Tường Tâm (18 tuổi ), niềng răng mắc cài kim loại 2 năm ở Up Dental. Hiện tại, cô đã tháo niềng, tình trạng răng hàm đều và khỏe. Trong ngày vui tháo niềng, cô nàng có buổi chia sẻ ngắn về quá trình biến hàm răng xấu xí của mình trở nên xinh đẹp, cũng như địa chỉ niềng răng uy tín cô nàng chọn.

1. Hiệu quả sau 2 năm niềng răng mắc cài kim loại

truoc-va-sau-khi-nieng
Hiệu quả sau 2 năm niềng răng mắc cài kim loại

Nói về tình trạng răng trước đây của mình Tường Tâm cho hay: “Răng em không đều, nên em tìm tới niềng răng”. Với hàm răng như thế ngoài ảnh hưởng về thẩm mỹ mà ăn uống, vệ sinh răng miệng cũng làm cô nàng gặp nhiều khó khăn. Hàm răng không đều, tạo điều kiện cho thức ăn, vi khuẩn bám vào, nếu vệ sinh không kỹ, việc mắc các bệnh về răng miệng là không tránh khỏi.

Quyết định chọn niềng răng mắc cài kim loại để thay đổi bên cạnh hiệu quả cao, phương pháp này có thể rút ngắn thời gian niềng cũng như tiết kiệm chi phí cho cô nàng. và nha khoa Tâm tin tưởng chọn là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Ngày tìm hiểu niềng răng, Tâm biết được chi phí niềng răng cao, việc chi  trả một lúc là điều không thể. Nhưng lúc đó biết Up Dental có chương trình niềng răng trả góp 1 triệu/tháng. Cô nàng đến tư vấn thử thấy nha khoa chuyên nghiệp, chi phí lại hợp lý nên cô chọn nơi đây để bắt đầu hành trình niềng răng của mình.

Và sau 2 năm đeo niềng, giờ đây hàm răng không đều“xấu xí” của cô nàng không còn nữa mà thay vào đó là hàm răng đều hơn, các răng đã được nắn chỉnh về đều và đúng vị trí. Nhận xét về tình trạng răng hiện tại Tường Tâm cho rằng: “Niềng răng xong nhìn nó đẹp hơn nhiều. Thay đổi cũng 90 - 100%.

[cta-cam-nang]

2. Niềng răng đau hay không đau?

nieng-rang-co-dau-khong
Niềng răng đau hay không đau?

Nhiều bạn trước khi niềng răng vấn đề lo lắng nhất chính là niềng răng đau hay không đau, với cô nàng Tường Tâm cũng vậy, trước ngày niềng tâm trạng lo sợ tràn ngập suy nghĩ của cô nàng. Nhưng đó là suy nghĩ trước đây thôi, bây giờ kể lại cảm giác lúc niềng thiệt đối với Tâm niềng răng không đau một xíu nào. “Theo em niềng răng nó không có đau, nó bình thường” - cô nàng 18 tuổi cho hay. 

Nhổ răng khi niềng cảm giác như thế nào? Bản thân đã trải nghiệm nhổ răng tại nha khoa Up Dental, Tường Tâm cũng cho biết luôn là “Bác tiêm thuốc tê nên em cũng không đau lắm”.

Trải qua quá trình niềng răng 2 năm, Tường Tâm cho biết nó tạo cho cô một thói quen tốt là ăn xong cô nàng sẽ đi đánh răng và học được cách chăm sóc, bảo vệ răng miệng. “Niềng xong em siêng đánh răng hơn. Ăn uống xong mình đánh răng liền chứ không bị sâu răng nên kỹ về phần đó”.

[cta-bao-gia]

3. Up Dental - nơi niềng răng uy tín, an toàn

nha-khoa-up-dental
Up Dental - nơi niềng răng uy tín, an toàn

Có 2 lý do làm Tường Tâm quyết định chọn nha khoa Up Dental, thứ nhất là chính sách ưu đãi trả góp 1 triệu/ tháng ở Up Dental, thứ hai là sự tận tình, thân thiện, chuyên nghiệp của đội ngũ y, Bác sĩ, nhân viên Up Dental.

Nói đến chính sách niềng răng trả góp 1 triệu/tháng, Up Dental là địa chỉ chuyên niềng răng đầu tiên tại Việt Nam có chính sách trả góp 1 triệu/tháng không phát sinh chi phí hay lãi suất. Chính sách này vô cùng tiện lợi Tường Tâm vì cô chỉ cần đóng trước 30% chi phí, số còn lại chia nhỏ để thanh toán trong quá trình điều trị. Nhận xét về sự tiện lợi này cô nàng cho hay: “Em thấy nó đỡ về tiền, nó dễ cho mình không có ngán”.

Đồng hành 2 năm cùng nha khoa Up Dental, từ Bác sĩ đến nhân viên luôn làm Tường Tâm hạnh phúc với sự chọn của mình. Cô được mọi người nơi đây chăm sóc tận tình. Nhận xét đôi lời về nha khoa, Tường Tâm cho biết: “Bác nhỏ nhẹ, làm đẹp. Mấy anh chị phục vụ tận tình, tư vấn cũng rất nhiệt tình. Nói chung mấy chị dễ thương”.

“Nếu các bạn đang có ý định niềng răng thì hãy đi niềng liền vì mình niềng sớm thì mình đẹp sớm” là lời nhắn nhủ Tâm gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng đang còn nhiều lo lắng. Theo cô nàng, niềng răng chỉ hơi đau quãng thời gian mới niềng thôi, sau này quen rồi sẽ không sao cả, nên hãy mạnh mẽ, tự tin để thay đổi hàm răng và nụ cười của mình.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng