sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Tôi luôn tự tin với hàm răng bọc thép sau khi niềng của mình, hằng ngày cứ soi gương gắm ngía sự thay đổi lớn. Bạn đừng bao giờ đánh mất nụ cười dù cuộc đời có gặp nhiều sóng gió. Cười mỉm chi, cười chúm chím, cười toe toét hãy cười để cuộc đời là những niềm vui.

‎ Tự tin với hàm răng bọc thép sau khi niềng

Khách hàng: Trần Thị Diễm

#Tự tin selfie 8/3


Bén duyên niềng răng Nha khoa Up Dental

Nhân dịp 8/3 chúc tất cả 1 nửa thế giới luôn tươi trẻ khỏe đẹp và hạnh phúc!
Sinh ra là kiếp phụ nữ đấng tạo hóa đã khá công bằng ban tặng cho chúng ta 1 vẻ đẹp rất yêu kiều và nhu mì để được nửa thế giới còn lại chở che bảo vệ. Thế nhưng tạo hóa không cho ai tất cả, và cũng không 1 ai hoàn hảo cả. "Tuy tôi không hoàn hảo nhưng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện" đó chính là câu slogan của mình, và cũng vì nó mình đã bén duyên với Up Dental. 

Tôi tự tin với hàm răng bọc thép của mình sau khi niềng

Ông bà ta nói 1 nụ cười bằng 10 than thuốc bổ và mình tin điều đó (xí... cười riết người ta tưởng mình max í hihi) tuy mới đi được nửa chặng đường thôi nhưng mình khá tự tin"tỏa nắng" mọi lúc mọi nơi hjhj. Dù là coffee tụ tập, trên máy bay, về quê, lễ chùa, hay shopping... Mình rất tự tin với "hàm răng bọc thép" của mình. 
Cười mỉm chi, cười chúm chím, cười toe toét ...hjhj cuộc sống là vậy dù phong ba bão táp cuồng phong xin mọi người hãy luôn giữ nụ cười trên môi, và cuối cùng xin cảm ơn up dental đã giúp tôi tự tin hơn với nụ cười của mình, tự tin hơn vào bản thân mình.

Xem chi tiết bài chia sẻ của bạn Diễm tại link:

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1998203467087557/

Cùng Up Dental ngắm nhìn hình ảnh niềng răng tự chụp của bạn Diễm nhé:

tu tin voi ham rang boc thep sau khi nieng
Tự tin với hàm răng bọc thép sau khi niềng
nieng rang tu tin selfie
Niềng răng tự tin selfie

[cta-bao-gia]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng