sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

"Nếu các bạn chưa tự tin về hàm răng của mình nên niềng răng sớm để mình cảm thấy tự tin hơn. Mặc dù thời gian đầu có chút khó chịu nhưng khi quen rồi thì cảm thấy bình thường".

Chia sẻ ở trên là của cô bạn Trâm Anh (26 tuổi), cô nàng vừa kết thúc quá trình niềng răng 2 năm 2 tháng cải thiện tình trạng răng lệch lạc của mình. Trong buổi chúc mừng tháo niềng do Up Dental tổ chức, cùng lắng nghe những chia sẻ của Trâm Anh về hành trình niềng răng 2 năm 2 tháng nhé.

Răng đẹp, tự tin hơn sau khi niềng răng 

truoca-va-sau-khi-nieng
Răng đẹp, tự tin hơn sau khi niềng răng 

Nhìn Trâm Anh tự tin cười, ít ai biết được trước đây cô nàng đã từng là một cô nàng ngại cười vì hàm răng kém duyên của mình. Nhớ lại tình trạng răng trước khi niềng, cô nàng bộc bạch: "Răng em lệch lạc và có răng khểnh nên em muốn niềng lại cho nó đều hơn".

Khi đã quyết định chọn niềng răng để thay đổi, Trâm Anh lên Facebook tìm hiểu thì biết đến Up Dental là nha khoa chỉ chuyên về niềng răng, cảm thấy tin tưởng, cô nàng đến tư vấn và chọn niềng ở đây. Kể rõ hơn về cơ duyên biết đến nha khoa, Anh chia sẻ: "Khi em muốn niềng răng lên Facebook tìm hiểu thấy có bên mình chuyên về niềng thì em cảm thấy tin tưởng hơn. Chuyên về niềng thì chỉ tập trung vào niềng răng cho mọi người hơn là dành những bạn khác".

Lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại với thời gian niềng hơn 2 năm, đến ngày hôm nay cũng đã đến ngày tháo niềng của cô nàng. Với tình trạng răng hiện tại, bản thân Trâm cảm thấy vô cùng thích thú vì giờ đây cô đã có hàm răng đều và nụ cười tự tin. "Em thấy răng mình đều, cười xinh hơn nên thấy vui".

[cta-cam-nang]

Tự tin niềng răng khi có chính sách niềng răng trả góp

nieng-rang-tra-gop
Tự tin niềng răng khi có chính sách niềng răng trả góp

Như chia sẻ trên, nha khoa Trâm Anh tin tưởng lựa chọn là Up Dental. Ngày đến nha khoa tư vấn, Anh biết được ở đây có chính sách niềng răng trả góp mỗi tháng chỉ với 1 triệu đồng. Với hình thức thanh toán này, trước khi gắn mắc cài, Anh đóng trước cho nha khoa 30% chi phí, số còn lại được chia nhỏ mỗi tháng 1 triệu, thanh toán đến khi hết gói niềng. Sau hơn 2 năm trải nghiệm, cảm nhận của cô nàng là: "Em thấy chính sách này tốt tại vì có những bạn không đủ tài chính thì việc trả chậm giúp bạn sắp xếp được tài chính, một phần mình có khả năng chỉnh lại hàm răng mình để có sự tự tin hơn".

Gắn bó với Up Dental hơn 2 năm, Trâm Anh cũng bày tỏ sự hài lòng với đội ngũ nhân viên, y, Bác sĩ nơi đây. Cô nàng bày tỏ vì nhờ tay nghề cao cũng như sự tận tâm của Bác sĩ, để hôm nay cô có được hàm răng đều, nụ cười tự tin như hiện tại. "Bác sĩ nhiệt tình, có trình độ cao mình cảm thấy yên tâm. Các bạn tư vấn nhẹ nhàng, vui vẻ".

[cta-bao-gia]

Cảm nhận niềng răng của Trâm Anh

cam-nhan-nieng-rang
Cảm nhận niềng răng của Trâm Anh

Sở hữu hàm răng đều, đẹp như hiện tại Trâm Anh phải trải qua các giai đoạn niềng răng như tách kẽ, nhổ răng, gắn mắc cài, siết răng… Cảm nhận khi trải qua các bước này như thế nào? Bản thân đã được trải nghiệm, Trâm Anh cho biết: “Em thấy niềng răng thời gian đầu đau, nhưng thời gian sau quen rồi cảm thấy bình thường, không còn đau nữa”.

Bắt đầu quá trình niềng, Trâm Anh sẽ được tiến hành điều trị tổng quát trước, sau đó sẽ bước vào giai đoạn tách kẽ. Theo như cảm nhận của Anh, những ngày đầu mới gắn thun thì nó sẽ khó chịu một vài ngày đầu, sau đó quen rồi thì cảm thấy bình thường.

Trong quá trình điều trị của mình, mỗi tháng Trâm Anh phải đến nha khoa để thay thun và siết răng. Ngày đó, Bác sĩ sẽ điều chỉnh độ siết răng phù hợp để kéo răng về, nên Anh cho biết nó bị đau do răng di chuyển, còn sau này răng đã được nắn chỉnh về điều thì không đau nữa. Trâm Anh kể: “Không bị ê, chỉ bị đau do răng mình di chuyển. Còn những tháng sau khi tới tái khám thay thun, siết răng thì không thấy đau”. 

Bên cạnh cảm nhận niềng răng, với những kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng bản thân đúc kết được, Anh chia sẻ: “Mình ăn đồ ăn mềm, tránh cắn ở vùng răng cửa, chủ yếu nhai ở hai bên hàm. Không cắn đồ ăn quá cứng, kẹo cao su hay thức ăn quá dai. Vệ sinh răng miệng thì hỏi các anh chị tư vấn bên dưới. Mình có dùng bàn chải kẽ, chỉ nha khoa, một ngày vệ sinh 3 lần sáng, trưa, tối sau khi ăn xong”.

Trải qua một quá trình niềng răng 2 năm 2 tháng dù có một vài khó khăn, nhưng vượt qua tất cả, cuối cùng giờ đây Trâm Anh đã thành công sở hữu hàm răng đều đẹp ưng ý. Kết thúc buổi chia sẻ, Trâm Anh gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng đang còn nhiều lo lắng rằng.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng