sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Hàm răng úa vàng, không đều, tự ti khi cười” là những gì Linh Trang trải qua trong suốt gần 17 năm qua. Tự thấy bản thân cần thay đổi, Linh Trang quyết định niềng răng với mong muốn sau này mình sẽ có hàm răng đẹp và tự tin khoe nụ cười.

“Hàm răng úa vàng, không đều, tự ti khi cười” là những gì Linh Trang trải qua trong suốt gần 17 năm qua. Tự thấy bản thân cần thay đổi, Linh Trang quyết định niềng răng với mong muốn sau này mình sẽ có hàm răng đẹp và tự tin khoe nụ cười.

Hoàng Đào Linh Trang, 18 tuổi, hiện là học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental hơn 1 năm. Trong buổi “Chúc mừng tháo niềng” ở Up Dental. Linh Trang có buổi chia sẻ ngắn về quá trình niềng răng cũng như địa chỉ nha khoa uy tín mình chọn.

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng không đều

Tâm sự về nguyên nhân khiến Trang quyết định đi niềng cô nàng cho biết: “Trước khi niềng răng em hơi úa vàng, răng không có đều, không tự tin khi cười”. Răng không đều không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, còn gây khó khăn trong quá trình chăm sóc răng miệng. Tình trạng răng úa vàng của Trang một phần do tình trạng răng không đều gây nên, việc các mảng thức ăn bám vào kẽ răng khi vệ sinh không kỹ lưỡng dẫn đến úa vàng.

Chọn niềng răng để thay đổi hàm răng. Trang tìm hiểu nhiều nha khoa nhưng chưa thực sự tin tưởng. Biết đến nha khoa Up Dental thông qua người thân, địa điểm lại thuận tiện Trang đặt lịch hẹn tư vấn thử, nhưng quyết định làm thiệt. Vì ấn tượng đầu tiên nha khoa cho Linh đó là sự nhiệt tình: “Tới đây được mấy Bác sĩ, anh chị tư vấn nhiệt tình, gia đình em cũng quyết định cho em niềng răng ở đây”

Trải qua những khó khăn vất vả, mọi công sức của Trang cuối cùng đã gặt hái được thành quả. Ngày được thông báo tháo niềng, không giấu được niềm vui cô nàng thốt lên: “ Em vui lắm ạ”. Nhận xét về sự thay đổi của mình Trang cho hay: “Tháo mắc cài xong răng em đều hẳn, em có thể cười hơn rồi, tự tin chụp hình, đi chơi với các bạn”.

Đánh giá về kết quả răng của mình, Linh cảm thấy vô cùng hài lòng: “Theo kết quả đánh giá em hài lòng 70%. Tại vì trước khi niềng em muốn siết hơn nhưng mẹ chỉ kêu niềng cho nó đều thôi đừng có siết quá cho nên sau khi niềng xong em vẫn thấy hài lòng”.

 

 

 [cta-cam-nang]

Giai đoạn khó chịu nhất khi đeo niềng là gì?

Để có hàm răng đẹp, bản thân Trang phải trải qua các giai đoạn nhổ răng, đặt thun mắc kẽ, gắn mắc cài, siết răng… Tự nhận bản thân là một người sợ nhổ răng nên khi chọn niềng răng Trang có một chút chần chừ. Khi đến tư vấn, thăm khám ở nha khoa Up Dental, Bác sĩ cho biết tình trạng răng của Trang không cần nhổ, mọi lo lắng với Trang như tan biến hết: “Em sợ nhất là nhổ răng, tại vì có nhiều bạn của em cũng đi niềng và phải nhổ 4 cái răng. Em sợ nhất là nhổ răng với lại sợ đau không ăn được. Nhưng sau khi niềng em chỉ niềng đều nên Bác sĩ bảo không cần phải nhổ cái nào hết. Nên em cảm thấy đỡ lo lắng hơn và em quyết định niềng”- Linh Trang kể lại.

Trong quá trình niềng răng ai cũng có những khó khăn riêng. Với Trang những ngày đầu đeo niềng khiến cô cảm thấy khó chịu nhất. Cảm nhận về đeo niềng Trang cho hay: “Giai đoạn khó chịu nhất là đeo niềng. Cảm giác vướng nhất là khi ăn, ăn xong nó vướng mình phải cậy ra đủ thứ để đỡ bị sâu răng hơn. đeo niềng. Đeo vào khó chịu, nặng răng không ăn được.” Kể thêm về việc siết răng hàng tháng của mình, Trang nhận xét: “Em cảm nhận thấy nó bình thường, chỉ tê nhức một xíu thôi, 1- 2 ngày là hết rồi.”

Bên cạnh chia sẻ về quá trình đeo niềng, trong buổi “Chúc mừng tháo niềng” Trang cũng không quên chia sẻ kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng. Đối với ăn uống hạn chế ăn đồ ngọt, ăn những đồ mềm là những gì Trang áp dụng trong những ngày đầu đeo niềng: “Ăn uống cũng bình thường hạn chế ăn đồ ngọt, từ khi niềng em hạn chế ăn đồ ngọt hơn vì sợ sâu răng, sợ dính vào kẽ răng mình khó mà cậy được. Ăn đồ ăn mềm như cháo, rau, loại rau mềm không ăn rau dài quá hoặc dai nó vướng vào kẽ răng rất khó lấy”.

Sau vấn đề ăn uống là chăm sóc răng miệng khi niềng. Theo Linh Trang vấn đề này cũng bình thường chỉ cần đánh răng thường xuyên hàm răng sẽ được trắng sạch: “Ăn xong phải đánh răng. 1 ngày đánh răng 3 lần sáng, trưa, tối”.

Đó là tất cả những gì Linh Trang trải qua trong hơn một năm qua.  Ngày đầu khi chưa quen đã có lúc Trang muốn tháo niềng vì cảm thấy khó chịu. Nhưng nghĩ sau này mình sẽ có hàm răng đẹp Trang lại tiếp tục cố gắng. Nhiều bạn hỏi niềng răng khó chịu hay đau đớn gì không? Đương nhiên là có rồi. Muốn đẹp dù sử dụng bất kỳ phương pháp nào bạn cũng phải trải qua khó khăn. Vì thế cứ mạnh dạn như cô gái nhỏ - Linh Trang bỏ qua mọi khó khăn để được hàm răng như mong muốn.

 

 

[cta-bao-gia]

Địa chỉ niềng răng 1 triệu/tháng phù hợp cho học sinh, sinh viên

Để có hàm răng đều đẹp, phương pháp niềng răng mà Linh Trang chọn là niềng răng mắc cài kim loại. Với phương pháp này không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn phù hợp với túi tiền của Trang. Niềng răng ở Up Dental cùng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ y Bác sĩ, Chính sách trả góp 1 triệu/tháng đã thu hút sự chú ý của cô nàng. Áp dụng chính sách này trước khi mắc cài, Trang chỉ cần thanh toán 30% chi phí niềng răng. 70% còn lại mỗi lần tái khám Trang chỉ cần mang theo một triệu để thanh toán cho nha khoa. Bản thân là học sinh Trang cho biết chính sách này rất phù hợp với mình: “Em cảm thấy quá phù hợp cho lứa tuổi học sinh tụi em. Tại vì số tiền cũng khá lớn, không đủ để trả một lần như vậy được, nên em cảm thấy trả góp 1 tháng 1 triệu như vậy quá phù hợp”.

Đồng hành cùng Linh Trang trên chặng đường hoàn thiện nụ cười là Bác sĩ và đội ngũ nhân viên nha khoa Up Dental. Từ ngày đầu tiên gặp mặt đến khi kết thúc quá trình niềng răng cảm nhận về họ với Trang không bao giờ thay đổi:“Tất cả anh chị, Bác sĩ ở đây điều trị tận tình, dặn từng tí một về đeo mắc cài, đánh răng, rồi các thứ đồ ăn”.

Để tỏ lòng biết ơn  đến Bác sĩ trực tiếp niềng răng cho mình, trong buổi chúc mừng tháo niềng Linh Trang không quên gửi lại lời cảm ơn chân tình: “Chào bác con là Trang,  người được bác điều trị răng suốt 1 năm qua. Cảm ơn bác vì con đã có bộ răng đẹp, tự tin và cười nhiều hơn với các bạn. Chúc bác mạnh khỏe, luôn thành công trong công việc và giữ gìn sức khỏe thật nhiều để sau này giúp cho tất cả các bạn trẻ không được tự tin, không được vui cười như con sẽ có một bộ răng trắng sáng và cười nhiều như con”.

 

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/

Xem hàng trăm video review niềng răng tại: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

Tham gia và cùng chia sẻ với các đồng niềng răng tại group Nhật ký niềng răng:  

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

   

Thẩm định răngThẩm định răng