Hỏi bác sĩ Up Dental
Đăng ký khám miễn phí
top-banner

Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 21h00

Chủ nhật: 8h30 - 17h00

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh

phường 25, quận Bình Thạnh

Mục lục nội dung

“Nếu những bạn nào chưa tự tin với nụ cười, phần giao tiếp của mình, chị nghĩ nên đi niềng, thật sự chị thấy đáng đồng tiền”.

Đó là lời khuyên của Mỹ Hạnh, cô nàng giáo viên đã dành thời gian 3.5 năm niềng răng “Kiến tạo nụ cười”. Hiện đã tháo niềng với tình trạng răng hàm đều và khỏe. Nói về kinh nghiệm chỉnh nha, Hạnh có một vài chia sẻ ngắn muốn gửi đến các bạn đang có ý định hoặc đang trong giai đoạn niềng cùng tham khảo.

1. Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng thưa

truoc-va-sau-khi-nieng
Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng thưa

Nói về tình trạng răng trước khi niềng của mình, Mỹ Hạnh cho biết: “Răng chị trước đó bị thưa cả hàm trên và hàm dưới”. Răng thưa là tình trạng răng bị thiếu hoặc mọc cách xa nhau trên cung hàm. Hàm răng không khít gây khó khăn trong việc thực hiện chức năng ăn nhai và đặc biệt là giảm tính thẩm mỹ. Bản thân Mỹ Hạnh sống chung 22 năm với hàm răng như vậy, cô nàng cũng có cảm nhận tương tự: “Em cảm thấy răng mình không đẹp nên chị đi niềng luôn”.

Được bạn bè giới thiệu đến nha khoa Up Dental, cô nàng tìm hiểu kỹ hơn và đặt hẹn đến tư vấn thử. Ngày đầu tiên đến đây thấy được sự chuyên nghiệp và sự phục vụ tận tâm. Mỹ Hạnh cảm thấy Up Dental là nơi bản thân có thể tin tưởng nên cô nàng quyết định niềng răng ở đây luôn.

Gắn bó 3.5 năm với mắc cài, ngày tháo niềng Mỹ Hạnh cảm thấy quyết định niềng răng của mình là hoàn toàn đúng đắn. Nếu ngày trước cô nàng cảm thấy tự ti, ngại ngùng khi cười cũng như giao tiếp với khách hàng, thì giờ đây những khó khăn ấy đã được khắc phục hoàn toàn. Hàm răng đẹp, nụ cười tự tin là những gì Hạnh nhận được sau 3.5 năm niềng răng. Bày tỏ cảm xúc về “diện mạo” mới, Hạnh cho hay:

“Thật sự lúc tháo niềng xong chị rất vui, bạn bè cũng nhận xét nhìn đẹp hơn, với lại chị cũng tự tin hơn khi cười, giao tiếp. Hồi trước răng xấu đâu dám cười, chỉ cười mỉm thôi, sau này bắt đầu gỡ niềng ra rồi chị cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp với mọi người”.

[cta-cam-nang]

2. Chuyện niềng răng và cách ăn nhai, chăm sóc răng miệng khi niềng

cham-soc-rang-mieng
Chuyện niềng răng và cách ăn nhai, chăm sóc răng miệng khi niềng

Cứ nhắc đến niềng răng, nhiều người đều mang một tâm lý lo lắng niềng răng đau, khó chịu lắm. Nhưng khi Mỹ Hạnh trải qua rồi, cô mới thấy rằng niềng răng chỉ hơi đau và ê một tí thôi. Cô nàng bày tỏ: “Chị thấy đau trong phạm vi chị chịu được, có nghĩa là chỉ trong 3 tháng đầu tiên, còn những lần sau đó khi đã quen với sự đau, ê nhẹ rồi chị thấy bình thường, không có gì hết”.

Chia sẻ một chút về giai đoạn siết răng, mỗi tháng cô nàng đều phải đến nha khoa để Bác sĩ kiểm tra và điều chỉnh độ siết phù hợp. Cảm nhận về giai đoạn này, Như cho biết: “Lúc mà siết mấy ngày đầu không bị nhưng bắt đầu răng chạy kẽm hơi bị lòi ra một xíu, nó hơi cạ vô má hơi đau một xíu thôi. Bác sĩ cũng cho sáp nha khoa nên cũng không sao hết”.

Bên cạnh những tâm sự về niềng răng, cô nàng Mỹ Hạnh cũng chia sẻ ngắn gọn kinh nghiệm chăm sóc và giữ gìn răng miệng khi niềng của mình. Cô kể: “Chị sẽ mua thêm máy tăm nước để sử dụng trong quá trình niềng răng, bởi vì răng của chị thưa, thành ra rất dễ bám vôi, nên chị phải sử dụng tăm nước. Sau khi ăn xong phải đợi nửa tiếng đồng hồ sau chị bắt đầu đi đánh răng, tại vì chị sợ nếu đánh liền sẽ bị hư men răng. Nói chung chị cảm thấy niềng phần vệ sinh răng hơi cầu kỳ so với những bạn không niềng”.

[cta-bao-gia]

3. sách niềng răng trả góp 1 triệu/tháng ở nha khoa Up Dental

nieng-rang-tra-gop
Chính sách niềng răng trả góp 1 triệu/tháng ở nha khoa Up Dental

Hành trình niềng răng ở Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Cô nàng Mỹ Hạnh được trải nghiệm chính sách niềng răng trả góp chỉ với 1 triệu/tháng. Với chính sách này, trước khi gắn mắc cài, Hạnh thanh toán trước cho nha khoa 30% chi phí, số còn lại được chia đều mỗi tháng cho đến khi kết thúc gói niềng. Nhờ hình thức này, Hạnh cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn rất nhiều. Cô kể: “Mình thấy chính sách này tốt, nó giúp mình thoải mái trong việc thanh toán chi phí”.  

Gắn bó với nha khoa Up Dental 3.5 năm vừa qua để “Kiến tạo nụ cười” bên cạnh chi phí, Hạnh cũng bày tỏ sự hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng nơi đây: “Các bạn nhân viên rất tốt, nói chung chăm sóc khách hàng rất tốt, Bác sĩ cũng rất tận tình. Ví dụ mình có câu hỏi gì thắc mắc Bác sĩ đều giải đáp cho mình”.

“Chị khuyên nếu những bạn nào chưa tự tin với nụ cười, phần giao tiếp của mình, chị nghĩ nên đi niềng, thật sự chị thấy đáng đồng tiền” là lời nhắn nhủ Hạnh gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng. Niềng răng theo cô nàng không đau như review, nên cô nàng khuyên mọi người cứ tự tin, mạnh mẽ đi niềng răng để thay đổi hàm răng và nụ cười của mình.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ