sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Để tạo động lực cho các bạn đang có ý định niềng răng, Thảo Trinh khuyên rằng: “Trời ơi đi làm liền đi, thiệt luôn không tiếc miếng nào đâu. Càng để lâu càng khó chịu, bức rức, xong một ngày đẹp trời cũng sẽ niềng thôi, nên càng sớm càng tốt”.

Nguyễn Lưu Thảo Trinh (25 tuổi), hiện tại là nhân viên chăm sóc khách hàng ở Vincom center park. Cô nàng niềng răng được 2 năm và mới tháo niềng được 1 tháng. Với những kinh nghiệm bản thân đúc kết được sau quá trình niềng răng, Thảo Trinh chia sẻ lại để tạo động lực cho các bạn đồng niềng.

1. Tự tin chụp góc nghiêng sau khi niềng răng

truoc-va-sau-khi-nieng
Tự tin chụp góc nghiêng sau khi niềng răng

Chia sẻ về tình trạng răng trước khi niềng răng của mình, Thảo Trinh cho biết: “Ban đầu răng của em bị khấp khểnh răng cửa, với hàm dưới hơi xô lệch nên em muốn nó đều hơn”. Sở hữu hàm răng như vậy khiến cô nàng không tự tin khi cười và giao tiếp với mọi người. 

Quyết định chọn niềng răng để cải thiện, Thảo Trinh đã chủ động tìm kiếm nha khoa uy tín. Và trong một lần tình cờ đi làm về, Trinh thấy nha khoa Up Dental có quảng cáo niềng răng chỉ với 1 triệu/tháng. Thấy tò mò tại sao niềng răng lại rẻ vậy, cô vào tư vấn thử và biết được ở đây mọi khách hàng đều được áp dụng chính sách niềng răng trả góp. Cảm thấy phù hợp với kinh tế hiện tại của mình, Thảo Trinh chọn và bắt đầu hành trình chỉnh nha của mình.

Nhờ quyết định ngày đó của bản thân, mà chỉ sau 2 năm Thảo Trinh đã sở hữu cho mình hàm răng đều, đẹp ưng ý. Đặc biệt, điều Trinh hài lòng nhất chính là góc nghiêng được cải thiện. Hiện tại, cô nàng đã có thể tự tin chụp hình và giao tiếp với mọi người. “Em có góc nghiêng hơn. Hồi trước cảm giác cái này không biết có đúng không nhưng khi em tháo niềng xong em cảm giác góc nghiêng của mình ok, em tự tin để chụp góc nghiêng hơn, với răng của em cũng đều hơn”.

[cta-cam-nang]

2. Cảm nhận niềng răng và kinh nghiệm chăm sóc răng miệng khi niềng

cam-nhan-nieng-rang
Cảm nhận niềng răng và kinh nghiệm chăm sóc răng miệng khi niềng

Trước khi niềng, Thảo Trinh cũng giống như bao đồng niềng khác đều lo lắng và đặt ra những câu hỏi liên quan đến vấn đề chỉnh nha niềng răng. Theo trải nghiệm cá nhân của cô nàng 25 tuổi thì cô nhận thấy rằng niềng răng không đau và đáng sợ như cô nghĩ: “Với cá nhân em không đau miếng nào. Chỉ lúc đầu mình hơi vướng víu một xíu nên môi mình dễ bị chạm vào mắc cài, rồi nó bị tứa máu một xíu trong quá trình đầu, sau đó quen thì không có gì hết”.

Khi niềng răng mắc cài kim loại, nhiều bạn cho biết bên cạnh hiệu quả nhanh và tiết kiệm chi phí thì mắc cài kim loại không có tính thẩm mỹ cao. Nhưng đối với Thảo Trinh thì không như thế, niềng răng mắc cài kim loại làm cô cảm thấy yên tâm hơn và nó không cản trở nhiều trong công việc và cuộc sống của cô. Thảo Trinh cho hay: “Em thấy bình thường. Em cảm giác mắc cài kim loại nó làm em yên tâm hơn mắc cài sứ. Tại vì trước khi em niềng em có đọc một số bạn chia sẻ, mấy bạn nói mắc cài sứ không cẩn thận dễ bị vỡ, xong em bị lo. Em vẫn cảm giác mắc cài kim loại sẽ chắc răng mình nên an tâm. Còn về mặc thẩm mỹ, thật ra mình nói chuyện, ăn để ý lắm người ta mới thấy, chứ thật ra nó cũng không có gì quá cản trở”.

Bên cạnh vấn đề niềng răng có đau hay không, trong buổi trò chuyện Thảo Trinh không quên nhắn nhủ đến các bạn kinh nghiệm mà cô có được khi chỉnh nha. Đối với ăn uống, cô nàng lưu ý rằng: “Bác sĩ lúc nào cũng dặn em không nên ăn đồ cứng, hạn chế ăn đồ cứng. Nhưng em vẫn gặm chân gà được, em ăn bình thường, cái gì đối với em cũng ăn được hết. Em không có cảm giác mình bị vướng nhiều, ghê nhất là mỗi lần ăn nấm kim châm, kiểu mắc nhưng sau đó mình lấy ra rồi thì thôi chứ cũng không có gì”.

[cta-bao-gia]

3. Niềng răng khấp khểnh chỉ với 1 triệu/tháng

nieng-rang-tra-gop
Niềng răng khấp khểnh chỉ với 1 triệu/tháng

Nha khoa Thảo Trinh chọn là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Kể lại cơ duyên biết đến nha khoa, Trinh cho biết: “Tình cờ em đi ngang đường đây, tại vì em đi làm cũng hay đi trên đường ở Bình Thạnh. Em thấy Up Dental có quảng cáo niềng răng 1 triệu/tháng, em cũng thắc mắc niềng răng mà sao rẻ vậy. Tại từ trước đến giờ mình nghe niềng răng cũng 30 - 40 triệu. Em có tới nhờ mấy bạn tư vấn, thực sự mỗi tháng em chỉ cần góp 1 triệu thì nó cũng rất nhẹ nhàng”.

Nói rõ hơn về chính sách này, Thảo Trinh cho biết trước khi gắn mắc cài, cô nàng thanh toán trước cho nha khoa 30% chi phí, số còn lại được chia nhỏ mỗi tháng chỉ với 1 triệu đồng. Đánh giá về chính sách này, Trinh cho hay: “Rất là tốt, với những bạn kể cả học sinh, sinh viên hoặc những bạn đi làm như em trích ra 1 triệu/tháng không quá nhiều, số tiền nó vừa đủ. Mỗi tháng mình để dành, sau đó mình có được hàm răng như ý thì nó rất tốt”.

Sau 2 năm niềng răng và trải nghiệm dịch vụ niềng răng tại Up Dental, Thảo Trinh đáng giá cao nha khoa cả vệ dịch vụ, kết quả niềng răng và đặc biệt là Bác sĩ niềng răng. “Bác rất nhiệt tình, Bác lúc nào tới cũng hỏi "con ăn được không", "ăn uống thoải mái không", "gắn cái này cái kia khó chịu không", lúc nào cũng hỏi thăm, quan tâm rất kỹ lưỡng. Bác cũng hay động viên "răng của con như vậy rất tốt, men răng tốt", làm cho mình cảm thấy ok”.

Kết thúc buổi chia sẻ niềng răng, Thảo Trinh gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo rằng: “Trời ơi đi làm liền đi, thiệt luôn không tiếc miếng nào đâu. Càng để lâu càng khó chịu, bức rức, xong một ngày đẹp trời cũng sẽ niềng thôi, nên càng sớm càng tốt”.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng