sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Em nghĩ mấy bạn đừng nên phân vân, tự tin đi, thời gian niềng nói lâu nhưng thực sự trôi qua rất nhanh, thời gian các bạn bỏ ra sẽ nhận được một nụ cười đẹp, tự tin hơn nên mình nghĩ các bạn đừng phân vân nữa, hãy đi niềng răng ngay”.

Nguyễn Thị Tú Anh (20 tuổi), hiện là sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ tin học TP.HCM. Gắn bó với mắc cài 2 năm, đến thời điểm hiện tại, Tú Anh đã tháo niềng với tình trạng răng hô được cải thiện đáng kể. Trong buổi “Chúc mừng tháo niềng” cùng lắng nghe những trải nghiệm niềng răng thú vị của cô nàng.

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng

truoc-va-sau-khi-nieng
Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng

Tình trạng răng trước khi niềng của Tú Anh là hô hàm trên, răng cửa nằm đè lên nhau. Đây là một dạng sai khớp cắn ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ nụ cười. Bản thân sống chung với hàm răng hô suốt 18 năm, cô nàng cũng cảm thấy ngại khi cười, giao tiếp với mọi người. Tú Anh cho hay: “Tình trạng răng của em nó bị hô ở hàm trên và răng cửa nó nằm đè lên nhau, rồi bạn bè nó hay chọc, em đi niềng luôn”.

Quyết định niềng răng để cải thiện hàm răng và nụ cười, Tú Anh tìm đến nha khoa Up Dental - nha khoa chuyên sâu niềng răng tại TP.HCM. Ngày đầu tư vấn, cô được các Bác sĩ chụp X - quang và đưa ra liệu trình phù hợp cho cô nàng. Tin tưởng nha khoa và Bác sĩ, Tú Anh lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại và bắt đầu quá trình niềng răng 2 năm của mình.

Niềng răng khi vừa bước qua tuổi 18, đến thời điểm hiện tại, Tú Anh đã tháo niềng với tình trạng răng hô được cải thiện đáng kể. So sánh hình trước khi niềng, cô nàng cảm thấy choáng váng vì thay đổi quá nhiều. “Dạ khác hẳn luôn. Bác bật lại cái hình cũ em nhìn em choáng váng không nghĩ hồi đó em như vậy luôn. Nhưng nhờ cái này em thay đổi rất nhiều, mọi người khen rất nhiều, với lại "Cái răng cái tóc là gốc con người" nên khi niềng răng xong đẹp em cũng tự tin cười nhiều hơn, nói chuyện nhiều hơn” - Tú Anh nhận xét về sự thay đổi sau khi tháo niềng.

[cta-cam-nang]

An tâm với chính sách niềng răng trả chậm ở Up Dental

nieng-rang-tra-cham
An tâm với chính sách niềng răng trả chậm ở Up Dental

Biết đến nha khoa Up Dental khi thấy được những review tích cực trên các group niềng răng, dù nhà xa Tú Anh vẫn quyết tâm đến tư vấn và lựa chọn làm nơi Kiến tạo nụ cười. Kể lại cơ duyên đến biết nha khoa, cô nàng 20 tuổi cho hay: “Em vào được group niềng răng rồi em thấy mọi người giới thiệu đến Up Dental, với lại em ở Bình Chánh xa thì em cũng tới đây tại vì nghe mọi người review dịch vụ ở đây rất là tốt và chuyên về niềng răng. Nên đã đến thử đây để được tư vấn”.

Niềng răng ở Up Dental, Tú Anh cho biết cô rất ưng ý với chính sách niềng răng trả chậm của nha khoa. Niềng răng khi còn là sinh viên, việc chi trả mấy chục triệu với cô là điều quá khó. Nhưng nhờ chính sách này, cô nàng cảm thấy an tâm, không phải lo nhiều về tiền bạc trong suốt quá trình niềng. Cảm nhận về hình thức này, Tú Anh cho rằng: “Em thấy rất tiện luôn, không có cần phải dồn tiền một lần, với lại nếu được người quen giới thiệu mình vẫn được giảm giá trong tháng mình đóng, thì em thấy rất tiện, không phải lo nhiều về tiền bạc trong quá trình niềng”.

Gắn bó với nha khoa đến nay cũng được hơn 2 năm, sự hài lòng của Tú Anh đối với nha khoa từ những ngày đầu đến khi kết thúc vẫn không thay đổi. Từ nhân viên, tới Bảo vệ ai cũng hòa đồng dễ thương. “Mọi người ở đây rất thân thiện, từ mấy chị lễ tân tới chị hỗ trợ, rồi cả Bác sĩ luôn ai cũng thân thiện, dễ thương. Hỏi em nhiều lắm, hỏi ý kiến em rất nhiều, và thật sự mọi người làm việc kiểu như có kinh nghiệm trong nghề”.

Để có được hàm răng đều đẹp như ngày hôm nay, Tú Anh không thể nào quên công ơn của Bác sĩ trực tiếp điều trị cho mình. Nhân buổi chia sẻ niềng răng, cô gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Bác rằng: “Con là Tú Anh mà được Bác niềng trong 2 năm qua và con thật sự cảm ơn Bác rất nhiều đã mang đến sự tự tin và con có thể cười nhiều hơn, nói chuyện nhiều hơn trước bạn bè và những người khác khi con giao tiếp, con thật sự cảm ơn Bác rất nhiều”.

[cta-bao-gia]

Niềng răng có đau không? 

nieng-rang-co-dau-khong
Niềng răng có đau không? 

Niềng răng đau hay không đau là thắc mắc của nhiều bạn, trong đó có cả Tú Anh. Trước khi niềng răng cô nàng đọc được review nói rằng đeo mắc cài sẽ đau và khó chịu, nên cũng có chút lo lắng, nhưng khi được trải nghiệm thực tế, cô nàng thở phào nhẹ nhõm vì niềng răng không đau như cô nghĩ.

“Em chỉ thấy giai đoạn đầu đút thun vào răng nó mới đau thôi, chứ lúc trong quá trình niềng em vẫn ăn rất bình thường, siết niềng xong em vẫn đi ăn gà rán với bạn bè, em không thấy đau nhiều, chắc một phần do cơ địa. Em thấy có nhiều bạn nói ăn uống hơi khó khăn, còn em ăn gì cũng được” - Tú Anh.

Bắt đầu quá trình niềng răng, Tú Anh cho biết cô trải qua nhiều giai đoạn như thăm khám, chụp phim, nhổ răng trước khi gắn mắc cài. Với tình trạng răng hô, Tú Anh phải nhổ 6 răng, và đây là giai đoạn để lại cho cô nhiều ấn tượng. “Lúc đầu mình lo, mình sợ, nghe nhổ răng tiểu phẫu này nọ mình sợ thiệt. Nhưng thực sự Bác sĩ ở đây tay nghề rất cao, làm không có đau nên em yên tâm em nhổ 2 răng bên đây, lần sau em không còn sợ nữa”.

Học chuyên ngành Hàn Quốc học nên ngày đeo mắc cài vào răng, Tú Anh gặp một ít khó khăn khi phát âm. Nhưng khó khăn này không làm khó được cô nàng, Tú Anh cho biết chỉ cần chăm chỉ luyện tập phát âm sẽ chuẩn lại bình thường nên các bạn đang học ngôn ngữ không cần quá lo lắng. 

Tranh thủ thời gian, Tú Anh cho chia sẻ thêm kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng của mình để các bạn có thể tham khảo. Kinh nghiệm của cô là: “Ăn thì em cũng ăn rau nhưng hạn chế mấy rau có lá trong lúc mình đi ra ngoài, em cũng hạn chế mấy loại dính răng nhiều. Em có sử dụng máy tăm nước mọi người ở đây cũng giới thiệu. Cái máy này rất hiệu quả luôn, mình dùng nước nó đẩy sạch vụn đồ ăn dính vô mắc cài nên rất nhanh, tiện”.

Khép lại buổi chia sẻ niềng răng của mình, Tú Anh khuyên các bạn đừng nên phân vân, hãy tự tin đi niềng để sớm có hàm răng đều đẹp như mình: “Em nghĩ mấy bạn đừng nên phân vân, tự tin đi, thời gian niềng nói lâu. Việc các bạn bỏ thời gian và tiền bạc ra và ở đây đóng trả tiền phân nhỏ nên tiền bạc nó cũng không bị quá nặng nề, và thời gian các bạn bỏ ra là nhận được một nụ cười đẹp, tự tin hơn nên mình nghĩ các bạn đừng phân vân nữa, hãy đi niềng răng ngay”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng