sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Với mong muốn có được hàm răng đều, đẹp anh chàng 22 tuổi Trung Nguyên đã lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại 2.5 năm. Đến thời điểm hiện tại, Nguyên đã chính thức tháo niềng với kết quả ưng ý.

Nguyễn Trung Nguyên (22 tuổi), hiện là sinh viên năm cuối trường Đại học Công Nghệ Thông Tin. Bắt đầu hành trình chỉnh nha từ tháng 8 năm 2018, đến nay Nguyên đã được tháo niềng và sở hữu cho mình hàm răng đều, nụ cười tự tin. Để hiểu rõ hơn về quá trình niềng răng của Nguyên, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới này nhé.

1. Răng chen chúc cải thiện rõ rệt sau khi niềng răng

truoc-va-sau-khi-nieng
Răng chen chúc cải thiện rõ rệt sau khi niềng răng

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha sử dụng các dụng cụ như mắc cài, dây cung, thun để điều chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm. Niềng răng giúp điều trị những tình trạng răng như hô, móm, thưa, lệch lạc giúp cải thiện tính thẩm mỹ của răng miệng và cả chức năng ăn nhai.

Chính những lẽ đó, cậu sinh viên Trung Nguyên đã quyết định tìm đến niềng răng - phương pháp làm đẹp không dao kéo với mong muốn cải thiện tình trạng răng xấu xí của mình. Nói rõ hơn về tình trạng răng trước khi niềng của mình, Nguyên cho biết: “Ngày trước răng chen chúc, có 2 răng khểnh mình cười không tự tin”.

Tình trạng răng như của Nguyên hiện nay rất phổ biến, gặp ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Biểu hiện là các răng mọc chen chúc, nghiêng, xoay, lệch ra ngoài, lệch vào trong gây sai lệch khớp cắn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, nụ cười và chức ăn ăn nhai.

Khắc phục những khó khăn này chàng trai 22 nhờ niềng răng mắc cài kim loại. Sau 2.5 năm chàng sinh viên đã có thể tự tin cười, nói. Bộc lộ cảm xúc của mình với sự thay đổi đó, Trung Nguyên cho biết: “Đương nhiên cải thiện rõ rệt rồi, ngày trước hàm em nhỏ với răng khấp khểnh. Giờ niềng răng sắp đều, tự tin hơn”.

[cta-cam-nang]

2. Up Dental - nha khoa có đội ngũ Bác sĩ “có tâm, có tầm, dễ thương”

nha-khoa-up-dental
Up Dental - nha khoa có đội ngũ Bác sĩ “có tâm, có tầm, dễ thương”

Một trong những yếu tố làm nên sự thành công của một ca niềng răng chính là sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nha khoa. Bởi có đủ trình độ chuyên môn các Bác sĩ mới có thể hình dung được cho bạn một phác đồ điều trị rõ ràng và phù hợp; đồng thời, chính sự tận tâm của cơ sở niềng cũng sẽ giúp bạn có động lực vượt qua những nỗi sợ hãi khi trải qua các giai đoạn như: nhổ răng, tách kẽ, gắn thun, siết răng,... 

Trung Nguyên cho hay về lý do anh biết đến nha khoa Up Dental: “Khi quyết định niềng em lên mạng tìm, tìm thì thấy. Qua Page vô xem review thì mọi người review Fanpage mình ok em cũng đến tư vấn. Tới đây thấy ổn, em quyết định em niềng”.

[cta-bao-gia]

Đến với cơ sở niềng răng này, Trung Nguyên cảm thấy hoàn toàn yên tâm với dịch vụ và tay nghề của đội ngũ nhân viên, y, Bác sĩ. Đánh giá chất lượng nha khoa, anh chàng sinh viên chia sẻ:"Nha khoa cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ. Về các bạn nhân viên tư vấn hay phụ tá thì rất nhiệt tình, nhất là bạn lễ tân đặt hẹn, tư vấn rất tốt. Còn Bác sĩ có tâm, có tầm, dễ thương".

Niềng răng khi đang là sinh viên, nên chính sách niềng răng trả góp ở nha khoa giúp Nguyên yên tâm hơn trong vấn đề chi trả chi phí. "Hình thức này em thấy khá ok, đặc biệt với những bạn không có chi phí một lần để niềng giống em. Có chương trình này em mới có thể niềng được, chứ mà đóng một lần hoặc hai lần không niềng được" - Cảm nhận của Nguyên về hình thức thanh toán chi phí của nha khoa.

3. "Niềng răng đau nhất lúc gắn thun tách kẽ thôi"

nieng-rang-co-dau-khong
"Niềng răng đau nhất lúc gắn thun tách kẽ thôi"

Chia sẻ về quá trình niềng răng của mình, Nguyên cho biết lúc trước khi niềng, anh tưởng tượng niềng răng "kinh khủng lắm". Bên cạnh đó, Nguyên còn nghe một số bạn bảo niềng răng ăn uống không được. Vậy trên thực tế có đáng sợ như Nguyên nghĩ không. Và câu trả lời của anh chàng là: "Lúc trước khi niềng em cũng tưởng tượng này kinh khủng lắm, nghe một số bạn bảo niềng đau ăn uống không được. Em chỉ đau nhất lúc gắn thun tách kẽ thôi, còn sau đó em ăn xả láng luôn, em niềng răng em tăng ký".

Với tình trạng răng chen chúc, khi niềng anh chàng phải nhổ 4 răng để có khoảng trống răng di chuyển về đều và đúng vị trí trên khuôn hàm. Chia sẻ về giai đoạn này, Nguyên cho biết: “Trường hợp của em không biết sao nhưng nhổ răng em cũng bình thường, nhổ xong em không phải uống thuốc, em vẫn đi làm bình thường”.

Đó là cảm nhận của Nguyên về hành trình niềng răng của mình, kết thúc buổi chia sẻ Nguyên gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định niềng răng rằng: “Niềng sớm nhất khi còn trẻ hoặc trước khi mình tốt nghiệp, lúc đó đi làm không bị trở ngại giống mình”.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng