sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Trên 30 tuổi niềng răng hô có được không, Có lẽ mình là 1 trong số những người tìm đến việc niềng răng khi tuổi đã qua hàng băm vài nhát rồi. Nhưng theo mình được biết thì ở nước ngoài 40-50 tuồi niềng răng là chuyện bình thường mà. Tình trạng răng mình trước khi niềng hô hàm, hô răng...

Thà muộn còn hơn không
Bạn: Sử Thị Thanh Lan

#Nhật ký niềng răng Up Dental

1. Thông điệp ý nghĩa dành cho những bạn đang có ý định niềng răng

Thà muộn hơn một chút còn hơn không? Đây là thông điệp mình muốn gửi đến các bạn có ý định niềng răng nhé!"

2. Trên 30 tuổi niềng răng hô có được không?

Có lẽ mình là 1 trong số những người tìm đến việc niềng răng khi tuổi đã qua hằng băm vài nhát rồi. Nhưng theo mình được biết thì ở nước ngoài 40-50 tuổi niềng răng là chuyện bình thường mà.

Tình trạng răng mình trước khi niềng: Hô hàm, hô răng, răng cửa nhô ra trước so với cá canh em, còn lại và lệch khớp cắn, hàm chữ V.

3. Nản chí với những câu nói quen thuộc trước khi niềng răng

- "Em đi niềng răng nha."

- Niềng làm chi tốn tiền.

- Niềng phải nhổ răng nguyên, uổng lắm

- Có chồng rồi niềng làm chi? (đối với nhiều người có chồng rồi thì không cần làm đẹp)

Niềng răng đau lắm.

Niềng răng là 1 cực hình đó con,chứ không phải sung sướng gì đâu (đây là lời của 1 nha sĩ khám răng cho mình ngày trước đã nói như vậy)

Vân Vân Và Vân Vân.

Trên đây chỉ là những câu nói quen thuộc và rất quen thuộc mỗi khi mình có ý định niềng răng và mình chia sẻ với bất kỳ 1 người nào đó. Thế là ý định bị vùi dập đi theo thời gian, cuộc sống với nhiều nỗi lo toan làm mình cũng lãng quên đi ý định niềng răng đi.

[cta-bao-gia]

4. Nha khoa niềng răng chuyên sâu, và quy trình thăm khám chuẩn

Quy trình tham khám chuẩn tại Up Dental

Rồi 1 ngày vô tình lướt Facebook, biết được Up Dental chuyên niềng răng hô, ước mơ 1 lần nữa trỗi dậy mạnh mẽ, mình thử để lại số điện thoại để tư vấn xem sao, lúc này cũng còn hoang mang lắm vì không biết chất lượng có như quảng cáo không, rồi chi phí quá lớn và quan trọng 1 điều là có dám đặt niềm tin với những thông tin trên mạng không đây? (cái này là mình còn đa nghi lắm). Nhưng sau đó nghe em tư vấn nói chị cứ đến tư vấn nếu đồng ý thì làm còn không thì thôi, không sao? Thế là mình cứ đi với tâm thế thử coi sao.

Nhưng khi đến rồi thì mình cũng thật bất ngờ với phòng nha có mức đô quy mô hoành tráng (không như mình tưởng tượng lúc đầu với thấy rất nhiều người ra vào mà đặc biệt răng ai cũng đã đeo niềng rồi và cách các em tiếp tân trò chuyện với khách rất thân thiện nhẹ nhàng, cũng góp phần củng cố niềm tin nơi mình rồi đó).

Vấn đề vệ sinh thì tốt khỏi phải bàn luôn, thật sự mình rất ấn tượng với việc này, khi về cứ nói với chồng mãi. 

"Em chưa thấy phòng khám nào vệ sinh tuyệt vời như vậy?” Cố gắng duy trì nhé Up Dental…

nieng rang ho tren 30 tuoi van mang lai hieu qua cao
Niềng răng hô trên 30 tuổi vẫn đạt hiệu quả cao

Bác sĩ thì rất tâm lý nhẹ nhàng, giải thích rõ ràng tình trạng răng hiện tại, trả lời cặn kẽ các câu hỏi của mình. Và đặc biệt là khi bạn đã đồng ý niềng thì sẽ có hợp đồng bằng văn bản với bác sĩ rõ ràng, và một bác sĩ sẽ theo bạn suốt trong quá trình niềng răng đó nên các bạn yên tâm nhé. Bác sĩ ở đây rất nhiệt tình, nhẹ nhàng và nhớ bạn rất rõ đấy.

Dưới đây là quy trình thăm khám để có được “nụ cười sắt “nhé!

- Đầu tiên bạn sẽ được 1 em tư vấn viên cho khai 1 bản lý lịch cụ thể nói lên mong muốn của bạn khi đến đây là gì?

- Kế tiếp bạn sẽ được chụp hình khuôn mặt, chụp X Quang để xác định tình trạng răng, xương, rồi lấy dấu hàm bằng thạch cao. Sau đó gặp bác sĩ tư vấn và đưa ra hướng điều trị cũng như chi phí cho mình.

- Tiếp theo là đặt thun tách kẽ, cái này theo mình hơi đau nè, rồi đặt khâu cái này đau nhất đối với mình nè ,đặt xong bạn về ăn cháo vài ngày, rồi lấy dấu có khâu, cạo vôi răng, Sau đó là gắn mắc cài thôi, lúc đầu thì có hơi cộm ví miệng mình đã quen mấy chục năm nay tự nhiên giờ có thêm thành viên mới nên chưa quen thôi, bạn chỉ mất vài ngày để làm quen thôi ha.

Tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định bạn nhổ đi 1 vài em răng để tạo khoảng trống cho các bạn còn lại xếp hàng đều với nhau thôi,với trường hợp của mình thì các em răng khôn và 4 em răng số 4 sẽ tạm biệt các bạn luôn nha  lúc đâu nghe cũng sợ nhưng không sao đâu nhé.

Động lực niềng răng

Vì 1 nụ cười đẹp ngày mai các bạn sẽ có thêm động lực. Với mình 7 tháng trôi qua là những kỷ niệm khó quên đối với mình lắm, răng mình đã có những thay đổi đáng kể (lần nào tái khám bác Vinh cũng khen hợp tác tốt, giúp mình có thêm động lực), lần nào đi tái khám cũng phải trốn nhóc con nhà mình để đi, mình mong thời gian qua mau để có nụ cười tự tin hơn như mình từng mơ ước.

Bạn nào có thắc mắc gì về việc niềng răng inbox mình trả lời nhiệt tình luôn nha ,sau những gì mình trải qua kiến thức về răng của mình tăng lên đáng kể luôn. Thanks Up Dental.

Với mình niềng răng là sẽ thay đổi cả nhân tướng học của bản thân mình luôn nữa, không biết vô tình hay hữu ý nhưng mình sau khi niềng răng thì mọi việc của mình điều thuận lợi hơn và hy vọng sẽ mãi như vậy.

Links bài viết trên Group Nhật Ký Niềng Răng
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1979878382253399/


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng