sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Chung sống với hàm răng hô kém duyên suốt 22 năm, giờ đây Thúy Thanh muốn thay đổi với hy vọng bản thân có thể xinh đẹp, tự tin giao tiếp với mọi người. Lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental, qua gần 2 năm Thanh đã đạt được ước nguyện khi sở hữu hàm răng trắng đều xinh xắn.

Nguyễn Quảng Thúy Thanh (24 tuổi), với kinh nghiệm 2 năm niềng răng của mình, Thúy Thanh có buổi chia sẻ ngắn về hành trình niềng răng, những khó khăn khi niềng, kinh nghiệm ăn uống, vệ sinh răng miệng của mình.

Sau khi niềng: “răng nó không còn hô, nó đều và mình cười cũng tự tin hơn”

truoc-va-sau-khi-nieng
Sau khi niềng: “răng nó không còn hô, nó đều và mình cười cũng tự tin hơn”

Tình trạng răng của Thúy Thanh trước khi niềng là “Răng của em nó hô nhiều lắm, với lại nó lộn xộn, nó không có đều”. Với cô gái nhỏ 24 tuổi, tình trạng răng như thế ảnh hưởng nhiều đến sự tự tin cũng như thẩm mỹ. Quyết định lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental để độ bền, cứng chắc giúp kéo các răng sai lệch về đúng vị trí trên khuôn hàm, giảm thiểu tình trạng hô.

Đã từng có ý định niềng răng từ năm cấp 3, tuy nhiên Thanh không tìm được nha khoa uy tín nên đành tạm gác ước mơ niềng răng lại. Mãi đến năm 22 tuổi khi thấy chị niềng răng ở nha khoa Up Dental với kết quả răng đều, đẹp. Thấy ưng bụng cô hỏi địa chỉ và đến tư vấn niềng ngay luôn. “Chị của em niềng ở đây, thấy chị niềng nhanh, răng đẹp nên em cũng đi niềng luôn. Tính đi niềng từ hồi cấp 3 rồi, nhưng không biết chỗ nào uy tín, nên đợt chị em niềng xong là em niềng luôn” - Thúy Thanh cho hay.

Sau 2 năm đồng hành cùng nha khoa Up Dental, ngày tháo niềng cũng đã đến với Thúy Thanh, nhìn sự thay đổi của mình sau khoảng thời gian cố gắng, cô nàng hạnh phúc chia sẻ: “Thay đổi nhiều. Thứ nhất khớp cắn nó đều với nhau, răng trên răng dưới nó không có lệch nữa, cười nó cũng đỡ bị méo miệng. Với lại răng nó không còn hô nữa, nó đều hơn, mình cười cũng tự tin hơn”.

[cta-cam-nang]

“Nhổ răng thấy cũng bình thường, không có đau”

nho-rang-khi-nieng
“Nhổ răng thấy cũng bình thường, không có đau”

Tiếp nối câu chuyện niềng răng, Thúy Thanh chia sẻ cảm nhận của mình sau khi trải qua các giai đoạn niềng răng. “Lúc niềng sẽ không có đau nhưng lúc tách kẽ đau khoảng 3 ngày. Lúc mới đi siết niềng về nó sẽ hơi ê thôi, sau tầm 2 ngày nó bình thường chứ cũng không có đau”.

Khi niềng, Thúy Thanh được các Bác sĩ chỉ định nhổ 4 răng (2 răng trên và 2 răng dưới) để có khoảng trống răng di chuyển dễ dàng về đúng vị trí trên khuôn hàm. Nói về giai đoạn này, cô nàng cho rằng nhổ răng thật ra không đau, vì khi nhổ Bác sĩ đã tiêm thuốc tê rồi. “Riêng em em thấy nhổ răng thì lại không có đau, tại vì có tiêm tê nên lúc nhổ về có uống thuốc cho nên em thấy cũng bình thường, không có đau”- Thúy Thanh.

Lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại để thay đổi vì phương pháp này có dây cung cứng chắc giúp tăng cường hiệu quả, rút ngắn thời gian đeo niềng cũng như tiết kiệm chi phí. Trước khi niềng Thanh My lo sợ khi gắn mắc cài lên ăn uống khó khăn nhưng thực tế nó không như cô nghĩ: “Mấy ngày đầu về mình đeo không quen thì mắc cài nó cạ vào môi nó sẽ bị hơi lở miệng nhẹ. Xong rồi mua mấy cái sáp về gắn vô thì nó đỡ, ăn uống vẫn bình thường”.

Khi gắn mắc cài chuyện ăn uống của Thanh vẫn diễn ra bình thường, tuy nhiên đối với vệ sinh răng miệng thì hơi cực một chút xíu. Khi ăn, thức ăn dễ bám dính trên mắc cài nên sau khi ăn phải đánh răng liền. Để hỗ trợ vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn, Thanh khuyên các bạn nên dùng “bàn chải bình thường, bàn chải kẽ, chỉ nha khoa”. Với Thanh thời gian đầu chưa quen nên cái gì cũng bỡ ngỡ, khó chịu nhưng sau tầm 3 tháng sẽ trở lại sinh hoạt bình thường như mọi ngày, nên các bạn không cần quá lo lắng nhé.

[cta-bao-gia]

Địa chỉ niềng răng trả góp 1 triệu/ tháng đáng để lựa chọn

dia-chi-nieng-rang-uy-tin
Địa chỉ niềng răng trả góp 1 triệu/ tháng đáng để lựa chọn

Sở hữu hàm răng đều đẹp là mong muốn của rất nhiều người, nhưng không phải ai cũng có đủ chi phí để đi làm đẹp. Hiểu được nỗi lo của khách hàng nha khoa Up Dental – nha khoa đầu tiên tại Việt nam thực hiện chính sách trả chậm 1 triệu/tháng với mong muốn ai cũng có thể làm đẹp.

Chính sách này giúp ích cho Thúy Thanh rất nhiều, cô nàng không cần phải trả một lúc mấy chục triệu. Trước khi gắn mắc cài Thanh chỉ cần thanh toán cho nha khoa 30% chi phí, 70% còn lại được chia nhỏ mỗi tháng 1 triệu. Đánh giá về chính sách này cô nàng cho hay: “Cái này em thấy rất tiện, ví dụ mấy bạn sinh viên tiết kiệm một tí mình vẫn có thể đi niềng được. Mỗi tháng một triệu mấy thì cũng ok, đỡ tốn. Nói chung đưa một cục luôn một lần thì ngán”.

Bên cạnh chi phí hợp lý, điều mà Thúy Thanh hài lòng ở Up Dental chính là sự tận tâm, nhiệt tình của Bác sĩ, nhân viên ở đây. Ngày đầu đến tư vấn đến khi hoàn thành quá trình niềng Thanh đều được mọi người chăm sóc, hướng dẫn kỹ càng: “Bác sĩ ở đây rất là nhiệt tình luôn, tại vì Bác sĩ theo sát mình. Còn các bạn phụ cũng vui vẻ bình thường, các bạn rất là nhiệt tình”.

Khép lại buổi chia sẻ niềng răng, Thúy Thanh gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang gặp các khuyết điểm về răng miệng nhưng vẫn chưa đủ can đảm để đi niềng răng rằng: “Đã không tự tin rồi thì mình nên làm cho nó tự tin hơn. Đương nhiên làm cái gì nó cũng sẽ có một số khó khăn, nhưng rồi cũng sẽ quen”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng