sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Sở hữu hàm răng đều, đẹp là mong ước của rất nhiều cô gái, nhưng không phải ai từ khi sinh ra cũng may mắn được như vậy, Thục Trinh là một ví dụ điển hình khi có hàm răng hô, không đều, nó khiến cô tự ti. Quyết định niềng răng để thay đổi Thục Trinh hy vọng mình sẽ có được nụ cười xinh như bao bạn bè trang lứa khác.

Sở hữu hàm răng đều, đẹp, trắng sáng là mong ước của rất nhiều cô gái, nhưng không phải ai từ khi sinh ra cũng may mắn được như vậy, cô nàng Thục Trinh là một ví dụ điển hình khi có hàm răng hô, không đều, nó khiến cô tự ti, mặc cảm. Quyết định niềng răng để thay đổi Thục Trinh hy vọng mình sẽ có được nụ cười xinh, tự tin như bao bạn bè trang lứa khác.

Nguyễn Thục Trinh (25 tuổi), hiện làm kế toán ở Tiền Giang, niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental đã hơn 2 năm. Đến thời điểm hiện tại cô nàng tháo niềng được 2 tháng và có một hàm răng ưng ý. Chia sẻ niềm vui của mình cô nàng có bài tâm sự ngắn về sự thay đổi của mình cũng như những trải nghiệm thú vị khi niềng răng ở Up Dental.

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng hô, không đều

truoc-va-sau-khi-nieng
Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng hô, không đều

Nhớ lại tình trạng răng trước kia của mình cô nàng Thục Trinh không khỏi bật cười vì sao mình có thể chịu đựng hàm “răng hô với không đều, xấu xí” được đến tận 23 năm. Tình trạng răng lúc đó gây ảnh hưởng khá nhiều đến cô nàng, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà “ăn nhai cũng khó”.

Nhưng đó là Thục Trinh ngày xưa thôi, sau khi quyết định niềng răng mắc cài kim loại 2.5 năm ở Up Dental giờ đây cô nàng răng hô, không đều đã không còn nữa mà thay vào đó là một Thục Trinh xinh đẹp, tự tin với hàm răng đều, trắng sáng. Đánh giá tình trạng răng hiện tại của mình Thục Trinh cho hay răng hô, không đều đã cải thiện 80 – 90%. Bạn bè, người thân “ai cũng nói đẹp hơn lúc trước rất nhiều”.

 [cta-cam-nang]

Để sở hữu hàm răng đều đẹp như cô nàng Thục Trinh không quá khó đúng không nào, chỉ cần bạn bỏ ra 2-3 năm thôi bạn sẽ có được hàm răng theo đúng nguyện vọng của mình. Còn nếu bạn đang có ý định niềng mà còn lo sợ về chi phí, yên tâm đã có Up Dental hỗ trợ.

Nha khoa Up Dental – địa chỉ niềng răng uy tín, chi phí phù hợp

dia-chi-nieng-rang-uy-tin
Nha khoa Up Dental – địa chỉ niềng răng uy tín, chi phí phù hợp

Cô nhân viên kế toán hài hước kể lại cơ duyên mình biết đến nha khoa Up Dental thông qua một lần bấm đại tìm kiếm trên Facebook. “Mình gõ nha khoa niềng răng thì ra Up Dental đầu tiên nên tới”. Lần đầu tiên đến tư vấn thử ở nha khoa, cơ sở vật chất, môi trường làm việc ở đây đã thu hút cô nàng. “Cơ sở vật chất ok với lại môi trường làm việc rất là nhiệt tình, tận tâm”.

Qua 2.5 gắn bó với Up Dental 2.5 năm, trong buổi chúc mừng tháo niềng của mình cô nàng vẫn đánh giá cao cơ sở vật chất, Bác sĩ, nhân viên nơi đây. “Bác sĩ mình niềng thì tận tình, nhân viên cũng nhiệt tình lắm, gọi nhắc mỗi lần tới tái khám. Nói chung ở đây môi trường rất là tốt”.

Phương pháp niềng răng Thục Trinh lựa chọn là niềng răng mắc cài kim loại, với tình trạng răng hô, không đều chi phí niềng răng của cô nàng là 30 triệu. Niềng răng ở Up Dental, Thục Trinh không cần phải trả một lúc hết số tiền này mà được chia nhỏ thành nhiều lần thanh toán. Trước khi đeo niềng Thục Trinh chỉ cần trả trước 30%, số tiền còn lại mỗi tháng cô nàng đóng cho nha khoa 1 triệu cho đến khi kết thúc niềng.

Nhờ có chính sách này, ai cũng có thể niềng răng và sở hữu cho mình hàm răng đều đẹp. Là người trải nghiệm thực tế chính sách này Thục Trinh cho biết: “Hình thức như vậy rất tiện luôn, tiện từ lứa tuổi học sinh, sinh viên cho đi làm cũng rất tiện. Nó sẽ làm nhẹ cho khoản chi phí nếu mỗi tháng chi trả như vậy”.

Cảm nhận cảm giác niềng ở Up Dental

cam-nhan-ve-up-dental
Cảm nhận cảm giác niềng ở Up Dental

Nhiều bạn muốn niềng răng ngoài vấn đề về chi phí, sợ đau cũng là một nguyên nhân cản bước chân bạn. Niềng răng đau hay không đau phụ thuộc vào khả năng chịu đau của mỗi người cũng như tay nghề Bác sĩ nha khoa bạn lựa chọn. Cô nàng Thục Trinh lựa chọn Up Dental để thay đổi, cùng xem cảm nhận của cô nàng khi niềng ở Up Dental như thế nào nhé.

Đầu tiên là giai đoạn nhổ răng, với tình trạng răng hô, không đều buộc cô nàng phải nhổ 4 răng để có khoảng trống cho răng di chuyển về đúng trên khuôn hàm. Cảm nhận nhổ răng với cô nàng là: “Nhổ răng đau nhưng ít hơn khi mang niềng, đau tầm khoảng 1- 2 ngày thôi rồi sẽ hết”.

[cta-bao-gia]

Mang niềng có gì khó khăn mà cô nàng đánh giá đau hơn cả nhổ răng vậy nhỉ? Chỉ là giai đoạn này khi gắn những chiếc mắc cài cô nàng của chúng ta chưa quen với “hàng rào sắt”, vướng víu, trầy xước da gây chảy máu là tình trạng thường gặp ở ngày đầu đeo niềng. “Lúc đầu mới niềng nó bị chảy máu, khó ăn uống, cảm giác không quen khó chịu lắm, tại vì bằng sắt nó rất là vướng”.

Đó chỉ là cảm giác của những ngày đầu tiên thôi, khi quen và sống chung với mắc cài suốt 2.5 năm, ngày tháo niềng Thục Trinh cảm giác mất mát khi không còn nó trong miệng mình nữa. “Nhưng mang riết nó quen, lúc tháo thì cảm giác mất mác” – Thục Trinh cho hay.

Gặp ít khó khăn trong quá trình niềng răng nên ăn uống Thục Trinh kiêng cữ những mấy tháng đầu. Nhưng khi quen rồi cô nàng cứ ăn xả láng: “Chỉ kiêng cữ trong mấy tháng, tới ngày siết thì tuần đầu thôi, về sau ăn xả láng”.  Tuy nhiên cô nàng cũng khuyên: “Tốt nhất nghe lời dặn của Bác sĩ, Bác sĩ cũng dặn mỗi tuần nên làm thế nào để mình biết”.

Vệ sinh răng miệng với cô nàng thì “có gây khó khăn nhưng nha khoa cũng cung cấp dụng cụ hỗ trợ việc vệ sinh, như vậy cũng ổn”.

Như vậy quá trình niềng răng của cô nàng đã kết thúc rồi đấy, cũng không có gì đáng sợ đúng không nào, chỉ cần bạn tự tin, kiên quyết với quyết định của mình thì đau cũng không thành vấn đề. Như lời khuyên của cô nàng Thục Trinh gửi đến các bạn đang có ý định niềng mà còn nhiều lo lắng. “Mình khuyên các bạn mạnh dạn tới niềng đi, chỉ đau trong nhất thời thôi, nhưng nó sẽ mang lại kết quả về sau lâu dài.

Để được tư vấn miễn phí:


[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/

Xem hàng trăm video review niềng răng tại: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

Tham gia và cùng chia sẻ với các đồng niềng răng tại group Nhật ký niềng răng:  

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

Thẩm định răngThẩm định răng