sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Dành 2 năm niềng răng “Kiến tạo nụ cười”, tình trạng răng thưa ngày nào của Thùy Duyên giờ đây đã trở nên khít đều, trắng sáng. Hạnh phúc với kết quả hiện tại, cô nàng có buổi chia sẻ ngắn tại nha khoa Up Dental.

Nguyễn Trịnh Thùy Duyên hiện tại đang làm sale mỹ phẩm, niềng răng mắc cài kim loại hơn 2 năm tại nha khoa Up Dental để can thiệp hàm răng thưa. Trong ngày Chúc mừng tháo niềng của mình, Duyên có buổi chia sẻ ngắn về kinh nghiệm mang niềng răng, bí quyết ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng.

“Niềng xong mặt em nhỏ hẳn so với hồi xưa”

truoc-va-sau-khi-nieng
“Niềng xong mặt em nhỏ hẳn so với hồi xưa”

Động lực để Thùy Duyên quyết định niềng răng chính là cảm giác tự ti, ngại ngùng vì hàm răng thưa kém duyên của mình. “Em bị thưa 2 răng cửa nên em muốn đi niềng, hồi lúc có nghĩ tới làm răng sứ nhưng Bác sĩ cũng khuyên làm nó không được thời gian dài, nên em đi niềng 2 hàm răng luôn”. Theo Bác sĩ tại Up Dental, tình trạng răng của thưa của cô nàng ở mức độ trung bình, niềng răng sẽ giúp cho Thùy Duyên kéo các răng về đều, khít, đúng vị trí trên khuôn hàm.

Phương pháp Duyên chọn để chỉnh nha là niềng răng mắc cài kim loại. Sau 2 năm đeo mắc cài, Duyên chính thức tháo niềng với tình trạng răng đều, đẹp. Nhận xét về tình trạng răng hiện tại, cô nàng hạnh phúc cho biết: “Đầu tiên em thấy niềng xong mặt em nhỏ hẳn so với hồi xưa, với lại răng em nhìn nó đều hơn với lại nó thiên về bên phong thủy hơn nữa. Răng mình đẹp mình làm gì cũng được hết, em thấy nó tốt hơn nhiều”.

Hàm răng đóng vai trò khoảng 80% sự tự tin khi cười, khi sở hữu hàm răng đều Thùy Duyên tự tin cười hơn. Bằng chứng là sự thoải mái của cô nàng trong khi chụp ảnh chúc mừng tháo niềng tại nha khoa Up Dental. Cô nàng còn cho biết thêm, niềng răng ngoài giúp cải thiện thẩm mỹ, nó còn giúp cô dễ dàng hơn trong việc ăn nhai thức ăn và vệ sinh răng miệng.

 

 

[cta-cam-nang]

Trải nghiệm đeo niềng và kinh nghiệm ăn nhai, chăm sóc răng miệng

trai-nghiem-nieng-rang
Trải nghiệm đeo niềng và kinh nghiệm ăn nhai, chăm sóc răng miệng

Nói về giai đoạn niềng răng của mình, Thùy Duyên cho biết ngày đầu tiên mới gắn mắc cài, vì chưa quen nên ai cũng sẽ cảm thấy đau và khó chịu. Tuy nhiên qua 1 - 2 tháng sau khi thích nghi được với sự hiện diện của nó, thì cũng bình thường, không đau. Duyên kể: “Ngày đầu tiên là đau, ai cũng vậy hết trơn. Với lại mắc cài nó cạ vào môi. Qua 1 - 2 tháng không có đau, mình quen cảm thấy bình thường luôn, cảm giác như không có mắc cài trên răng”.

Ngày bắt đầu niềng răng, chuyện ăn uống và chăm sóc răng miệng cũng là điều Duyên quan tâm, bởi lẽ sau khi gắn mắc cài, răng sẽ nhạy cảm và yếu hơn bình thường. Để có được hàm răng chắc khỏe sau khi tháo niềng, trong quá trình niềng, ai cũng phải cẩn thận hơn khi ăn uống và vệ sinh.

Hầu hết khách hàng niềng răng tại Up Dental đều được Bác sĩ dặn dò kỹ lưỡng, vì vậy theo Duyên các bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ là được rồi. Đây là một vài kinh nghiệm Duyên đúc kết được sau 2 năm niềng răng “Kiến tạo nụ cười”. “Mới đầu niềng em ăn những món mềm, ăn cứng như cục xương rất là đau nên em cẩn thận về chuyện ăn uống. Giống như đồ ăn là ăn những cái mềm và thịt có xương em cũng lóc thịt ra em ăn, em hạn chế cắn xương nhiều.” Còn vệ sinh răng miệng thì “em phải vệ sinh răng thường xuyên. Sáng đánh răng, tối cũng đánh răng, với lại em hay súc miệng lắm, tại vì Bác cũng dặn mình nên súc miệng để cho nó lấy ra những đồ ăn chỗ mình không lấy ra được”.

 

 

[cta-bao-gia]

Địa chỉ niềng răng thưa chất lượng

dia-chi-nieng-rang-uy-tin
Địa chỉ niềng răng thưa chất lượng

Nha khoa niềng răng đồng hành cùng Thùy Duyên trong suốt quá trình chỉnh nha chính là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên có chính sách niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng. Biết được nha khoa qua lời giới thiệu của bạn bè, cô nàng đến tư vấn thử. Nhưng khi đến đây cảm thấy dịch vụ tốt nên cô nàng quyết định niềng luôn.

Niềng răng khi còn là sinh viên, nên chính sách niềng răng trả chậm tại nha khoa đã giúp Duyên yên tâm và thoải mái hơn trong việc chi trả chi phí. Vì trước khi niềng răng, cô nàng chỉ cần đóng trước 30% thôi, số còn lại được chia nhỏ mỗi tháng 1 triệu đồng. Duyên đánh giá cao hình thức này: “Em thấy tốt lắm luôn, nhất là tốt với lại sinh viên. Hồi lúc đó em còn đi học thì cũng được giảm thêm, em thấy như vậy nó lợi về mặt thu nhập, không phải đóng một cục quá lớn, mình dời ra từng tháng mình đóng rất là nhẹ”.

Sau 02 năm gắn bó với Up Dental, bên cạnh chi phí Thùy Duyên còn dành nhiều lời khen ngợi tốt đẹp cho nha khoa, đặc biệt là đội ngũ Bác sĩ: “Em thấy chất lượng rất tốt, những chị gọi em để nhắc lịch hẹn rất dễ thương. Mặt dù lâu lâu em bận sẽ đổi lịch thường xuyên luôn và hay tới trễ nữa, mấy chị vẫn chăm sóc tận tâm. Còn Bác sĩ em làm Bác sĩ Quân, Bác sĩ Quân cũng rất là nhẹ nhàng, Bác không bao giờ làm đau, nên em rất thích làm Bác sĩ Quân, lúc nào cũng canh Bác sĩ Quân để làm hết trơn”.

Khép lại buổi chia sẻ về kinh nghiệm niềng răng của mình, Duyên gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng rằng: “Các bạn hãy nhanh đến Up Dental chắc chắn sẽ có được hàm răng đẹp”.

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng