Hỏi bác sĩ Up Dental
Đăng ký khám miễn phí
top-banner

Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 21h00

Chủ nhật: 8h30 - 17h00

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh

phường 25, quận Bình Thạnh

Mục lục nội dung

Quyết định niềng răng ở tuổi 19, cô bạn Phương Nghi sở hữu hàm răng xấu xí ngày nào giờ đây đã có thể tự tin khoe hàm răng trắng đều với nụ cười tự tin. “Mọi người hãy niềng đi, không có đau đâu, sẽ đẹp thôi, rất là nhanh luôn” là lời nhắn nhủ Nghi gửi đến các các bạn đang có ý định niềng.

Nguyễn Hoàng Phương Nghi (21 tuổi), hiện đang là sinh viên. Niềng răng mắc cài kim loại 20 tháng ở Up Dental. Trong ngày vui tháo niềng, cô nàng có buổi chia sẻ ngắn về quá trình biến hàm răng xấu xí của mình trở nên xinh đẹp, cũng như địa chỉ niềng răng uy tín cô nàng lựa chọn.

1. Sau khi niềng răng mình thấy tự tin khi cười rất nhiều

truoc-va-sau-khi-nieng
Sau khi niềng răng mình thấy tự tin khi cười rất nhiều

Chia sẻ lại động lực thôi thúc quyết định niềng răng của mình, Phương Nghi cho biết: “Lúc đó em bị hàm cắn ngược, cười lên không tự nhiên nên em muốn đi niềng để cười tự nhiên hơn nên em mới xin gia đình để đi niềng”. Theo mô tả của Nghi, tình trạng răng cô nàng gặp phải là móm. Đây là một trong những dạng sai khớp cắn, trong đó có sự sai lệch tương quan giữa hai hàm, gây khó khăn trong việc ăn uống, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống.

Hiểu được những ảnh hưởng của răng móm mang lại, Phương Nghi đã chủ động tìm kiếm nha khoa. Và trong một lần tình cờ lướt Facebook, cô đã biết đến nha khoa Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Kể lại lý do chọn nơi đây để Kiến tạo nụ cười, Nghi vui vẻ cho biết: “Em lướt Facebook thấy, em thấy nha khoa cũng ok nên em tìm hiểu thử. Em chỉ lên coi ở nha khoa thì em thấy sạch sẽ, thân thiện, hỏi mấy bạn trả lời liền nên em mới nói mẹ lên đây khám, niềng liền luôn’.

Kết quả cho sự cố gắng của Phương Nghi sau 20 tháng niềng răng là một hàm răng đều, đẹp. Nếu ngày trước hàm của cô nàng bị méo, thì bây giờ nó đã được cải thiện đáng kể, góc mặt cũng trở nên thon gọn hơn. Cảm nhận về tình trạng răng hiện tại của mình, Phương Nghi hài lòng cho hay: “Mình thấy tự tin lên khi cười rất nhiều, với lại gia đình, bạn bè cũng nói cái góc mặt sẽ khác. Hồi lúc trước hàm em hơi bị méo nên em nhai bên đây nó sẽ bị hơn, nhưng bây giờ nó giảm được một xíu, nên góc mặt của em giờ nó cũng khác hơn lúc trước, nó đẹp hơn”.

[cta-cam-nang]

2. Cảm giác niềng răng như thế nào?

cam-giac-nieng-rang
Cảm giác niềng răng như thế nào?

Nhiều bạn trước khi niềng răng vấn đề lo lắng nhất chính là niềng răng đau hay không đau, với cô nàng Phương Nghi cũng vậy, trước ngày niềng tâm trạng lo sợ tràn ngập suy nghĩ của cô nàng. Nhưng đó là suy nghĩ trước đây thôi, bây giờ kể lại cảm giác lúc niềng thiệt đối với Phương Lan niềng răng không đau lắm, chỉ đau lúc tách kẽ thôi. 

“Em không biết các bạn khác như thế nào nhưng nói thiệt em không có đau, chỉ đau lúc tách kẽ thôi. Còn từ lúc gắn niềng tới khi tháo nó không đau gì luôn. Nhiều người cũng hỏi em sao không đau được, nhưng nói thiệt em không có đau, em ăn uống rất bình thường” - Phương Nghi chia sẻ. 

Bởi vì ăn uống được nên Phương Nghi không bị sút cân trong quá trình niềng, vì vậy, những bạn đang niềng không nên kiêng cữ quá nhiều, để tránh bị hóp má nhé. “Lúc em đi niềng răng, em tính niềng răng để giảm cân, nhưng lúc niềng xong răng vô khớp nó còn lên ký nhiều hơn, nên em thấy việc niềng răng rất bình thường”.

[cta-bao-gia]

Với tình trạng răng của mình, khi niềng Nghi chỉ cần nhổ 1 răng để tạo khoảng trống giúp răng di chuyển về đều và đúng vị trí trên khuôn hàm. Cảm nhận về giai đoạn này, Nghi cho biết: “Em nhổ 1 răng hàm dưới. Em thấy không đáng sợ gì hết, em đang ngồi Bác sĩ rung rung, lấy cái răng ra hồi nào em không hay luôn, về cũng không đau, không bị gì hết. Nói chung em niềng răng không có đau”.

Để đảm bảo răng trắng sáng và chắc khỏe sau khi tháo niềng, Phương Nghi khuyên mọi người không nên ăn đồ cứng với lại những đồ có màu như nghệ. Sau khi ăn nên đánh răng kỹ để tránh bị các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, hôi miệng…

3. Up Dental - địa chỉ niềng răng trả góp uy tín, phù hợp với sinh viên

nha-khoa-up-dental
Up Dental - địa chỉ niềng răng trả góp uy tín, phù hợp với sinh viên

Nha khoa giúp cô nàng Phương Nghi có được hàm răng đều, đẹp như hiện tại chính là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên áp dụng chính sách trả góp 1 triệu/tháng. 

Nói rõ hơn về chính sách này, Nghi cho biết trước khi gắn mắc cài, cô thanh toán trước cho nha khoa 30% chi phí, số còn lại được chia đều mỗi tháng 1 triệu đồng. Sau khi trải nghiệm dịch vụ này, Nghi cho hay: “Em thấy việc niềng rất phù hợp với em, tại em cũng là sinh viên thì em cũng chưa đi làm nên em thấy cái đó phù hợp cho mấy bạn mà còn sinh viên như em”.

Gắn bó với nha khoa 20 tháng, Nghi là người hiểu rõ chất lượng dịch vụ nơi đây. Nhân buổi tháo niềng của mình, Nghi cũng dành nhiều lời khen ngợi đến đội ngũ nhân viên, Bác sĩ ở nha khoa Up Dental. Cô nàng bộc bạch: “Mấy chị y tá, Bác sĩ rất mềm mỏng, với lại hiền. Mình bị cái gì mình nhắn tin mấy anh chị sẽ trả lời liền, nên em rất hài lòng”.

Đó là tất cả những gì cô nàng Phương Nghi trải qua 20 tháng niềng răng. Kết thúc buổi chia sẻ của mình, Nghi không quên gửi lời động viên đang có ý định niềng răng mà còn nhiều lo lắng. “Mọi người hãy niềng đi, không có đau đâu, sẽ đẹp thôi, rất là nhanh luôn. Em Bác nói niềng 2 - 2.5 năm nhưng mà cứ niềng đi thời gian nó sẽ nhanh hơn, chắc chắn luôn, em niềng có một năm mấy à”.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ