sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Nếu mình có quyết định niềng răng mình cứ đến nghe tư vấn và niềng, nó sẽ thay đổi khuôn mặt mình rất nhiều, làm cho mình tự tin hơn” - Chia sẻ của Ngọc Hằng, cô bạn đã hoàn thành quá trình niềng răng 2 năm ở Up Dental.

Hoàng Thị Ngọc Hằng (27 tuổi), hiện đang làm kiểm toán. Cô nàng dành 2 năm niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental cải thiện răng thỏ, lệch lạc. Tới thời điểm hiện tại, cô nàng đã tháo niềng với hàm răng đều và chắc khỏe. Để hiểu hơn về quá trình niềng răng Ngọc Hằng, cùng lắng nghe những chia sẻ của cô nàng dưới bài viết này nhé.

 1. Hiệu quả sau khi niềng răng thỏ, lệch lạc

truoc-va-sau-khi-nieng
 Hiệu quả sau khi niềng răng thỏ, lệch lạc

Chia sẻ động lực thôi thúc quyết định niềng răng của mình, Ngọc Hằng cho biết: “Trước khi niềng răng mình nhìn như răng thỏ, nó có 2 răng cửa, 2 răng sát đó bị lệch vô trong, mình bị mất 2 răng trụ nên mình mới quyết định đi niềng”. Với tình trạng răng như vậy, Hằng cảm thấy không tự tin khi cười, cũng như giao tiếp với mọi người. Vì vậy Ngọc Hằng đã lựa chọn phương pháp niềng răng để giúp kéo các răng phía trước lùi về sau đều và đúng khớp cắn, đảm bảo chức năng ăn nhai và vấn đề thẩm mỹ.

Nha khoa Ngọc Hằng tin tưởng thay đổi răng thỏ, lệch lạc của mình là nha khoa Up Dental – nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Biết đến nha khoa sau một lần đi khám da, cô nàng tới tư vấn và quyết định niềng răng ở đây luôn. Nhờ đó mà sau hơn 2 năm đeo niềng, răng của Hằng đã được nắn chỉnh về đều và đúng vị trí trên cung hàm. Hạnh phúc kể về sự thay đổi của mình, cô nàng cho hay: “Niềng xong mình cảm thấy răng mình đều hơn, ăn nhai dễ hơn, không có kiểu răng lệch nên nghiền nát thức ăn tốt như trước kia, có nghĩa niềng xong sức nhai của mình tốt hơn”.

[cta-cam-nang]

2. “Quá trình niềng mình vẫn ăn uống bình thường”

qua-trinh-nieng-rang
“Quá trình niềng mình vẫn ăn uống bình thường”

Trước khi niềng răng Ngọc Hằng lo lắng niềng răng đau ăn không được, thế nhưng khi bước vào quá trình chỉnh nha rồi, cô nàng mới nhận ra rằng niềng răng chỉ hơi ê ở giai đoạn tách kẽ thôi, còn lại không đau và ăn uống vẫn bình thường. 

“Có thể mình cũng may mắn từ lúc niềng, chỉ có thời gian tách kẽ nó hơi ê một chút xíu hoặc cảm giác mình cắn xuống hơi cộm, nhưng cũng chỉ 2 - 3 ngày cũng hết. Trong quá trình niềng mình vẫn ăn uống bình thường, không hề ăn một ngày cháo nào hết” - Ngọc Hằng cho hay.

Trường hợp răng của Hằng được Bác sĩ chỉ định nhổ 4 răng để có khoảng trống răng di chuyển về đều và đúng vị trí trên khuôn hàm. Giai đoạn này được nhiều bạn đánh giá là đau và đáng sợ, nhưng với Hằng sau khi tiến hành nhổ răng ở nha khoa Up Dental, cô lại thấy nhổ răng “không có cảm giác sợ”.

[cta-bao-gia]

“Mình được Bác sĩ Quân nhổ, mình cũng nghe Bác sĩ Quân là bàn tay vàng của nha khoa nên mình cũng không có cảm giác sợ. Nói chung mình chưa cảm giác gì Bác đã nhổ xong rồi, về nhà Bác cũng hướng dẫn mình chăm sóc ổ răng như thế nào, mình làm theo và cũng không uống thuốc giảm đau sau đó, vẫn ăn uống bình thường trong ngày hôm sau”.

Ngày bắt đầu niềng răng, ăn uống và chăm sóc răng miệng của Hằng cũng có nhiều thay đổi. Đối với ăn uống, cô nàng hạn chế ăn đồ cứng, cắt nhỏ trái cây hay táo chứ không cắn trực tiếp. “Mình ăn những đồ ăn mềm như trái cây, táo cắt nhỏ chứ mình cũng không dám cắn. Về sau này gần tháo mình không cần kiêng cữ, chỉ cần cắt nhỏ”.

3. Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng uy tín tại TP.HCM

nha-khoa-up-dental
Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng uy tín tại TP.HCM

Nha khoa Ngọc Hằng tin tưởng lựa chọn để niềng răng “Kiến Tạo nụ cười” là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Kể về cơ duyên biết đến nha khoa, Hằng cho biết: “Trước đó mình cũng có nghiên cứu về niềng răng nhưng do nghe mọi người nói niềng răng đau nên mình cũng không dám. Với khi còn là sinh viên mình nghĩ kinh phí cũng chưa đủ để niềng, nhưng lúc đi chăm sóc da ở O2 mình có thấy quảng cáo niềng răng trả góp 1 triệu nên mình mới quyết định đến tư vấn xem sao”.

Niềng răng ở Up Dental, cô nàng hài lòng tuyệt đối về dịch vụ chăm sóc khách hàng nơi đây: “Niềng ở đây mình rất hài lòng về Bác sĩ Nguyễn, Bác rất cute bởi vì có những lần mình rớt mắc cài, tới Bác không la, Bác cứ nhẹ nhàng cười cười chỉnh lại cho mình, nói chung Bác rất cute. Thêm các chị tư vấn, cũng như lễ tân rất dễ thương, mình cần hỏi cái gì hay có vấn đề gì đó mình gọi các chị hỗ trợ rất nhiệt tình”.

“Nói chung mình đừng có chần chừ, nếu mình có quyết định niềng răng mình cứ đến nghe tư vấn và niềng, nó sẽ thay đổi khuôn mặt mình rất nhiều, làm cho mình tự tin hơn” - Hằng gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng.

[cta-bao-gia]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng