sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Sở hữu hàm răng mọc lệch khiến Thu Huệ - cô nàng kế toán cảm thấy tự ti với hàm răng và nụ cười của mình. Quyết định thay đổi, cô nàng đã lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại 24 tháng ở Up Dental và bắt đầu hành trình chỉnh nha “Kiến tạo nụ cười”.

Sở hữu hàm răng mọc lệch khiến Thu Huệ - cô nàng kế toán cảm thấy tự ti với hàm răng và nụ cười của mình. Quyết định thay đổi, cô nàng đã lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại 24 tháng ở Up Dental và bắt đầu hành trình chỉnh nha “Kiến tạo nụ cười”.

Phạm Thị Thu Huệ (25 tuổi), hiện là nhân viên kế toán. Sau 2 năm đeo mắc cài, đến thời điểm hiện tại cô nàng đã tháo niềng với những thay đổi tích cực về răng hàm. Quá trình niềng răng của Thu Huệ diễn ra như thế nào, cùng lắng nghe chia sẻ của cô nàng trong bài viết dưới này nhé.

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng lệch lạc

truoc-va-sau-khi-nieng
Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng lệch lạc

Chia sẻ về tình trạng răng trước đây của mình, Thu Huệ cho hay: “Răng ban đầu bị mọc lệch, bị các vấn đề về răng miệng như viêm nha chu”. Theo đánh giá của các Bác sĩ ở nha khoa Up Dental, tình trạng răng cô nàng gặp phải là răng lệch lạc. Nguyên nhân làm răng bị lệch lạc có thể từ bẩm sinh hoặc do chính thói quen xấu làm răng mọc chen chúc, nghiêng, xoay, lệch ra ngoài, lệch vào trong gây sai lệch khớp cắn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, nụ cười và chức năng ăn nhai. 

May mắn được bạn bè giới thiệu nha khoa Up Dental, Thu Huệ đến tư vấn và quyết định niềng răng ở đây luôn. Ngày đầu đến nha khoa, cô nàng được các Bác sĩ thăm khám để hiểu rõ tình trạng răng và đưa ra lộ trình phù hợp. Phương pháp niềng răng Thu Huệ lựa chọn là mắc cài kim loại thường, với tổng chi phí là 27 triệu.

Sau 2 năm gắn bó với mắc cài, ngày chính thức tháo niềng cũng đến với Thu Huệ, chứng kiến sự thay đổi của bản thân cô nàng mới thấy quyết định niềng răng ở tuổi 23 của mình là hoàn toàn đúng đắn. Nhận xét về tình trạng răng hiện tại, Thu Huệ cho biết cô rất hài lòng vì răng đã trở nên ngay ngắn, xinh xắn hơn.  “Em hài lòng, thay  đổi tầm 70 - 80%, thấy tốt hơn nhiều so với lúc trước khi niềng”.

[cta-cam-nang]

Những trải nghiệm khi niềng răng mắc cài kim loại

trai-nghiem-nieng-rang
Những trải nghiệm khi niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại hay còn được ví von là “niềng răng sắt”, một trong những phương pháp chỉnh nha cải thiện các khiếm khuyết răng hô, móm, thưa, lệch lạc với nhiều ưu điểm như hiệu quả cao và chi phí tiết kiệm nhất. Để thực hiện phương pháp này, Thu Huệ phải trải qua nhiều giai đoạn như tách kẽ, nhổ răng, gắn mắc cài, siết răng… Theo đánh giá của các khách hàng niềng răng trước đây ở Up Dental, các giai đoạn này sẽ gây đau và khó chịu ở những ngày đầu. Còn với cô nàng Thu Huệ thì sao? Cùng lắng nghe trải nghiệm của cô nàng nhé.

Những ngày đầu mới gắn mắc cài, vì chưa quen với khí cụ trong miệng, Thu Huệ cảm thấy đau, vướng víu và bị nói ngọng trong khoảng thời gian 1 - 2 tháng. Tuy nhiên sau khi quen dần và sống chung với mắc cài 2 năm, ngày tháo niềng cô nàng lại cảm không quen. Nói rõ hơn về giai đoạn này, cô nhân viên kế toán cho biết: ‘“Lúc đầu có đau, nhưng đau 1 - 2 tháng thôi. Mới niềng cũng bị hơi nói ngọng tại vì chưa quen với mắc cài, thì tầm 1 - 2 tháng sau đỡ hơn, bây giờ quen rồi tháo mắc cài thì thấy không quen”.

Trường hợp răng của Thu Huệ được Bác sĩ chỉ định nhổ 4 răng khôn để giúp duy trì hàm răng đều đặn và ngăn ngừa được rất nhiều biến chứng do răng khôn gây ra như: Sâu răng, viêm nướu, sai lệch khớp cắn, hôi miệng… Theo cô nàng, nhổ răng không quá đau chỉ nhức 1 - 2 ngày đầu.  Còn về siết răng cô nàng cũng cho biết thêm: “Tùy từng giai đoạn, nếu giai đoạn đầu đang trong giai đoạn chỉnh thì nó ê một vài ngày, nhưng sau đó định rồi cảm thấy không đau nữa, cảm thấy bình thường”.

Nói về kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng, Thu Huệ cho biết quá trình ăn uống của mình không gặp nhiều khó khăn, chỉ hơi sụt cân ở thời gian đầu. Còn về chăm sóc răng miệng, nhờ niềng răng cô nàng đã ý thức hơn trong việc vệ sinh bảo vệ sức khỏe răng miệng. “Lúc đầu tiên thấy mấy bạn review ăn không được phải ăn cháo nhưng em thì em ăn bình thường nhưng lúc đầu nó hơi bị tụt cân, lúc sau thì mặt nọng như bây giờ. Chăm sóc răng thì hồi trước không có siêng như vậy, lười lắm. Siêng chăm sóc răng hơn thì răng sẽ khỏe hơn thôi” - Thu Huệ chia sẻ.

[cta-bao-gia]

Up Dental - nha khoa với những con người dễ thương       

nha-khoa-uy-tin
Up Dental - nha khoa với những con người dễ thương 

Biết đến nha khoa Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM qua bạn bè nhưng sau khi đến tư vấn và trải nghiệm niềng răng ở nơi đây, Thu Huệ cho biết cô rất hài lòng về chính sách trả góp và dịch vụ chăm sóc khách hàng Up Dental mang lại.

Được áp dụng chính sách hỗ trợ trả góp, vấn đề chi phí với cô nhân viên kế toán không còn là nỗi lo, vì trước khi gắn mắc cài, cô nàng chỉ cần thanh toán trước 30%, số còn lại được chia nhỏ mỗi tháng 1 triệu đồng. Nhận xét về chính sách này, Thu Huệ cho rằng: “Hình thức này nó có lợi là dễ niềng răng. Ví dụ như đóng một lần bao nhiêu chi phí đó thì không có khả năng. Với những bạn sinh viên thì chắc chắn không có điều kiện để niềng”. 

Niềng răng ở Up Dental, điều Thu Huệ ưng ý nhất chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Gắn bó với nha khoa 24 tháng, cô nàng bày tỏ rằng: “Em thấy ở đây mọi người rất là hòa đồng, dễ thương, Bác sĩ nói chuyện bao nhỏ nhẹ luôn, bao dễ thương”.

Và trên đây là những gì cô bạn Thu Huệ đã trải qua trong suốt quá trình niềng răng của mình. Để tạo động lực cho các bạn đang có ý định niềng răng mà còn nhiều lo lắng, Huệ gửi lời nhắn nhủ rằng: “Cứ niềng đi vì để có một nụ cười đẹp thì cũng đáng mà”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng