sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Khi mới 13 tuổi, Quốc Cường nhận thấy hàm răng của mình không được thẩm mỹ nên quyết tâm xin mẹ đi niềng. Trải qua 2.5 năm gắn bó với mắc cài, tới thời điểm hiện tại Cường đã tháo niềng răng hàm răng đều, đẹp ưng ý.

Hồ Quốc Cường (16 tuổi), hiện tại đang là học sinh lớp 11 trường Trung học Phổ Thông Gia Định. Niềng răng mắc cài kim loại 2.5 năm ở nha khoa Up Dental. Nhân ngày vui tháo niềng cùng Cường điểm lại những điều cần lưu ý trong quá trình niềng răng cũng như sự thay đổi ngoạn mục khi biến răng hô xấu xí trở nên đều đẹp, tỏa sáng.

Răng đều đẹp sau khi niềng răng

ket-qua-nieng-rang
Răng đều đẹp sau khi niềng răng

Ông bà ta có câu "Cái răng cái tóc là góc con người" nên việc sở hữu hàm răng mang nhiều khuyết điểm khiến cậu bé 13 tuổi Quốc Cường cảm thấy không tự tin khi cười cũng như nói chuyện với bạn bè. Muốn cải thiện răng đẹp hơn, Cường xin mẹ niềng răng "Kiến tạo nụ cười". 

Nhớ lại tình trạng răng trước khi niềng của mình Cường cho biết: "Tình trạng trước khi niềng kiểu nó hơi hô, nhưng nó còn hơi xấu nên mẹ em đưa em đi để niềng".

Nha khoa Up Dental là nơi được Cường và mẹ tin tưởng lựa chọn. Nhớ lại ngày đầu tiên đến nha khoa, Cường cho biết bản thân cực kỳ thích cách làm việc và dịch vụ nơi đây. "Em thấy chỗ này cách làm việc rất là chuyên nghiệp với lại gọn gàng".

Trải qua quãng thời gian 2.5 năm gắn bó với mắc, cuối cùng Cường cũng được Bác sĩ thông báo tháo niềng. Giờ đây cậu bé 16 tuổi đã có thể tự tin cười và giao tiếp với mọi người. Ngắm nhìn hàm răng hiện tại của mình, Cường cho rằng: "Răng em nó đều hơn. Bây giờ em có thể tự tin cười rồi".

[cta-cam-nang]

Niềng răng đau nhưng sau này nó quen, nó hết

nieng-rang-co-dau-khong
Niềng răng đau nhưng sau này nó quen, nó hết

Nói về hành trình niềng răng của mình, Quốc Cường cho biết cậu phải trải qua các giai đoạn niềng răng cơ bản như: tách kẻ, nhổ răng, gắn mắc cài, siết răng… Việc trải qua những bước này, theo Cường nó sẽ không quá đau và khó chịu. Chỉ có những ngày đầu mới niềng răng dưới là đau nhất thôi. "Niềng răng lúc đầu đau nhất là niềng hàm dưới, hàm dưới rất là đau, em ăn không được luôn, cỡ 2 - 3 tuần. Nhưng niềng rồi thì nó quen, nó hết".

Niềng răng là vậy đó, những ngày đầu khi bạn chưa quen với khí cụ nó sẽ hơi đau và khó chịu một vài ngày. Tuy nhiên sau đó quen thì sẽ không có vấn đề gì cả. Ví dụ như ngày đầu mới gắn mắc cài, theo Cường nó sẽ hơi cộm chứ không có gì, siết răng cũng vậy không đau. "Siết răng em thấy bình thường, không có gì hết".

Tính đến thời điểm hiện tại, Quốc Cường đã tháo niềng được 1 tháng. Trong suốt thời gian qua, Cường buộc phải mang hàm duy trì để ổn định răng, tránh răng xô lệch về vị trí ban đầu. Bằng những kinh nghiệm của mình, cậu chia sẻ cách ăn nhai và vệ sinh hàm duy trì là: “Mình đeo càng nhiều càng tốt, mỗi lần ăn, đánh răng tháo ra, xong rồi đánh răng thật kỹ, xong rồi đeo vào lại”.

[cta-bao-gia]

Nhân viên Up Dental ai cũng thân thiện, nhiệt tình

nha-khoa-up-dental
Nhân viên Up Dental ai cũng thân thiện, nhiệt tình

Nói đến Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM, Quốc Cường dành nhiều lời khen ngợi cả về chi phí lẫn dịch vụ. Niềng răng ở Up Dental, Cường và gia đình không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chi phí. Trước khi gắn mắc cài, Cường chỉ cần thanh toán trước 30% chi phí, 70% còn lại được chia nhỏ mỗi tháng chỉ với 1 triệu đồng. Đánh giá về chính sách này, Cường cho hay: “Trả góp hàng tháng thì chính sách này em thấy rất là tốt, kiểu như để trả từ từ không có nhiều áp lực”.

Gắn bó với Up Dental đến nay cũng được 2.5 năm, bên cạnh chi phí, Cường còn hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng nơi đây. Trước ngày tái khám, cậu đều được các chị gọi điện nhắc hẹn, khi lên nha khoa ai cũng thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ. “Các Bác sĩ với lại nhân viên rất là thân thiện” - Cường chia sẻ.

“Nếu răng bạn có bị gì thì niềng răng sớm hơn bởi vì lúc nó sẽ đỡ đau, với lại nó sẽ dễ niềng hơn, thì hàm răng của bạn sẽ đẹp lâu hơn” là lời nhắn nhủ của Cường gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng. Bản thân cậu niềng răng khi vừa bước sang tuổi 13, sau 2.5 năm giờ đây đã sở hữu cho mình một hàm răng đều, đẹp chắc khỏe. Vì vậy bạn nào đang gặp tình trạng răng nhiều khuyết điểm, hãy nhanh đến Up Dental để cùng “Kiến tạo nụ cười” nhé!

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng