sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Mình cứ tự tin đi làm để cải thiện bản thân tự tin hơn. Niềng nó cũng không đau và khi niềng xong mình sẽ nói tại sao mình không đi làm sớm hơn” - Đó là lời nhắn nhủ của Hoàng Oanh, cô nàng lựa chọn niềng răng 1.5 năm ở Up Dental cải thiện răng hô, khấp khểnh.

Nguyễn Thị Hoàng Oanh (25 tuổi), hiện tại đang làm ở trung tâm thương mại. Sau thời gian 2 năm đeo niềng mắc cài kim loại ở Up Dental, tình trạng răng hô, khấp khểnh của cô nàng đã được cải thiện rất nhiều, các răng được xếp về đúng vị trí trên khuôn hàm. 

Sau khi niềng “mặt em thon hơn, răng em đều, cười tự tin hơn”

truoc-va-sau-khi-nieng
Sau khi niềng “mặt em thon hơn, răng em đều, cười tự tin hơn”

Động lực thôi thúc Hoàng Oanh lựa chọn niềng răng để cải thiện là: “Phần răng cửa ở trên hơi đưa ra chút xíu, nó không hô nhiều nhưng nó hơi đưa ra. Với lại răng dưới khấp khểnh, không đều”. Với tình trạng răng như vậy, chuyện ăn nhai của Oanh không ảnh hưởng nhiều, chủ yếu về mặt thẩm mỹ, cô cảm thấy không tự tin khi cười cũng như giao tiếp với mọi người. Chính vì lẽ đó, Hoàng Oanh đã lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại 2 năm ở Up Dental để tìm lại sự tin, nụ cười xinh.

Biết đến nha khoa Up Dental thông qua lời giới thiệu của bạn bè, Hoàng Oanh đặt lịch hẹn đến tư vấn. Ngày tới nha khoa cô được Bác sĩ thăm khám, chụp X - quang, lấy dấu mẫu hàm để đưa ra liệu trình và phương pháp niềng răng hiệu quả. Nhờ sự chuyện nghiệp và tỉ mỉ trong từng khâu, cuối cùng Hoàng Oanh chọn nha khoa Up Dental làm nơi “Kiến tạo nụ cười”.

Sau quãng thời gian 2 năm đồng hành cùng nha khoa, hàm răng Hoàng Oanh đã thay đổi rất nhiều, tình trạng hô được cải thiện, các răng được nắn chỉnh về đều và đúng vị trí trên khuôn hàm. Giờ đây cô nàng đã tự tin khoe nụ cười của mình. “Em thấy thay đổi nhiều, mặt em thon hơn. Em thấy nó thay đổi luôn xương hai bên đây, nhìn nó thon hơn, răng em đều, cười tự tin hơn”.

[cta-cam-nang]

Cảm nhận niềng răng hô, khấp khểnh của Hoàng Oanh

cam-nhan-khi-nieng-rang
Cảm nhận niềng răng hô, khấp khểnh của Hoàng Oanh

Cũng như bao ca niềng khác, Hoàng Oanh đều phải trải qua các giai đoạn niềng răng như tách lẽ, gắn mắc cài, siết răng… Cảm nhận chung về niềng răng, cô nàng cho rằng: “Em thấy đau thì cũng sẽ có. Những lúc siết răng nó sẽ ê răng, nhưng mình có thể chịu được. Còn những ngày sau cũng ăn uống bình thường, vệ sinh răng kỹ chút xíu là được”.

Tình trạng răng của Oanh được các Bác sĩ chỉ định nhổ 4 răng (2 răng trên, 2 răng dưới) để tạo khoảng trống cho răng di chuyển về đều và đúng vị trí trên cung hàm. Trước khi niềng Oanh cũng như nhiều bạn nữ khác luôn cảm thấy nhổ răng là giai đoạn đáng sợ nhất. Thế nhưng khi trải qua nhổ răng ở Up Dental, Oanh mới nhận ra rằng nhổ răng không đau như cô nghĩ. “Em chỉ uống thuốc giảm đau với cầm máu 2 - 3 ngày thôi. Sau 3 ngày nó còn hơi nhức những chỗ chưa lành nó cũng còn hơi đau, nhưng em ăn cơm được”.

Song song chia sẻ về cảm nhận niềng răng, Hoàng Oanh còn có một vài lưu ý về ăn uống và chăm sóc răng miệng, để ai có nhu cầu có thể áp dụng. Về ăn uống, cô nàng ăn uống bình thường, chỉ hạn chế ăn đồ cứng dai. “Thời gian đầu mình tránh nhai cứng thôi, mình vẫn ăn đồ mềm được, mình nhai từ từ cũng được chứ không có khó khăn quá”.

Còn vệ sinh răng miệng, theo cô khi niềng sau khi ăn phải đánh răng liền để bảo vệ răng sạch và an toàn nhất. Nói về kinh nghiệm của mình, Oanh cho hay: “Ăn xong em đánh răng. Nếu các bạn đi ra ngoài mình không tiện đem theo bàn chải đánh răng mình cứ đem theo chai súc miệng, mình súc cái đó cũng được, rồi về nhà mình đánh răng sau”.

[cta-bao-gia]

Nhân viên Up Dental chuyên nghiệp, nhiệt tình, dễ thương

nha-khoa-nieng-rang-up-dental
Nhân viên Up Dental chuyên nghiệp, nhiệt tình, dễ thương

Lựa chọn Up Dental để “Kiến tạo nụ cười”, Hoàng Oanh được áp dụng chính sách trả góp 1 tháng chỉ với 1 triệu đồng. Nhờ ưu đãi này bản thân Oanh cũng như những bạn đang muốn niềng răng mà hạn hẹp về chi phí đã có thể yên tâm và thoải mái hơn. Sau khi được trải nghiệm hình thức này, cảm nhận của cô nàng là: “Em thấy rất ok, tại vì cái này hỗ trợ những bạn muốn cải thiện răng, muốn đẹp nhưng các bạn không có kinh tế nhiều thì cái này rất ok cho mấy bạn”.

Sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, y, Bác sĩ nơi đây càng làm Oanh thêm tự hào và cảm thấy may mắn khi lựa chọn Up Dental. Mỗi lần đến nha khoa các bạn nhân viên đều rất dễ thương, nhiệt tình. Còn Bác sĩ trực tiếp điều trị cho cô nàng thì chuyên nghiệp, luôn thăm hỏi tình hình sức khỏe, quan tâm khách hàng của mình một cách hoàn hảo nhất. “Mấy bạn nhân viên hỗ trợ tư vấn rất nhiệt tình, dễ thương. Còn Bác sĩ rất chuyên nghiệp, hầu như em có tình trạng gì hoặc em bị sứt mắc cài em gọi điện lên hẹn lịch rất là nhanh” - Hoàng Oanh.

Trên đây là quá trình niềng răng của Hoàng Oanh, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy đến nha khoa Up Dental để được tư vấn bạn nhé. 


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng