sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Từ xa xưa ông bà ta cũng nói “Cái răng cái tóc là gốc con người”, đã đủ thấy được tầm quan trọng của răng đối với khuôn mặt. Khi gặp phải tình trạng răng xô lệch, hô, vẩu, móm, thưa, lệch lạc khớp cắn,...làm bản thân luôn cảm thấy tự ti và mong muốn được niềng để khắc phục. Tuy nhiên, chi phí niềng có thể là nỗi niềm lo ngại của nhiều bạn. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn “Top 5 địa chỉ niềng răng trả góp tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín”.

3 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng

Tình trạng răng trước khi niềng

Mỗi người đều có một trường hợp răng khác nhau, vì vậy về chi phí niềng cũng sẽ không giống nhau. Nên không khó để bắt gặp một người niềng chỉ 30 triệu, còn người khác lại 37 triệu mặc dù cùng một phương pháp niềng răng.

Tùy thuộc vào sự phức tạp của răng cần khắc phục mà chi phí niềng răng sẽ khác nhau. Những trường hợp răng đơn giản, thời gian niềng ngắn giá niềng răng sẽ thấp hơn các trường hợp răng phức tạp. Do đó, việc xác định được tình trạng răng chính xác mới có thể có được mức giá niềng đúng với ca niềng của bản thân.

Phương pháp niềng răng

Mỗi phương pháp niềng răng có mức giá khác nhau do sử dụng các khí cụ nắn chỉnh răng khác nhau. Cụ thể như ở phương pháp niềng răng kim loại truyền thống đang là phương pháp có mức giá thấp nhất dao động khoảng 29 - 37 triệu cho một ca niềng răng. Phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign đang đứng đầu với mức giá khoảng 100 - 120 triệu/ca niềng. 

Vì vậy, tùy thuộc vào mức chi trả mà bản thân có thể, bạn nên xem xét lựa chọn phương pháp phù hợp để có thể vừa niềng răng hiệu quả, vừa chi tiêu hợp lý.

Nha khoa niềng răng

Hiện nay, không khó để bắt gặp các quảng cáo niềng răng giá rẻ của các nha khoa. Tuy nhiên, các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng còn ảnh hưởng bởi:

  • Tay nghề của Bác sĩ: kinh nghiệm và chuyên môn của Bác sĩ khi niềng răng rất quan trọng. Vì vậy, khi một Bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn hẳn chi phí cũng sẽ có phần nhỉnh hơn.

  • Cơ sở vật chất: Để đảm bảo được chất lượng niềng răng, cơ sở vật chất rất quan trọng, với nguồn nước, thiết bị cần đảm bảo an toàn vệ sinh. Máy móc chụp X-quang hiện đại cũng rất quan trọng để có thể cho ra hình ảnh chính xác nhất, đáp ứng cho nhu cầu xác định tình trạng răng. Một số máy chụp X-quang cho ra hình ảnh kém chất lượng rất dễ gây ra tình trạng sai lệch trong việc lập phác đồ điều trị.

  • Chất lượng khí cụ: Các khí cụ được sử dụng trong quá trình niềng cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm duyệt an toàn, không gây kích ứng với người niềng.

Vì vậy, không phải nha khoa nào cũng có mức giá giống nhau. Tuy nhiên, hãy xem xét kỹ đừng vì giá rẻ mà “tiền mất tật mang” bạn nhé!

Top 5 địa chỉ niềng răng trả góp tphcm

1. Nha khoa niềng răng chuyên sâu Up Dental 

Thuộc một trong những nha khoa chuyên sâu về niềng răng, Nha khoa Up Dental là nơi được nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn. Với 100% đội ngũ Bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn và được đào tạo chuyên môn về răng, hàm mặt tại Đại học Y dược Tp.HCM. 

Hiểu được nỗi lo về tài chính của nhiều bạn trẻ, Up Dental áp dụng chính sách trả chậm để có thể giải tỏa được áp lực tài chính được nhiều bạn trẻ và phụ huynh ủng hộ. Hình thức trả góp vô cùng đơn giản khách hàng sẽ tiến hành trả chậm bằng cách chia nhỏ thanh toán. Thanh toán 30% khi gắn mắc cài và ký hợp đồng niềng răng. Sau đó mỗi tháng khi tái khám bạn sẽ lần lượt thanh toán dần cho đến khi kết thúc quá trình niềng mà không phải chịu bất kỳ phí lãi suất nào. Điều này giúp bạn có thể chia nhỏ các khoản chi, giảm áp lực tài chính mà vẫn có thể thực hiện ước mơ được niềng răng của mình.

2. Nha khoa Peace Dentistry

Được thành lập từ năm 2005, là nha khoa có nhiều dịch vụ điều trị tổng quát về răng như niềng răng, cắm implant,...Với đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại. Tại Nha khoa Peace Dentistry cũng áp dụng chính sách trả góp khi niềng răng với 2 hình thức:

Trả góp tại ngân hàng: Với chính sách trả góp 0% lãi suất theo kỳ hạn từ 6 - 24 tháng.  Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trước 30% hoặc không cần thanh toán trước mà chia nhỏ thanh toán theo kỳ hạn mà bạn lựa chọn.

Trả góp tại nha khoa: Với hình thức này, bạn cần trả trước 50% tổng số chi phí niềng răng khi bắt đầu gắn mắc cài và chia nhỏ thanh toán dần theo từng đợt tái khám cho đến khi thời gian niềng răng kết thúc.

3. Nha khoa Đăng Lưu

Cùng là một trong những nha khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh có áp dụng chính sách trả góp dành cho các khách hàng niềng răng. Không quá khó khăn để khách hàng có thể áp dụng chính sách trả góp với hình thức thanh toán trước 2 triệu khi gắn mắc cài và số tiền còn lại sẽ được chia nhỏ trả dần trong quá trình niềng.

4. Nha khoa Kim

Không còn quá xa lạ với cái tên Nha khoa Kim là nha khoa chuyên các vấn đề thăm khám tổng quát và điều trị răng, với nhiều chi nhánh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nha khoa Kim cũng áp dụng chính sách niềng răng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng có hỗ trợ tại Nha khoa Kim. Khách hàng được trả góp theo kỳ hạn từ 3 đến 12 tháng.

5. Nha khoa Paris

Nha khoa Paris là chuỗi nha khoa ứng dụng công nghệ đạt tiêu chuẩn của Pháp và Châu Âu. Chuyên khoa về chỉnh răng hàm mặt với nhiều dịch vụ như bọc sứ, niềng răng, phẫu thuật hàm,...

Chính sách trả góp dịch vụ niềng răng tại Nha khoa được áp dụng với kỳ hạn 12 tháng. Tùy thuộc vào chi phí một ca niềng mà mức chi trả hàng tháng sẽ nhiều hoặc ít. 

7 lý do nên lựa chọn niềng răng ở Up Dental

Nha khoa chuyên sâu niềng răng Up Dental, đúng với tên gọi chuyên sâu về niềng răng, Up Dental bảo đảm được các tiêu chí dành cho một nha khoa uy tín về chất lượng dịch vụ lẫn kết quả niềng răng cho khách hàng. Đây là 07 tiêu chí mà bạn nên lựa chọn niềng răng tại Up Dental:

1/ Up Dental có số lượng khách hàng tháo niềng hài lòng về kết quả Top đầu tại Việt Nam

2/ Up Dental chỉ nghiên cứu và điều trị chuyên sâu niềng răng

3/ Up Dental là nha khoa đầu tiên Việt Nam có chính sách trả chậm chỉ từ 1 triệu đồng/tháng

4/ Up Dental chịu trách nhiệm 100% hiệu quả niềng răng như đã tư vấn

5/ 100% Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược, được đào tạo chuyên sâu về niềng răng và có chứng chỉ hành nghề 

6/ Up Dental trang bị máy X-Quang Sirona tốt nhất thế giới giúp chẩn đoán chính xác và rút ngắn tối đa thời gian để niềng răng

7/ Up Dental được Sở Y tế cấp phép hoạt động số 05047/SYT - GPHĐ.

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại Up Dental

[cta-slide-insite]

Thẩm định răngThẩm định răng