sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Tiêu chuẩn để lựa chọn một Nha khoa niềng răng uy tín, mình bắt đầu hiểu về niềng răng, rồi thử đi tư vấn 1 vài nơi thì thấy bác chỉ tư vấn qua loa phòng khám thì không sạch sẽ, nhưng mình bị chinh phục bới 1 nha khoa bác sĩ tư vấn tận tình, phòng khám sạch sẽ cực kỳ hiện đai, được trả góp nữa

Review trải nghiệm niềng răng sau 16 tháng
Bạn: Ngô Thanh Danh

#Nhật ký niềng răng

Hello, mình niềng răng đã được 16 tháng. Mình viết ra những lời này là tự đáy lòng mình. Niềng răng giống như cho mình làm 1 con người khác vậy.

Những nỗi buồn khi hàm răng không đẹp

Từ 1 đứa không bao giờ dám cười nhe răng trước mặt người khác, nói chuyện cũng không dám nhìn thẳng vào mắt ng đối diện, bạn bè thì hoàn toàn không có vì lí do là mình nhát và luôn im lặng, không dám giao tiếp, không dám cười. Ngày xưa có 1 bạn luôn dùng những lời nói cay đắng để nói về mình về nhà mình khóc nhiều lắm, từ đó mình trở nên tự ti luôn. Lớn lên vẫn rụt rè trước người lạ không dám giao tiếp với ai nên vẫn Ế. 

hinh anh tinh trang rang truoc khi nieng
Hình ảnh tình trạng răng trước khi niềng răng

Hành trình đi đến quyết định niềng răng và tìm hiểu nha khoa niềng răng uy tín

Rồi mình đi làm, cũng không nghĩ là sẽ niềng răng đâu vì đối với mình chuyện đó xa vời lắm do mình tìm hiểu thì mất rất nhiều tiền, mà mình thì lại không có 1 lúc số tiền lớn như vậy. Mấy năm sau, mình thấy nếu cứ tiếp tục thế này sẽ không ổn, mặc dù cũng đã cố gắng để tự tin hơn nhưng vẫn chẳng đâu vào đâu.

Thế là mình bắt đầu tìm hiểu về niềng răng, rồi thử đi tư vấn 1 vài nơi thì cảm thấy Bác sĩ chỉ tư vấn qua loa và phòng khám thì không được sạch sẽ mấy nên mình ngưng. Mấy ngày sau có chị trong hội niềng răng khen nha khoa Up Dental có phòng khám nhìn hiện đại và sạch sẽ thích lắm. Thế là mình inbox hỏi chị rồi tìm địa chỉ và thử tới tư vấn.

Bước vô là cảm thấy thích liền vì được phục vụ quá nhiệt tình mấy bạn lễ tân hướng dẫn mình rồi mình vô chụp phim, sau đó Bác sĩ Chi là người tư vấn cho mình. Nghe bác nói và mình cảm thấy khá thuyết phục, với cả cũng gần chỗ mình, đặc biệt là được trả góp mỗi tháng 1tr. Lúc đó mình nghĩ cơ hội của mình đến rồi, phải làm luôn thôi. Rồi mình niềng răng, trong quá trình niềng thì nhổ răng và tách kẽ là đau nhất nhưng với mình đã quyết tâm là không sợ đau hay gì nữa. Dần dần mình cũng quen với việc có mắc cài trong miệng. Nhiều người trêu mình là răng sắt nhưng mình vẫn cảm thấy vui trong lòng lắm, kiểu như ước muốn từ lâu đã làm được thì ai muốn nói gì cho họ nói hehe. Và không hiểu sao niềng răng mình lại tự tin hẳn mặc dù má bị hóp, khoảng trống giữa các chỗ nhổ răng khá lớn. Vậy mà gặp ai cũng cười rất tươi. Mình cũng đã có thêm nhiều ng bạn, 1 vài anh theo đuổi hehe (xấu hổ quá!).

[cta-bao-gia]

Thật sự, niềng răng là 1 quyết định sáng suốt nhất của mình, các bạn đừng chần chừ nữa mà hãy làm ngay thôi! Cảm ơn đã đọc bài viết của mình!

hinh anh rang deu tam tap sau khi deo mac cai 16 thang
Thanh Danh khoe nụ cười với mắc cài sắt của mình

*Xem chi tiết bài viết của bạn Thanh Danh tại link:
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1978874712353766/


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng