Hỏi bác sĩ Up Dental
Đăng ký khám miễn phí

Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 21h00

Chủ nhật: 8h30 - 17h00

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh

phường 25, quận Bình Thạnh

Mục lục nội dung

Bạn muốn niềng răng nhưng e ngại trong quá trình niềng không đảm bảo được tính thẩm mỹ? Đừng lo, niềng răng trong suốt eCligner sẽ giúp bạn biến khay niềng răng trở nên vô hình.

Bạn muốn niềng răng nhưng e ngại trong quá trình niềng không đảm bảo được tính thẩm mỹ? Đừng lo, niềng răng trong suốt eCligner sẽ giúp bạn biến khay niềng răng trở nên vô hình.

Công nghệ phát triển, ngày càng có nhiều phương thức làm đẹp đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho mọi người. Nếu như những năm trước, chúng ta chỉ có thể niềng răng với hình thức mắc cài kim loại khiến nhiều người e ngại thì hiện nay, sự ra đời của niềng răng trong suốt eCligner đã trở thành một phép màu biến hình diệu kì giúp bạn tự tin hơn nhờ tính thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại.

1. Niềng răng trong suốt eCligner là như thế nào?

Niềng răng trong suốt eCligner là phương pháp niềng răng không mắc cài nhưng vẫn đảm bảo chỉnh răng vào đúng vị trí, xóa bỏ sự tự ti về tình trạng răng hô, móm, lệch lạc. Khác với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống, niềng răng trong suốt eCligner sẽ tác động lực lên khay niềng nhưng không cần đến dây cung hay các vật dụng hỗ trợ khác.

Khay niềng eCligner trong suốt khiến người đối diện khó mà nhận ra bạn đang niềng răng. Ngoài ra, đây là loại khay niềng làm bằng nhựa cao cấp được Bác sĩ thiết kế tương thích với khuôn răng của từng người và thay đổi theo từng giai đoạn nên chi phí tương đối cao. Trung bình 1 người khi niềng răng trong suốt eCligner sẽ thay đổi khoảng 20 - 40 khay niềng trong một quá trình điều trị. Mỗi khay niềng đeo trong vòng 22h/ngày và mỗi lần thay khay niềng, răng được dịch chuyển từ 0,25 mm. 

eCligner
Niềng răng trong suốt eCligner

Với phương pháp niềng răng trong suốt eCligner, bạn không cần phải đeo niềng răng xuyên suốt mà chỉ cần đeo ít nhất 20 tiếng mỗi ngày để hiệu quả tác động được đảm bảo. Mỗi khay niềng eCligner sẽ được đeo trong khoảng 3 tuần trước khi thay thế khay niềng mới. Việc bạn tự giác đeo khay niềng và mật độ đeo khay niềng sẽ quyết định thời gian điều trị của bạn.

[cta-cam-nang]

2. Vì sao nên niềng răng trong suốt eCligner?

Nếu đem phương pháp niềng răng trong suốt eCligner ra so sánh với những phương pháp niềng răng truyền thống, có thể dễ dàng thấy rằng đây là lựa chọn tối ưu hơn nhờ những điểm cộng sau:

 • Tính thẩm mỹ cao: Với thiết kế nhựa cao cấp trong suốt, khay niềng eCligner khi được sử dụng sẽ giúp bạn “Che mắt” người đối diện. Đây có thể được xem như một cách biến hóa vô hình giúp bạn tự tin hơn trong suốt quá trình thực hiện niềng răng.
 • Dễ tháo lắp: Nếu như niềng răng mắc cài gặp khó khăn trong việc tháo lắp vì có sự xuất hiện của dây cung và mắc cài, thì niềng răng trong suốt eCligner đơn giản hơn rất nhiều bởi không có sự ràng buộc thêm phụ kiện gì.
 • Thuận tiện: Với thiết kế đơn giản nên bạn có thể dễ dàng tháo khay eCligner ra khi ăn uống, sau đó có thể vệ sinh và gắn lại. Việc này cũng giúp cho khay luôn đảm bảo vệ sinh và răng bạn tránh được tình trạng sâu hay vệ sinh không sạch.
clear
Niềng răng trong suốt eCligner thuận tiện, dễ tháo lắp
 • Chi phí phù hợp: Niềng răng trong suốt eCligner so với phương pháp truyền thống thì có giá thành tương đối cao. Tuy nhiên, so với hiệu quả và mức độ thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại thì chi phí tương đối phù hợp, eCligner được sản xuất tại Việt Nam và có chi phí thấp hơn so với khay niềng Invisalign.
 • An toàn: Khay niềng eCligner được làm từ nhựa cao cấp thuần chất nên độ tương thích với cơ thể cao, không gây ảnh hưởng đến mô nướu và cấu trúc răng của bạn.
 • Độ bền cao: Vì khay niềng eCligner được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên có thể chịu được mọi tác động ngoại lực, duy trì hiệu quả tốt.
 • Hiệu quả: Mặc dù không dùng mắc cài hay dây cung nhưng niềng răng trong suốt eCligner vẫn đảm bảo hiệu quả cao, khắc phục được tình trạng răng hô, móm, không đồng đều.

[cta-bao-gia]

3. Quy trình niềng răng trong suốt eCligner

Tại Up Dental, quy trình niềng răng trong suốt eCligner được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn Âu Mỹ. Đây là phác đồ niềng răng nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay giúp bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin và thực hiện tại đây.

Quy trình niềng răng trong suốt eCligner

Quy trình niềng răng an toàn và hiệu quả tại Up Dental

 • Bước 1: Khám và tư vấn

Bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng răng miệng, phân tích và thống nhất kết quả điều trị cuối cùng cho bạn.

Bạn sẽ được lấy dấu mẫu hàm và chụp phim X - Quang bằng máy Sirona của Đức hiện đại nhất Việt Nam hiện nay để kiểm tra cấu trúc răng, nướu và xương hàm.

 • Bước 2: Lập phác đồ điều trị chi tiết

Dựa trên phân tích phim X - Quang và mẫu hàm bằng phần mềm chuyên dụng, bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết, kết quả dự đoán và thời gian phù hợp dành riêng cho bạn.

 • Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng tại Up Dental

Up Dental sẽ ký hợp đồng cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn về hiệu quả niềng răng cho bạn.

 • Bước 4: Điều trị tổng quát trước khi niềng răng

Bác sĩ tiến hành kiểm tra và điều trị các bệnh về răng miệng (nếu có) như sâu răng, viêm nha chu, lấy vôi răng… để tránh các bệnh lý phát sinh trong suốt quá trình niềng răng.

 • Bước 5: Tiến hành điều trị niềng răng

Bác sĩ tiến hành gắn mắc cài và hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc răng miệng trong quá trình niềng răng.

Bạn sẽ tái khám định kỳ từ 2 - 4 tuần/lần để bác sĩ điều chỉnh lực di chuyển răng.

 • Bước 6: Kết thúc điều trị - Duy trì kết quả

Kết thúc điều trị với hàm răng đều và đẹp.

Bác sĩ tháo mắc cài và cho bạn sử dụng khí cụ duy trì.

 • Bước 7: Chăm sóc khách hàng - Hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình niềng răng

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ