sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Răng mình đã cải thiện khoảng 80%, lúc đầu răng thưa nhiều… hàm trên bị chìa ra nhìn hô, thô lắm. Khi tháo niềng với kết quả răng tốt, vậy là sự cố gắng hoàn toàn xứng đáng vì giúp mình được tự tin hơn”. Đó là cảm nhận về tình trạng răng hàm của Thu Oanh sau hành trình 36 tháng “kiến tạo nụ cười”.

“Răng mình đã cải thiện khoảng 80%, lúc đầu răng thưa nhiều… hàm trên bị chìa ra nhìn hô, thô lắm. Khi tháo niềng với kết quả răng tốt, vậy là sự cố gắng hoàn toàn xứng đáng vì giúp mình được tự tin hơn”. Đó là cảm nhận về tình trạng răng hàm của Thu Oanh sau hành trình 36 tháng “kiến tạo nụ cười”.

Đặng Thị Thu Oanh, 26 tuổi, niềng răng tại Up Dental trong khoảng thời gian 3 năm. Và hiện tại, cô bạn đã tháo niềng với một kết quả vô cùng như ý. Nhân ngày vui của mình, Thu Oanh có nhiều chia sẻ thú vị nhằm tiếp thêm niềm tin cho các đồng niềng về hành trình tìm lại nụ cười đẹp.

Tình trạng răng thưa và chen chúc thay đổi 80% nhờ niềng răng

truoc-va-sau-khi-nieng
Tình trạng răng thưa và chen chúc thay đổi 80% nhờ niềng răng

Mở đầu cuộc trò chuyện của mình với Up Dental, Thu Oanh chia sẻ về những động lực cũng như khó khăn về tình trạng răng hàm xấu xí của mình. Cô bạn cho biết: “Trước khi niềng, tình trạng răng hàm của mình thưa và có nhiều răng bị chìa ra so với hàm trên”. Điều đó đã ảnh hưởng đến những sinh hoạt trong cuộc sống của Thu Oanh như: không tự tin cười, ngại giao tiếp với mọi người, chức năng ăn nhai không được đảm bảo,... “Với vấn đề răng hàm như vậy nó ảnh hưởng nhiều lắm, nghiêm trọng hơn vì mình bị về đường ruột do ăn nhai không tốt” - Thu Oanh nhớ lại.

Hiện hữu những khó khăn về hàm răng thưa và mọc lộn xộn mà hơn 20 năm qua Thu Oanh nhiều lần sống khép mình, không thoải mái mỗi khi cười với người khác. Chính lẽ đó, niềng răng là cơ hội mà cô nàng mong muốn nắm bắt để tìm lại sự hoàn hảo của nụ cười cho mình. Lắng nghe những lời cảm nhận của Oanh về sự thay đổi răng hàm sau khi tháo niềng, Up Dental cũng thấy được niềm hạnh phúc và vui mừng khó tả toát ra từ cô bạn : “Mình cảm thấy răng đã cải thiện khoảng 80%, lúc đầu răng thưa nhiều lắm, khoảng trống giữa các răng trên cung hàm cũng nhiều và hàm trên bị chìa ra nhìn hô, thô lắm. Khi tháo niềng với kết quả răng tốt, vậy là sự cố gắng hoàn toàn xứng đáng vì giúp mình được tự tin hơn”.

“Có những người bạn lâu ngày không gặp lại, bây giờ gặp lại bảo sao khác quá!” - là lời nhận xét mà Thu Oanh thường được nghe nhất từ bạn bè khi nói về kết quả “kiến tạo nụ cười” trong 3 năm của cô nàng.

[cta-cam-nang]

Thu Oanh chia sẻ từ A đến Z quá trình niềng răng

kinh-nghiem-khi-nieng-rang
Thu Oanh chia sẻ từ A đến Z quá trình niềng răng

23 tuổi, Thu Oanh bắt đầu hành trình tìm chân ái cho nụ cười của mình với nhiều lo lắng. Nào là sợ đau, sợ ăn uống không được, sợ niềng răng ảnh hưởng sức khỏe… thế nhưng cô nàng đã từng bước trải nghiệm qua mọi thứ cho cuộc tìm kiếm nụ cười mới một cách thành công. Kết thúc 3 năm làm bạn với khí cụ niềng, Thu Oanh khẳng khái chia sẻ: “Niềng răng sẽ đau nhưng tùy theo mức độ và tùy vào ngưỡng chịu đau của mọi người. Riêng đối đối với bản thân mình, cảm giác đau là chịu đựng được”.

Cô nàng chia sẻ về giai đoạn đầu tiên. Đó là giai đoạn tập tành làm quen với những chiếc mắc cài, trải nghiệm cảm giác với những lần tách kẽ, siết răng. “Giai đoạn đầu mình chỉ nhớ giai đoạn mình tách kẽ răng. Ở giai đoạn này hơi đau xíu vì chưa quen, khoảng 3 tháng sau sẽ ổn dần rồi. Mỗi tháng mình có đi siết răng mình cũng đau tí thôi” - Thu Oanh kể.

Cô nàng 26 tuổi cho biết, cô đã nhổ 4 chiếc răng sún theo chỉ định của Bác sĩ trước khi niềng. Nói về chuyện nhổ răng, Thu Oanh cười bảo: “Cũng bình thường dù lúc đầu lo lắm. Cảm thấy tự ti lắm vì nhổ răng là sẽ có khoảng trống trên hàm thời gian đầu ngại… từ từ quen dần cảm thấy bình thường”. Nhổ răng khi niềng răng là vấn đề nhiều đồng niềng phải trải nghiệm vì việc loại bỏ đi những chiếc răng không cần thiết trên cung hàm sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc sắp xếp lại răng khi tiến hành gắn khí cụ niềng. 

Đáng lưu ý đối với khoảng thời gian đầu khi tập làm quen với hàm răng sắt, các bạn nên tập ăn những loại thực phẩm mềm. Riêng đối với vấn đề vệ sinh răng niềng điều quan trọng nhất chính là “phải kỹ hơn và dành nhiều thời gian để làm sạch các mảng bám”. Theo Thu Oanh chia sẻ: “Vệ sinh răng miệng mình thấy cũng bình thường. Về ăn uống, trong giai đoạn đầu mình chưa quen nên ăn uống khó. Mình tập quen dần ăn từ cháo loãng, sữa sau đó đến ăn cơm. Ngoài ra, mình cũng bổ sung thêm những thực phẩm như trái cây, khi ăn mình cắt nhỏ ra”. 

Đó là tất cả những lời chia sẻ thực tế của cô bạn 26 tuổi. Mặc dù kết quả niềng răng đã như ý, răng hàm đã đều và khỏe nhưng lẽ hiển nhiên, suốt hành trình dài 3 năm nắn chỉnh răng hàm ấy Thu Oanh cũng đã trải qua những khó khăn nhất định. Niềng răng mất 3 năm nhưng cả đời sở hữu hàm răng như ý. Thu Oanh làm được, bạn cũng thế!

[cta-bao-gia]

Niềng răng trả góp ở Up Dental

nieng-rang-tra-hop
Niềng răng trả góp ở Up Dental

Nhắc về cơ duyên biết đến nha khoa Up Dental để trao tin tưởng “kiến tạo nụ cười đẹp”, Thu Oanh cho biết: “Lý do mình chọn Up để đồng hành ngoài vấn đề thẩm mỹ nụ cười còn vì chi phí. Up cho phép khách hàng chia nhỏ khoản thanh toán và mình thấy rất hợp lý, thuận lợi cho những bạn không có khoản thu nhập nhiều cũng có thể niềng răng”. Được biết, khi niềng răng Thu Oanh trả trước cho nha khoa 30% còn lại sẽ gửi lại Up Dental vào mỗi lần thăm khám tiếp theo với mức ưu đãi trả 1 triệu/tháng.

Suốt 3 năm gắn bó với nha khoa tìm lại chân ái cho nụ cười của mình, cô bạn sinh năm 94 đã cảm nhận được sự quan tâm của đội ngũ nhân viên tại Up. “Theo bản thân mình đánh giá, sau mỗi tháng tái khám mình càng cảm nhận được rõ sự tận tâm của Bác sĩ và phụ tá cùng những bạn tiếp tân. Các bạn sắp lịch khám phù hợp với lịch làm việc của mình. Nếu bận mình vẫn có thể hẹn vào những ngày kế tiếp” - Thu Oanh nghĩ mình thật may mắn khi tìm được nha khoa uy tín và chất lượng.

Chính nhờ có sự hỗ trợ và đồng hành của Up Dental quá trình niềng răng của Thu Oanh diễn ra trơn chu và theo đúng phác đồ điều trị, mang lại kết quả quá mỹ mãn. Đó là một thần thái tự tin với gương mặt sáng nhờ nụ cười tự tin, rạng rỡ. Vậy nên, cô bạn Đặng Thị Thu Oanh rất mong muốn các bạn gái đang cảm thấy tình trạng răng hàm của mình còn nhiều khuyết điểm như Thu Oanh thì hãy đến với Up Dental: “Nếu có cơ hội các bạn niềng càng sớm càng tốt, tại vì khi mình còn trẻ thì mức độ xương hàm dễ nắn chỉnh mà hiệu quả lại cao hơn về lâu dài”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng