sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Lúc trước mình rất muốn đi niềng răng nhưng sợ chi phí cao, giờ thì mình đã thoải mái niềng răng không lo về giá nhờ dịch vụ niềng răng trả góp 1 triệu/1 tháng của nha khoa Up Dental

TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA UP DENTAL

Bạn: Nguyễn Thị Ngọc Duyên
Nghề nghiệp: Buôn bán tại nhà

Cùng Up Dental lắng nghe tâm sự về hành trình niềng răng sở hữu nụ cười tự tin của bạn Mỹ Duyên qua một số câu hỏi.

Tình trạng răng của bạn trước đây?

Nói chung là răng trước đây của em rất là xấu, hô và bị tách răng ra, có khoảng trống. Cảm thấy rất là tự ti với khuôn mặt của mình nên là quyết định đi niềng răng. Nói chung là mình ngại tiếp xúc với mọi người, không được cười thoải mái với mọi người nữa. Có nhiều người chê mình nhưng mà mình cũng ráng cố gắng quyết định đi niềng răng. 

Thoải mái niềng răng không lo về giá tại Nha khoa Up Dental

Tại lúc trước thì em sợ chi phí nó rất cao, cho nên em nghe nhiều người chi phí cao, rồi sợ đau, ăn không được cho nên em cũng chưa tự tin đi niềng răng nữa. Rồi một ngày em lướt facebook, em thấy Up Dental có chương trình trả góp mỗi tháng 1 triệu, cho nên em quyết định đến niềng răng. 

Bạn bè người thân nói gì về hàm răng của bạn?

Nói răng xấu, tốt nhất là phải nên đi niềng cho đẹp lại. 

[cta-cam-nang]

Tại sao bạn chọn niềng răng tại Up Dental?

Nói chung em đi tìm kiếm rất là nhiều nơi rồi nhưng mà cảm thấy là Up Dental là tốt. Nói chung là mấy chị tư vấn cho em rất là nhiều và em cảm thấy được cho nên em quyết định đi niềng.

Cảm giác khi đeo mắc cài?

Nói chung là ăn đồ ăn phải cắt nhỏ ra để ăn. Nhưng về sau khi quen rồi thì ăn uống cũng cắt nhỏ đồ ăn nhưng mà cũng sẽ dễ dàng hơn với mình. 

Bạn có cảm thấy lo lắng khi đi tái khám không?

Dạ không, em cảm thấy rất là thoải mái. Lúc trước thì có lo, nhưng mà bây giờ thì mỗi lần đi tái khám thì thoải mái thôi. 

Việc niềng răng có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn không?

Ăn uống hơi bị bất tiện. Ăn không giống như lúc trước nữa. Phải cắt nhỏ đồ ăn. Nói chung là những thứ mà mình thích ăn như lúc trước thì không được ăn. Ăn kem, ăn bắp không được cạp mà ăn nữa. Bây giờ phải cắt nhỏ ra ăn. 

Bạn có gặp nhiều khó khăn khi đeo mắc cài không?

Thời gian đầu thì có thể là hơi khó khăn, nhưng mà đến những khoảng thời gian sau khi mà mỗi tháng đi tái khám thì nó sẽ đỡ hơn nhiều. 

Kinh nghiệm bảo vệ răng miệng trong khi niềng?

Cách bảo vệ thì chắc là không được ăn đồ ngọt nhiều, không được ăn kẹo. Nói chung là sau khi ăn, mình nên vệ sinh răng thật sạch, thật kỹ. Nếu mà đồ ăn có dính vô răng thì phải dùng chỉ nha khoa. 

Bạn có sợ nhổ răng khi niềng không?

Lúc đầu em nghĩ là em sẽ không nhổ răng, nhưng mà Bác sĩ chỉ định là sẽ nhổ răng 2 cây trên và 2 cây dưới. Thì em cảm thấy rất sợ. Nhưng khi mà Bác sĩ nhổ thì em cảm giác không có lo lắng và không sợ nữa. Rất là nhẹ nhàng và mình cảm giác là cái răng ra hồi nào không hay luôn. Nói chung là ok. 

Thường xuyên hỏi em là răng khi niềng có gặp vấn đề gì không, có gặp khó khăn gì không, để các chị tư vấn, Bác sĩ có thể hỗ trợ thêm cho em. Nhưng mà em cũng chưa có gặp vấn đề gì mà khó khăn lắm. 

[cta-bao-gia]

Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ niềng răng tại Up Dental

Dịch vụ tại đây rất là tốt. Mấy chị nhân viên rất là dễ thương. Thường xuyên đến lịch tái khám thì hay nhắc nhở mỗi tháng, hoặc là nhắn tin để em biết. 

Điều hài lòng nhất tại Nha khoa Up Dental

Nói chung mỗi lần đi khám thì mấy chị bên Up Dental hay khuyên về nhà đánh răng kỹ. Giữ vệ sinh răng miệng, chỉ khi nào bị đau hay sao đó. Hay lúc nhổ răng có bị đau nhiều thì uống thuốc. Em chỉ khó chịu, hay là mỗi lần ăn thì cái mắc cài nó hay vướng đồ ăn vô nhiều cho nên phải vệ sinh răng miệng mỗi lần ăn. Cứ ăn xong là phải vệ sinh răng miệng để giữ vệ sinh cho răng nó không bị sâu răng. 

Hình ảnh tình trạng răng trước khi niềng

tinh trang rang ho, rang thua truoc khi nieng
Tình trạng răng hô, răng thưa trước khi niềng răng
nieng rang ho
Niềng răng hô Nha khoa Up Dental

Review kết quả hình ảnh sau khi niềng răng

review ket qua nieng rang ho, rang thua tai nha khoa up dental
Review kết quả hình ảnh sau khi niềng răng hô, răng thưa tại Nha khoa Up Dental

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng