sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Tự ti làm cho mình xấu nên cứ quyết định đi niềng, không có hối hận đâu” là lời khuyên của Ky Giah, cô nàng 33 tuổi thành công sở hữu hàm răng đẹp, nụ cười tự tin sau khi niềng răng 2.5 năm.

Ro Ky Giah (33 tuổi), sau 2.5 năm niềng răng mắc cài kim loại để cải thiện tình trạng răng nhiều khuyết điểm, đến thời điểm hiện tại Ky Giah đã tháo niềng thành công với một kết quả vô cùng xứng đáng. Quá trình niềng răng của Giah trải qua như thế nào, cùng lắng nghe chia sẻ của cô nàng trong bài viết này nhé.

1. Niềng răng hô ca khó, Ky Giah thay đổi 80 - 90% so với ban đầu

truoc-va-sau-khi-nieng
Niềng răng hô ca khó, Ky Giah thay đổi 80 - 90% so với ban đầu

Ngày quyết định niềng răng để thay đổi hàm răng và nụ cười, Ky Giah đã tìm hiểu nha khoa và trong một lần tình cờ thấy Up Dental được nhiều người lựa chọn, cô nàng quyết tâm đến tư vấn và quyết định niềng răng ở đây luôn. Ngày đến nha khoa thăm khám, Bác sĩ cho biết tình trạng răng trước niềng của cô nàng là: “Như Bác sĩ nói em là ca khó, mất cái răng trong niềng hơi lâu, hơi hô nữa, nói chung xấu lắm, không dám cười”.

Theo các Bác sĩ chuyên về niềng răng, dạng răng hô như trường hợp của Giah rất phổ biến, có thể thấy ở mọi lứa tuổi. Răng hô có sự sai lệch tương quan giữa hàm trên và hàm dưới, hàm trên thường chếch ra ngoài nhiều khiến cho các khớp cắn bị sai. Vì vậy, hàm răng hô ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt ăn uống, giao tiếp và đặc biệt về mặt thẩm mỹ.

Với những khó khăn như thế, Giah đã chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại để cải thiện. Nhờ ưu điểm hiệu quả nhanh, rút ngắn thời gian niềng của phương pháp này mà chỉ sau 2.5 năm gắn bó với niềng răng, Giah đã được tháo niềng. Ngắm nhìn “diện mạo” mới của mình, Giah hài lòng bày tỏ: “Khoảng 80 - 90%, nói chung ngoài mong đợi, cười tự tin hơn”.

[cta-cam-nang]

2. Cảm nhận niềng răng của cô nàng sợ đau

cam-nhan-khi-nieng-rang
Cảm nhận niềng răng của cô nàng sợ đau

Tự nhận bản thân là người sợ đau, nên trước khi niềng răng Giah cũng giống như nhiều bạn khác đều có chung một nỗi lo là sợ đau, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng ngược lại với những suy nghĩ của Giah, ngày tiến hành niềng răng, theo cảm nhận của Giah nó không đau mà chỉ ê khoảng 1 tháng đầu. “Bản thân em sợ đau lắm, lúc đầu nghe cũng sợ nhưng vô cảm giác cũng bình thường, đau không bao nhiêu hết. 1 tháng đầu có thể hơi ê, nhưng sau cũng ăn nhai bình thường, có khi lên ký”.

Lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại để cải thiện, thời gian đầu niềng răng vì chưa quen nên Giah hơi ngại cười. Tuy nhiên cảm với cô nàng cảm giác này chỉ diễn ra khoảng 1 -2 tháng. Sau này quen thì thoải mái, không có vấn đề gì cả. “Thời gian đầu ngại lắm. Nhưng khoảng 1 - 2 tháng quen ra ngoài thoải mái, không có gì ngại hết. Có người kêu để vậy luôn đừng có tháo”- Giah chia sẻ.

Bên cạnh vấn đề niềng răng có đau hay không, Giah trong buổi trò chuyện cũng đã không quên nhắn nhủ đến các bạn kinh nghiệm mà cô có được khi chỉnh nha. Nói về khâu ăn uống, cô nàng cho biết: “Mình chỉ cần ăn mềm, ăn lỏng. Nhưng sau này cũng ăn cứng được, chỉ là không quá cứng thôi. Vệ sinh thì hơi kỹ nhưng cũng dễ thôi không khó”.

[cta-bao-gia]

3. Bác sĩ ở Up Dental rất nhiệt tình

nha-khoa-up-dental
Bác sĩ ở Up Dental rất nhiệt tình

Như đã kể trên, nha khoa Giah lựa chọn để niềng răng là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Kể lại cơ duyên biết đến nha khoa, Giah cho biết: "Tự search trên Facebook. Cũng đi nhiều nha khoa nhưng không có lòng tin. Cũng nghe nhiều người nói thế rồi vô tình thấy Up Dental, quan tâm nhảy vô rồi lên đây luôn".

Sau 2.5 năm trải nghiệm niềng răng nơi đây, Giah cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng, đặc biệt là Bác sĩ trực tiếp điều trị cho cô nàng. Giah nhận xét: “Bác sĩ rất nhiệt tình, hỗ trợ nhiều lắm. Nói chung cảm giác thích thôi”.

Niềng răng ở Up Dental, Giah còn được áp dụng chính sách niềng răng trả chậm mỗi tháng chỉ với 1 triệu đồng. Với chính sách này, trước khi niềng rằng, Giah thanh toán trước cho nha khoa 30% chi phí, số còn lại được chia nhỏ mỗi tháng 1 triệu đến khi kết thúc gói niềng. Sau khi trải nghiệm, cảm nhận của Giah về chính sách này là: "Rất ok, tại vì đi làm không thể nào trả được một lần hết. Chia nhỏ ra 1 tháng chỉ có 1 triệu quá ok".

Khép lại buổi chia sẻ niềng răng, Giah không quên gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng rằng: "Tự ti làm cho mình xấu nên cứ quyết định đi niềng, không có hối hận đâu".

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng