sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Gặp Thu Tâm trong buổi chụp ảnh kỉ niệm mừng ngày tháo niềng của em tại Nha khoa Niềng răng Chuyên sâu Up Dental, cô gái trẻ làm nhiều người ngạc nhiên với sự thay đổi rõ rệt: Hàm răng đều đẹp cùng nụ cười vô cùng tự tin!

Gặp Thu Tâm trong buổi chụp ảnh kỉ niệm mừng ngày tháo niềng của em tại Nha khoa Niềng răng Chuyên sâu Up Dental, cô gái trẻ làm nhiều người ngạc nhiên với sự thay đổi rõ rệt: Hàm răng đều đẹp cùng nụ cười vô cùng tự tin!

Tháo niềng xong, cô gái 22 xinh đẹp như diễn viên Trung Quốc

Đứng chụp ảnh cùng Bác sĩ niềng răng Trần Văn Quân Thu Tâm tự tin khoe hàm răng đều đẹp, nụ cười tươi rói trên gương mặt mặt xinh xắn cân đối. Không ít người phát hiện ra Thu Tâm có gương mặt hài hòa, xinh xắn như nữ diễn viên Dương Tử của điện ảnh Trung Quốc.

Thu Tâm - cô gái 22 tuổi quyết định gắn bó với mắc cài kim loại gần 2 năm để có hàm răng đều và đẹp.

Chia sẻ về quyết định lớn có ý nghĩa thay đổi diện mạo và sự tự tin của mình, Thu tâm cho hay: “Trước khi niềng, răng mình khá lộn xộn, cười không được đẹp cho lắm và ăn nhai cũng khó khăn nữa nên mình quyết định đi niềng để cải thiện tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai cũng như tự tin hơn khi giao tiếp”.

Hàm răng lộn xộn không chỉ làm mất tự tin, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai mà còn làm khó khăn cho Thu Tâm trong việc giữ gìn một hàm răng khỏe mạnh. Thu Tâm cho hay, trước khi niềng răng, bạn phải trải qua quá trình điều trị nha chu, chữa sâu răng và một số vấn đề tổng quát khác.

Với một cô gái đôi mươi, hàm răng đều và đẹp là điều mà ai cũng mong muốn để có thể nở những nụ cười thật tươi chào đón thanh xuân, nhưng Thu Tâm thì không được như thế. Sở hữu hàm răng xấu lộn xộn là rào cản lớn cho Thu Tâm trong giao tiếp hằng ngày, những ngại ngùng khi cười tươi, những mặc cảm và tự ti vì hàm răng không hoàn hảo.

mung-nguoi-thao-nieng
Trước khi niềng, răng mình khá lộn xộn, cười không được đẹp cho lắm - Thu Tâm

Nhưng đó chỉ là quá khứ! Quá khứ của cô gái gần 20 năm lớn lên và gắn bó với hàm răng lộn xộn. Giờ đây đã khác, ở cái tuổi 22, Thu Tâm hoàn toàn có thể cười thật tươi, giao tiếp thật tự tin khoe hàm răng đều đẹp chào đón tương lai món. Thu Tâm giờ đây là một cô gái xinh đẹp, gương mặt xinh xắn, khả ái và rất giống nữ diễn viên Dương Tử của Trung Quốc.

Không chỉ người khác đánh giá, chính bản thân em cũng nhận ra những thay đổi tích cực trên hàm răng và khuôn mặt của mình sau khi niềng: “So với 2 năm trước thì bây giờ răng mình đều, ăn nhai cũng tốt hơn, lúc giao tiếp cũng tự tin và cười cũng thoải mái hơn. Và đặc biệt là không còn ngại về việc răng lộn xộn nữa. Sau khi ra trường với hàm răng được đều hơn thì mình cũng tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người, tăng cơ hội làm việc nhiều hơn”.

ca-nieng-rang-thanh-cong
So với 2 năm trước thì bây giờ răng mình đều, ăn nhai cũng tốt hơn, lúc giao tiếp cũng tự tin và cười cũng thoải mái hơn - Thu Tâm

[cta-cam-nang]

Chi phí - vấn đề Thu Tâm nghĩ đến đầu tiên khi quyết định niềng răng

Kể về hành trình niềng răng của mình, Thu Tâm cho hay lúc niềng răng đang là sinh viên nên bên cạnh, chất lượng dịch vụ thì chi phí là điều mà em quan tâm nhất. Tình cờ biết được Up Dental thông qua Internet và Facebook, sau khi xem xong những video mô phỏng về quá trình chỉnh nha, Thu Tâm đã đến đây khám và niềng răng.

Bên cạnh những ấn tượng đầu tiên về cơ sở vật chất, đội ngũ Bác sĩ nhiệt tình, tận tâm, điều mà Thu Tâm đặc biệt chú ý chính là vấn đề chi phí.

Tiết lộ về lý do quyết định niềng răng tại Up Dental, Thu Tâm cho hay: “Mình chọn Up Dental để niềng răng vì lúc niềng mình còn là sinh viên cũng chưa có nhiều tiền 1 lúc để thanh toán. Ở Up Dental mình được trả từng tháng nên mình dễ kiếm được số tiền để trả hơn”.

Up Dental - Nha khoa mà Thu Tâm tin tưởng niềng răng được biết đến là địa chỉ đầu tiên áp dụng chính sách niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng. Theo đó, tổng chi phí niềng răng sẽ được chia thành nhiều lần thanh toán. Mỗi tháng, người niềng răng chỉ cần trả trước cho nha khoa chỉ từ 1 triệu cho đến khi hoàn tất chi phí.

Kể về nơi mình từng gắn bó gần 2 năm để niềng răng, Thu Tâm hào hứng đưa ra những lời nhận xét tốt đẹp: “Ở Up Dental nhân viên rất nhiệt tình, Bác sĩ rất chu đáo, Bác sĩ thường dặn dò mình các kiểu sau khi tháo niềng, mình cần phải làm gì để răng được cải thiện nhiều hơn. Cơ sở vật chất cũng rất hiện đại, sạch sẽ. Mình còn được được nhắc trước một ngày khi tới hẹn, thì mình có thể sắp xếp được lịch. Nhiều lúc mình cũng quên lịch hẹn. Trong ngày đầu tiên mình đến Up Dental, mình được tư vấn, chụp phim hàm răng của mình, sau đó mình được tư vấn xem răng mình bị gì, mình cần phải làm gì để khắc phục tình trạng đó”.

khi-nao-can-thao-nieng
Hình ảnh hàm răng thay đổi trước và sau niềng răng

[cta-bao-gia]


Kinh nghiệm niềng răng: “Nhổ răng chỉ hơi đau thôi chứ không quá đau lắm”

Chia sẻ về quá trình niềng răng gần 2 năm, Thu Tâm cho hay: “Mới đầu niềng thì mình thấy cũng hơi đau, nhưng mà sau đó cũng quen dần. Lúc đầu răng mình còn lộn xộn nên sẽ đau nhiều nhưng sau đó răng đều rồi thì sẽ ít đau hơn”.

Đau khi niềng răng là điều mà nhiều người lo lắng, tuy nhiên với những người đã trải qua quá trình niềng răng trong đó có Thu Tâm thì điều này không quá đáng sợ như tưởng tượng, kể cả việc nhổ răng. “Khi niềng răng thì mình cũng có nhổ răng, mình nhổ 4 cái răng, lúc nhổ thì không đau do đã chích thuốc tê rồi nhưng hết thuốc tê thì cũng hơi đau đau thôi chứ không quá đau”.  

Thế mới thấy, có trải qua quá trình niềng răng, người ta mới vỡ lẽ ra rằng: Niềng răng chỉ là chuyện nhỏ, niềng răng không quá đau đớn hay khó chịu, quan trọng là sự cố gắng và kiên trì của mỗi người. Thu Tâm đã làm được và thành quả của những tháng ngày “làm bạn” với mắc cài chính là một hàm răng đều, đẹp, đúng khớp cắn cùng nụ cười tự tin.

Niềng răng là một quá trình với vô vàn những cảm xúc vui buồn từ những kỉ niệm mỗi tháng đến nha khoa thăm khám, đến những lời thì thầm của mọi người xung quanh, rồi những lời khen, sự hạnh phúc khi mỗi ngày nhìn vào gương và thấy những thay đổi tích cực của hàm răng.

“Khi gắn mắc cài, bạn em toàn chọc em răng sắt không hà, vì do mắc cài gắn trên răng như làm răng sắt vậy đó. Lúc gắn mắc cài, lúc đầu cười cũng không tự tin lắm vì khi cười chỉ thấy nguyên hàng mắc cài chứ đâu thấy răng đâu. Bình thường cười sẽ không cười quá to để thấy hàm răng, chỉ cười mỉm mỉm thôi. Lâu ngày thì cũng tự nhiên hơn, quen dần nên cũng thoải mái hơn.”

mung-ngay-thao-nieng
Mới đầu niềng thì mình thấy cũng hơi đau, nhưng mà sau đó cũng quen dần - Thu Tâm

Ngoài ra, cô gái trẻ cũng không quên chia sẻ “bí quyết” ăn uống trong suốt quá trình niềng răng - vấn đề mà nhiều bạn chuẩn bị tháo niềng quan tâm. “Lúc đầu còn đau thì mình ăn cháo, sau thì mình ăn những đồ mềm tránh ăn đồ cứng, để khỏi bị đau hay bị xê dịch cái răng của mình”.

Kết thúc buổi chia sẻ và chụp ảnh kỷ niệm mừng ngày tháo niềng, tạm biệt Thu Tâm, cô gái mạnh mẽ, xinh đẹp và tự tin. Và cuối cùng Thu Tâm cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến tất cả những người đang có khiếm khuyết về hàm răng: “Nếu các bạn cảm thấy chưa tự tin với hàm răng của mình thì các bạn hãy đi niềng răng, nó không quá khó khăn như bạn nghĩ đâu. Sau khi tháo mắc cài rồi thì mình cũng tự tin hơn cười thoải mái hơn nhiều”.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

                                                                                    

Thẩm định răngThẩm định răng