sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Quyết định niềng răng để cải thiện hàm răng mang nhiều khuyết điểm, hai cô gái Tú Anh và Mỹ Thuận hạnh phúc khi nhận được kết quả thành công vượt mong đợi. Bày tỏ niềm vui này, hai cô nàng có bài chia sẻ hình ảnh trước và sau khi tháo niềng của mình.

Quyết định niềng răng để cải thiện hàm răng mang nhiều khuyết điểm, hai cô gái Tú Anh và Mỹ Thuận hạnh phúc khi nhận được kết quả thành công vượt mong đợi. Bày tỏ niềm vui này, hai cô nàng có bài chia sẻ hình ảnh trước và sau khi tháo niềng của mình.

Kết quả sau 2 năm niềng răng của Nguyễn Tú Anh

Trải qua 2 năm niềng răng tại nha khoa Up Dental, đến thời điểm hiện tại Tú Anh đã thành công sở hữu hàm răng đều, đẹp ưng ý. Vì thế trong bài Nhật ký niềng răng này, Tú Anh khoe những hình ảnh trước và sau khi tháo niềng của mình để tạo động lực cho các đồng niềng, vì cô biết để có được hàm răng đẹp ai cũng sẽ phải trải qua cảm đau và khó chịu. Theo Tú Anh ngày trước cô cũng vậy, khi nhìn kết quả thành công của người niềng răng trước là cách giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn lúc đó. Vậy nên cô nàng cũng mong rằng, bài chia sẻ này của mình cũng có thể giúp các mạnh mẽ hơn trên hành trình niềng răng “Kiến tạo nụ cười”.

kết quả niềng răng
Hình ảnh trước và sau khi tháo niềng của Tú Anh.

Hành trình niềng răng 2.5 năm của Mỹ Thuận

Lâu lắm mới có dịp viết một bài chia sẻ tạo động lực cho các đồng niềng. Mình là cựu chiến binh và đã tháo niềng 11 tháng ạ. Để mình kể cho mọi người nghe một câu chuyện về một cô bé răng thưa chưa bao giờ dám cười thật tươi trước kia.

[cta-cam-nang]

Chuyện là từ bé mình đã nhận thức được mình có một hàm răng không đều, thưa ở hai răng cửa và khá xỉn màu. Đó là lí do mình không bao giờ cười tươi mỗi khi chụp ảnh, chỉ cười mỉm thôi. Và điều ấy khiến mình không hề tự tin khi gặp gỡ người khác cũng như phải nói trước đám đông.

Đến tận năm 2 đại học, sau bao nhiêu ngày nghiên cứu tìm tòi, mình đã quyết định đi niềng răng. Lúc này đã có đủ kinh phí cũng như đủ sự tin tưởng và lựa chọn và chuyện định của mình. Thuận quyết tâm cùng mẹ đến nha khoa để thăm khám tư vấn. Và ngay lần đầu hai mẹ con đã quyết định niềng. Kết quả cho lựa chọn đó chính là hai tấm hình mọi người thấy bên dưới đây.

kết quả răng thưa
Hình ảnh trước và sau khi tháo niềng của Mỹ Thuận.

Niềng răng nhiều bạn hỏi đau không thì không đau lắm, tê tê trong sức chịu đựng. Ăn uống ngoài đồ cứng cứng thì Thuận ăn tuốt. Vệ sinh răng miệng mình dùng bàn chải, chỉ nha khoa, nước súc miệng. 

[cta-bao-gia]

Về chi phí thì mấy bạn không phải lo lắng, mình được trả góp trước 30% còn lại mỗi tháng chỉ cần đóng 1 triệu đồng. 

Sau khi tháo niềng răng không chỉ răng mình đẹp hơn mà còn làm “mũi có gọn hơn xíu và mặt cũng thon hơn”. Để có được kết quả niềng răng như hiện tại phần lớn là nhờ nha khoa mình lựa chọn. Nên việc chọn nơi niềng răng rất quan trọng. Vậy nên bạn nên tham khảo và thăm khám tối thiểu 2 nha khoa để chọn được nơi phù hợp với mình nhất nhé.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng